• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 30 ปี เอพี ไทยแลนด์ จัดนิทรรศการ "AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU" ฉายภาพใหม่ นิยามคำว่า "บ้าน"

  1 เม.ย. 64 159
  เอพี ไทยแลนด์ จัดนิทรรศการ "AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU" 
  บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำแบรนด์อสังหาฯ ชั้นนำของไทย ตอกย้ำพันธกิจ EMPOWER LIVING เชิญร่วมชมนิทรรศการสุดสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU ที่เอพีจัดขึ้นเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ณ ชั้น G พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA Bangkok) โดยนิทรรศการเปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่วันนี้ - 18 เมษายนนี้ เวลา 10.00 - 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์) โดยไม่เสียค่าเข้าชม ร่วมสัมผัสพื้นที่มีชีวิตเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เพราะเอพีเชื่อว่า บ้าน ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่ บ้าน จะเติมพลังชีวิตคุณให้เต็มเสมอ ถือเป็นจุดก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยในการถ่ายทอดเรื่องราวความหมายที่ลึกซึ้งของพื้นที่แต่ละห้องในบ้าน นำมาเล่าในบริบทใหม่ ผ่านความร่วมมือจาก 30 ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังแถวหน้าของประเทศ ในการสร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชันสุดล้ำ ที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์เติมเต็มพลังระหว่างผู้คนและสเปซต่างๆ ในบ้านไว้ด้วยกัน 
  นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า "ตลอด 30 ปีของเอพีในฐานะผู้สร้างบ้าน เราเชื่อว่าบ้านจะเติมเต็มพลังชีวิตคุณให้เต็มเสมอ สอดคล้องกับพันธกิจใหญ่ขององค์กร EMPOWER LIVING คือการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ ซึ่งเป็นพันธกิจหลักในการทำงานที่ทีมงานทุกคนในเอพียึดถือร่วมกัน หน้าที่ของเราคือทำอย่างไรให้บ้านทุกหลังภายใต้การพัฒนาโดยเอพี ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม สามารถตอบสนองความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน และเป็นแพลตฟอร์มที่เอ็มพาว์เวอร์ทำให้สมาชิกทุกคนในบ้านไปได้ไกลกว่าเดิม ถือเป็นความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดยั้งผ่านความพยายามในการค้นหาอินไซต์ความหมายการใช้ชีวิตที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมากกว่าการพัฒนาบ้าน แต่คือการสร้างสรรค์ประสบการณ์ คุณภาพ การบริการ ผสานด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ และวัฒนธรรมการอยู่อาศัยแบบเอพี เพื่อตอบสนอง Unmet Needs หรือความต้องการของลูกค้าทั้งในวันนี้และโลกแห่งอนาคตได้อย่างแท้จริง"
  นายสรรพสิทธิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า "หนึ่งในตัวอย่างของการอยู่อาศัยในโลกยุคใหม่ที่เกิดขึ้น คือ บ้านที่เป็นทุกอย่างของชีวิต การมีพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทุกอย่างในชีวิตโดยไม่ต้องออกจากบ้าน สเปซฟังก์ชันจึงจำเป็นต้องยืดหยุ่น รองรับทุกกิจกรรมความสัมพันธ์ของทุกคนในครอบครัว ดังนั้น บ้านสำหรับเอพีจึงไม่ได้เป็นเพียงกล่องปูนสี่เหลี่ยม แต่คำว่าบ้านที่นอกจากสเปซฟังก์ชันที่ตอบการใช้งานแบบ 365 วันแล้ว ยังต้องเอื้อให้เกิดการเชื่อมโยงความรู้สึกของสมาชิกในบ้านที่มีต่อพื้นที่นั้นๆ และเพื่อที่จะสื่อสารปรัชญาวิธีคิดการพัฒนาในแบบฉบับของเอพี เราจึงได้จัดนิทรรศการ  AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU ขึ้น เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆ ของพื้นที่แต่ละห้องในบ้าน โดยนำมาเล่าในบริบทใหม่ ผ่านเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อที่จะสื่อความหมายที่ซ่อนอยู่ในบ้าน ในมิติของการที่เป็นพื้นที่ของจิตใจที่จะเติมพลังพาคุณไปใช้ชีวิตในรูปแบบและเป้าหมายอย่างที่คุณต้องการได้อย่างไม่สิ้นสุด"
  โปรเจคพิเศษครั้งสำคัญในปีที่ 30 ของเอพี ที่ตั้งใจสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการเชื่อมโยงที่จะเติมเต็มพลังระหว่างผู้คนและสเปซในบ้าน ผ่านสุดยอดผลงานศิลปะที่เกิดจากการทำงานร่วมกับ 30 illustrators หรือศิลปินนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่แถวหน้าระดับประเทศ ที่เอพีมีความตั้งใจในการถ่ายทอดนิยามความหมายในบริบทใหม่ของคำว่า บ้าน ผ่านลายเส้นที่มีชีวิต เป็นเอกลักษณ์ และมุมมองของศิลปินแต่ละท่านที่ล้วนเป็นตัวแทนของเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่
  นิทรรศการจัดแสดงงานครั้งยิ่งใหญ่นี้ รวบรวมศิลปินนักวาดภาพประกอบของไทยที่มีผลงานโดดเด่นแถวหน้าระดับประเทศ อาทิ ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล, ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร, จิรายุ คูอมรพัฒนะ, จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล, กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์, ป่าน ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา ฯลฯ ผู้ซึ่งทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานเพื่อแชร์พื้นที่ทางความรู้สึกของตัวเองผ่านสเปซต่างๆ ในบ้าน
  หนึ่งในไฮไลท์ของนิทรรศการครั้งนี้ คือ ครั้งแรกกับการจัดแสดงผลงานคอลเลกชันสุดพิเศษจาก 30 ศิลปินนักวาดภาพประกอบแถวหน้าระดับประเทศสู่สายตาสาธารณชน โดยจะสะท้อนความหมาย เรื่องราวความประทับใจ ความเป็นตัวตนที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่แต่ละห้องในบ้าน ที่เติมพลังให้คุณมาตลอด ได้แก่ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ สวน และระเบียงบ้าน พร้อมความหมายอันลึกซึ้ง ว่าแต่ละสเปซ แต่ละห้อง แต่ละโมเม้นต์ จะช่วยเติมเต็มชีวิตของคนที่อยู่อาศัยให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความหมายในทุกวันได้อย่างไร
  นิทรรศการ AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU เปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่วันนี้ - 18 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์) โดยไม่เสียค่าเข้าชม ณ ชั้น Gพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA Bangkok) ถนนกำแพงเพชร 6 ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊ก APTHAI.com
  งานศิลปะที่ดี คืองานที่ส่งพลังมายังผู้ชม รู้สึกถึงคุณค่าของชีวิต ความอบอุ่น และพลังงานที่งานศิลปะชิ้นนั้นส่งต่อมาให้ เพราะศิลปะอยู่ในทุกส่วนของการใช้ชีวิต เอพีขอเป็นสื่อกลางในการสื่อความหมาย เพื่อให้ทุกคนมาร่วมบอกความรู้สึกดีๆ กับคนสำคัญที่เติมพลัง และ EMPOWER ชีวิตของคุณ
  เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้พันธกิจ EMPOWER LIVING ผู้สร้างและจัดหาสินค้าหรือบริการที่เกื้อหนุนให้ลูกค้า และผู้ที่เกี่ยวข้องกับเอพี  สามารถเลือกที่จะใช้ชีวิตที่ดี ในแบบที่ต้องการด้วยตนเอง   

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,992
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,843
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,961
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,955