รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เอสซี แอสเสท เปิดพรีเซลส์บ้านหรู "บางกอก บูเลอวาร์ด ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ" 17-18 ก.ย.นี้

ข่าว 16 ก.ย. 64 1,267

เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เตรียมเปิดจองโครงการใหม่ล่าสุด บางกอก บูเลอวาร์ด ดอนเมือง - แจ้งวัฒนะ (Bangkok Boulevard Donmueang - Chaengwatthana) ที่มาพร้อมกับแบบบ้านใหม่ "LANAI SERIES" หรือ "ลา-ไน"  ภายใต้แนวคิด การใช้พื้นที่ Semi-Outdoor ที่มีบริเวณกว้างมากพอให้รังสรรค์เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวขนาดย่อม ซึ่งพื้นที่เหล่านี้จะช่วยเติมเต็มการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยจุดเด่นแรกของแบบบ้านซีรีส์ ลา-ไน คือการให้ความสำคัญกับพื้นที่กึ่งภายนอกบ้าน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับลม แสงธรรมชาติและชื่นชมต้นไม้ พื้นที่สีเขียว ช่วยสร้างความผ่อนคลายเพราะบางครั้งการอยู่อาศัยก็ต้องพึ่งพาปัจจัยธรรมชาติเหล่านี้เช่นกัน ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ระเบียงให้มีขนาดกว้างขวาง โดยจัดสรรให้มีพื้นที่ระเบียงในร่มทั้งบริเวณชั้น 1 และยาวตลอดแนวบริเวณชั้น 2 เสริมทัศนียภาพความเป็นส่วนตัวและป้องกันแสงแดดบางช่วงเวลาด้วย Dynamic Façade ที่ยืดหยุ่นและสามารถเปิด-ปิด ด้วยการพับได้อย่างสะดวก มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 เเบบ พื้นที่ใช้สอย 231 -356 ตร.ม. ได้แก่ 

1. CALM ทีดินเริ่มต้น 52.3 ตร.ว.  พื้นที่ใช้สอย 231 ตร.ม.  ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องพักผ่อนบน  2 ที่จอดรถ
2. SHADE ที่ดินเริ่มต้น 60.1  ตร.ว.  พื้นที่ใช้สอย 279 ตร.ม.  ฟังก์ชัน  5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องพักผ่อนบน 2 ที่จอดรถ
3. CAPTIVATE ที่ดินเริ่มต้น 70  ตร.ว.  พื้นที่ใช้สอย 356 ตร.ม. ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องพักผ่อนบน 1 ห้องแม่บ้าน  3 ที่จอดรถ

นอกจากความเป็นที่สุดของการดีไซน์ ภายในโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด ดอนเมือง - แจ้งวัฒนะ (Bangkok Boulevard Donmueang - Chaengwatthana) แล้ว ยังมีจุดเด่นในด้านทำเลที่ตั้งแถบชานเมืองติดถนนนาวงศ์ – สรงประภาในย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ ซึ่งใกล้ทางด่วนเพียง 5 นาที อีกทั้งยังใกล้แลนด์มาร์ค โรงพยาบาล สถานศึกษา หรือแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน พร้อมใช้ชีวิตในแบบ Live-Work-Play 
การเดินทางสะดวกและสามารถเดินทางเข้าสู่ภายในเมืองได้ง่ายดาย ทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วนศรีรัช (ด่านศรีสมาน) เพียง 5 นาที เดินทางได้หลายเส้นทางทั้ง ถ.แจ้งวัฒนะ, ถ.วิภาวดี, ถ.ศรีสมาน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์, อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
พร้อมเปิดพรีเซลส์ครั้งแรก วันที่ 18-19 ก.ย 64 นี้ ราคาเริ่ม 10 – 20 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ เพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่* https://m.scasset.com/5gj6 หรือสอบถามเพิ่มเติมทาง 065-505-8555 หรือ Line @BBDJ
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)