• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • แสนสิริ เผยโฉม 5 คลับเฮาส์ดีไซน์ใหม่ในแบบฉบับ "เศรษฐสิริ" และ "บุราสิริ" มากกว่าดีไซน์ ผสานการออกแบบและฟังก์ชั่นสู่ความงดงามที่ลงตัว

  6 พ.ค. 64 167
  แสนสิริ เผยโฉม 5 คลับเฮาส์ดีไซน์ใหม่ในแบบฉบับ "เศรษฐสิริ" และ "บุราสิริ"
  เพราะบ้าน ไม่ใช่เพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่คือ พื้นที่แห่งความสุขและประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มีคุณค่า ท่ามกลางดีไซน์การออกแบบบ้านและโครงการที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนรสนิยมและความภาคภูมิแก่   ผู้อยู่อาศัย แสนสิริ ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดและความพิถีพิถัน (Attention to Details) ในทุกๆมิติของการอยู่อาศัย ด้วยการผสานดีไซน์ที่สวยงามเข้ากับฟังก์ชันอย่างลงตัว ทั้งภายในและบริเวณพื้นที่บ้าน ตลอดจนการรังสรรค์พื้นที่ส่วนกลางอย่าง คลับเฮาส์ สวนส่วนกลาง และบรรยากาศการอยู่อาศัยที่สุนทรีย์ เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่เหนือระดับและสังคม แห่งการอยู่อาศัยที่ดีในทุกๆวัน (Customer Centric) อย่างเต็มภาคภูมิ
  “เป็นมากกว่าดีไซน์” คลับเฮาส์ในโครงการของแสนสิริ แตกต่างอย่างโดดเด่นด้วย 3 เอกลักษณ์ ได้แก่ งานสถาปัตยกรรมที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจของบริบทพื้นที่ตั้งของโครงการ รวมถึงฟังก์ชันตอบโจทย์การ ใช้งานครอบคลุมรองรับกิจกรรมสำหรับทุกวัยใน 3 Generations ทั้งพื้นที่สำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ เพื่อเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในการทำกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ตลอดจนการออกแบบที่คำนึงถึง Health & Well-being  ในหลากหลายความใส่ใจเพื่อสุขภาพที่ดีของการใช้ชีวิต ตั้งแต่ การหมุนเวียนและถ่ายเทของอากาศภายในคลับเฮาส์ หรือ Ventilation Flow  รวมถึงทิศทางของลม ทิศทางแสงแดด พื้นที่ใช้งานทั้งแบบ indoor & outdoor function  ออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เปิดรับอากาศบริสุทธิ์และถ่ายเทอากาศเพื่อสุขภาพที่ดี เช่น Outdoor Gym และมุมออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ ขณะที่ Indoor Function จัดระยะห่างเพื่อรอบรับการใช้งานแบบ social distancing 
  พบกับคลับเฮาส์ดีไซน์เด่นจากแสนสิริทั้ง 5 สไตล์ ในแบบฉบับของ เศรษฐสิริ และ บุราสิริ ที่โครงการพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ววันนี้ ทั้ง 5 โครงการยังมาพร้อม Sansiri Service มอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึง LIV-24 ที่ดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมงมาตรฐานแสนสิริอีกด้วย 
  ความพีถีพิถันในทุกรายละเอียด ภายใต้แนวคิด Dynamic architecture แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ สอดประสานกันกับรูปแบบของบ้านสไตล์โมเดิร์นที่แตกต่างกันอย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับรูปทรงและฟอร์ม วัสดุที่นำมาใช้ และการใช้โทนสี คลับเฮาส์ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนส่วนกลาง ด้วย      แรงบันดาลใจจากเส้นสายอันพลิ้วไหวของริบบิ้น (Rhythmic Ribbon) สู่งานสถาปัตยกรรมภายนอกของคลับเฮาส์ รูปทรงอิสระสีขาวสะอาดตา ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดครึ่งสระโอลิมปิก ทั้งสระจากุซซี่ และ สระเด็ก ล็อบบี้ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ให้ผ่อนคลายได้ทั้งแบบ in-door และ outdoor เอนกายรับบรรยากาศจากธรรมชาติ
  แรงบันดาลใจจากการรังสรรค์ทุกรายละเอียดของวิถีชีวิตแบบตะวันออกเพื่อเติมเต็มความสมดุลให้กับชีวิต โดดเด่นด้วยความพิถีพิถันและความละเอียดอ่อนสะท้อนผ่านศิลปะชั้นเอก สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครอง โครงการเศรษฐสิริ พหลฯ-วัชรพล ออกแบบในคอนเซ็ปท์ THE GRAND ถ่ายทอดความสง่างามจากงานศิลปะการพับกระดาษที่พิถีพิถันในสไตล์ตะวันออก สอดประสานกับออกแบบตัวบ้านให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติ สู่งานสถาปัตยกรรมดีไซน์คลับเฮาส์ที่โฉบเฉี่ยว แบ่งสัดส่วนพื้นที่อย่างชาญฉลาดสำหรับการเปิดรับทิศทางลมและแสงแดด ส่วนรูปแบบของตัวอาคารออกแบบให้เกิดร่มเงา สร้างมิติการใช้งานพื้นที่หลากหลายรูปแบบ ครบครันกับฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Co-working space เพื่ออิสระของการพักผ่อนที่ลงตัว
  "The Orchid" ดอกกล้วยไม้ ที่ เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา (Settasiri Taweewattana)
  บรรจงออกแบบทุกดีเทลแห่งดีไซน์ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า ระแนงบังแดด ตลอดจนสีสันของตัวบ้าน สู่คลับเฮาส์ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ แรงบันดาลใจจากรายละเอียดอันงดงามของดอกกล้วยไม้ ถ่ายทอดผ่านสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นในแบบฉบับของ “เศรษฐสิริ  ทวีวัฒนา” กับคอนเซ็ปท์ “The Orchid” (ดิ ออร์คิด) เพื่อชีวิตที่สุนทรีย์มีดีเทล บริบทที่ตั้งโครงการในเขตทวีวัฒนา ซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรกรรมดั้งเดิมในการเพาะพันธ์ดอกกล้วยไม้ สัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความสง่างาม ความงดงามและความรัก 
  จุดเด่นของคลับเฮาส์ Landscape และสวนขนาดใหญ่ของโครงการ เมื่อมองจาก Top View แล้ว ออกแบบจำลองรูปทรงกล้วยไม้ที่วางทอดตัวจากกิ่งก้านไปถึงตัวดอกกล้วยไม้ ซึ่งก็คือ บริเวณคลับเฮาส์ รายล้อมด้วยกลีบดอกกล้วยไม้สีม่วง และเกสรดอกไม้ที่แกนกลาง ภายในคลับเฮาส์ได้ตั้งชื่อห้องให้มีความพิเศษที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน รองรับการใช้งานของทุกคนในครอบครัว อาทิ ห้อง Stronger (Fitness Space) ห้อง Thinker (Co-Working Space) ห้อง Fresher (Co-Exercise & Free Style Room) ห้อง Player (Games Room) พร้อมด้วยสวนขนาดใหญ่ 2 สวน บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ได้แก่ สวน Passive Area เพื่อความสุนทรีย์ มี Pavilion สำหรับพักผ่อน พร้อม Stone Massage Walkway ให้ทุกคนได้พักผ่อนร่วมกัน และสวน Active Area สำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ 
  "ศาลาริมน้ำ" คลับเฮาส์สไตล์ Modern Heritage ที่ เศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2 (Setthasiri Charun-Pinklao 2)
  "SALA RIM NAAM" (ศาลาริมน้ำ) คลับเฮาส์สไตล์ Modern Heritage มรดกแห่งความภาคภูมิ แรงบันดาลใจจากเรือนไทยหมู่คหบดี ถอดวิธีการวางผังที่มอบความโอ่อ่า โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งภายนอกที่ใช้เทคนิคการซ้อนแผงฝาเรือนแฝงกลิ่นอายเสน่ห์แบบไทย ช่วยลดความร้อน ตำแหน่งของตัวคลับเฮาส์นั้นยังได้ปรับองศาเพื่อหลบแดด แต่ยังคงได้แสงสว่างจากธรรมชาติและรับลมตลอดวัน นอกจากนี้ ยังใช้โทนสีอบอุ่นแต่น่าหลงใหลในสไตล์โมเดิร์น สะท้อนผ่านงานออกแบบคลับเฮาส์ ตัวบ้าน และซุ้มประตูทางเข้าหลัก ที่มีความประณีตบรรจงอย่างไทย เพื่อการใช้ชีวิตอย่างสง่างามบนความภาคภูมิที่ถูกส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น
  โถงล็อบบี้ออกแบบ open air เปิดรับลมธรรมชาติ เสมือนนั่งอยู่ริมสระ มุม Co-working space เปิดรับไอเดียสร้างสรรค์กับฟังก์ชันพิเศษที่ออกแบบรองรับการนั่งส่วนตัวหรือรับรองแขกได้ตลอดวัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีม่วงเม็ดมะปรางงดงามอย่างไทย ถนอมเส้มผมด้วยน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ ห้องออกกำลังกายบนชั้น 2 ที่นำอัตลักษณ์เพดานโค้งจากสถานีรถไฟในอดีตมาออกแบบ ให้คุณทอดสายตาผ่านกระจกใสเต็มบานชมวิวสระว่ายน้ำและสวนสีเขียวได้อย่างรื่นรมย์ขณะออกกำลังกาย ขณะที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ แรงบันดาลใจจากโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อม Pavilion กลางสวนสีเขียวที่เปรียบเสมือนศาลาริมแม่น้ำ นอกจากนี้ ยังมี Educational Playground ที่ออกแบบมาจากเรือในคลองบางกอกน้อย สนามเด็กเล่นที่ออกแบบเพื่อการเรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อทั้งมัดเล็กมัดใหญ่กับทักษะการเคลื่อนไหวของเด็กๆ 
  "The Tree House" บ้านต้นไม้ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ บุราสิริ วัชรพล (Burasiri Watcharapol)
  จากแรงบันดาลใจที่ต้องการคืนความชุ่มชื้น อุดมสมบูรณ์ให้กับพื้นที่จึงเกิดเป็นแนวความคิด “Reforest”     โดยการพลิกฟื้นคืนผืนป่าให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง สร้างธรรมชาติ สภาพแวดล้อมที่ร่มรื่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้พักอาศัย รวมถึงนิยามใหม่ของบ้านที่ผสานนวัตกรรมพลังงานสะอาดและธรรมชาติเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว“The Tree House” ตัวคลับเฮาส์อันโดดเด่น รังสรรค์ขึ้นจากแนวคิดที่ถ่ายทอดความเป็น “ป่า” เข้ามาอยู่ในเมือง  พร้อมพาทุกคนเข้าไปสู่บริเวณใจกลางผืนป่า โดยตัวอาคารเปรียบเสมือนบ้านต้นไม้ในผืนป่าใหญ่ มีทางขึ้นที่เป็นทางเดินลอยฟ้าชมเรือนยอดไม้ ทำให้สามารถเข้าไปสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น
  ฟิตเนส Library & Co-Working Space สระว่ายน้ำขนาด 30 เมตร แยกสระเด็กพร้อมสระ Jacuzzi ฟิตเนสลอยฟ้าเปิดมุมมอง 180  องศา พร้อมด้วยส่วนของ Educational Playground พื้นที่ออกกำลังกายสำหรับเด็กที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อและการเรียนรู้สำหรับเด็ก และ Exercise Park  พื้นที่ออกกำลังสำหรับผู้สูงอายุ ที่เชื่อมต่อสวน Backyard พร้อม Jogging track ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ
  สัมผัสประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับ ผสานงานดีไซน์และฟังก์ชั่น ที่ตอบทุกโจทย์ของการใช้ชีวิตได้แล้ววันนี้ที่ เศรษฐสิริ ทั้ง 4 โครงการ และ บุราสิริ เริ่ม 14 ล้านบาท https://www.sansiri.com/thai/

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,246
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,019
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,159
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,081