รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม - ปิ่นเกล้า บ้านหรูเริ่ม 20-30 ลบ. เปิดจองครั้งแรก 6 มิ.ย.นี้

ข่าว 18 พ.ค. 64 1,472

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC พร้อมเปิดจองโครงการใหม่ บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม - ปิ่นเกล้า (Bangkok Boulevard Signature Phetkasem - Pinklao) มูลค่า 1,085 ล้านบาท ใน segment ราคาเริ่ม 20-30 ล้านบาท ที่มีดีไซน์โดดเด่นในบรรยากาศใหม่และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษก ใกล้ The Mall บางแค, The Paseo Park กาญจนาภิเษก, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค และ โรงพยาบาลพญาไท 3

โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม - ปิ่นเกล้า (Bangkok Boulevard Signature Phetkasem - Pinklao) เป็นบ้านหรู 2 ชั้นสไตล์ Modern Luxury โดดเด่นภายใต้บรรยากาศแห่งการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติอันสุขสงบ บนที่ดินใหญ่ขนาด 100 ตารางวา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมือง Giethoorn ประเทศเนเธอร์แลนด์หมู่บ้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความสงบ และมีวิถีการดำเนินชีวิตใกล้ชิดกับสายน้ำที่มีเอกลักษณ์ เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติที่น่าหลงใหล

โดยพื้นที่โครงการขนาด 30-3-84 ไร่ เอกสิทธิ์เพียง 59 ครอบครัว มีแบบบ้าน ให้เลือก 3 แบบ ได้แก่
1 WIEDEN มีพื้นที่ใช้สอย 351 ตารางเมตร ตารางวา มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ Double Living Room, Family Are, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ
2 MOLENGANT พื้นที่ใช้สอย 442 ตารางเมตร ที่ดินเริ่ม มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ Double Living Room, Family Are, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ
3 GIETHOORN พื้นที่ใช้สอย 521 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ Double Living Room, Family Are, 1 ห้องแม่บ้าน, ห้องพระ และ 4 ที่จอดรถ

นอกจากนี้ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ Clubhouse, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย, สวนสาธารณะบรรยากาศร่มรื่น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security พร้อมด้วยบริการพิเศษจาก RueJai Club มาตรฐานจาก SC ASSET

พร้อมกับระหว่างนี้ - 6 มิถุนายน 2564 SC Asset ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ไม่รอแล้วนะ! แม่!! บ้านพร้อม อยู่ฟรี! สูงสุด 2 ปี* ฟรี! ทุกค่าใช้จ่าย* และส่วนลดสูงสุดถึง 7 ล้าน* กับ 43 โครงการบ้าน และทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพ เริ่ม 2.39 - 72 ล้านบาท
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.scasset.com หรือ โทร 1749
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเอสซี แอสเสท 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)