• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 'อัลติจูด คราฟ บางนา' พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้น เอกสิทธิ์การอยู่อาศัยที่เหนือกว่าของทุกเจนเนอเรชัน

  3 ธ.ค. 63 160
  'อัลติจูด คราฟ บางนา' พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้น เอกสิทธิ์การอยู่อาศัยที่เหนือกว่าของทุกเจนเนอเรชัน
  ตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วงโค้งท้ายปี 2563 ที่อยู่อาศัยประเภทพรีเมียมทาวน์โฮม ภายใต้แนวคิดที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยยุคนิวนอร์มอลได้อย่างสมบูรณ์แบบและตั้งอยู่บนทำเลที่ดี เป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์อย่างสูงสุด ล่าสุด อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ ประสบความสำเร็จกับการขายก่อนเปิดโครงการจริง (Early Bird) ทาวน์โฮมพรีเมียมแบรนด์น้องใหม่ "อัลติจูด คราฟ บางนา (ALTITUDE KRAF BANGNA)" มูลค่า 1,469 ล้านบาท ซึ่งปิดการขาย SOLD OUT เฟสแรก มูลค่า 375 ล้านบาทได้สำเร็จ นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการอสังหาฯ สำหรับการขายก่อนเปิดโครงการจริง ไม่มีสำนักงานขาย และขายก่อนบ้านตัวอย่างและสโมสรจะสร้างแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2564
  นายชยพล หรรรุ่งโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ "ALTITUDE" เปิดเผยว่า บริษัทฯ ใส่ใจความสุขและความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย กลั่นออกมาเป็นแนวคิดและการออกแบบอย่างพิถีพิถัน "อัลติจูด คราฟ บางนา (ALTITUDE KRAF BANGNA)" พรีเมียมทาวน์โฮมเชื่อมต่อเวลาของทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน ทุกพื้นที่ภายในโครงการถูกคิดและออกแบบการใช้งานอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้อาศัยทุกวัย (Multi-Generation) ตั้งแต่เด็ก ผู้ใหญ่ ไปจนถึงผู้สูงอายุ โดยใส่ใจตั้งแต่รูปแบบการใช้ชีวิตกิจกรรมที่หลากหลายช่วงเวลาที่ต่างกัน เพื่อนำมาออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ตอบรับกับทุกคนในครอบครัวอย่างสมบูรณ์ เพราะบริษัทฯ เชื่อว่าทุกพื้นที่ทั้งในบ้านและในโครงการ สามารถแบ่งปันความสุขร่วมกันได้เพราะช่วงเวลาแห่งความสุข คือการได้ใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว 
  โครงการยังได้มอบการพักผ่อนที่เต็มอิ่มกับ The Greenery Club คลับเฮ้าส์หรูท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. ที่ได้แรงบันดาลใจจากหน้าผาของหุบเขาใจกลางป่าที่รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้หลากหลายชนิดทั้งภายในและภายนอกอาคาร มาพร้อมบึงน้ำขนาดใหญ่ใจกลางโครงการให้ทุกคนในครอบครัวดื่มด่ำผ่อนคลายกับธรรมชาติอย่างอิสระได้ทุกวัน และเพลิดเพลินกับพื้นที่สำหรับกิจกรรมที่หลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่มวัย ทั้ง Kids Castle, Co-working Hub, Scenic Fitness, Badminton Court และ Basketball Court ขนาดมาตรฐาน เพื่อให้ทุกวันที่ 'อัลติจูด คราฟ บางนา' เป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่สุดของครอบครัว
  "อัลติจูด คราฟ บางนา" พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้น เพดานสูง 5.4 เมตร ออกมาแบบมาเพื่อเชื่อมความสุขของผู้อยู่อาศัยทุกเจนเนอเรชัน ด้วยฟังก์ชันทาวน์โฮมที่ปรับได้ถึง 11 แบบ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว มีจำนวนทั้งหมด 402 ยูนิต และมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ 
  1. RYSE จุดเริ่มต้นของความสุข วันเวลาดีๆ สามารถเริ่มต้นได้ที่บ้าน เหมือนพระอาทิตย์ยามเช้าที่ขึ้นมามอบแสงสว่างในทุกๆ วัน บนพื้นที่ใช้สอย 88 ตร.ม. ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ที่จอดรถ
  2. SHYNE ความสุขบนมุมมองที่เหนือกว่า เหมือนแสงอาทิตย์ระยิบระยับจรดฟ้า อิสระแห่งการใช้ชีวิตที่เลือกได้ บนพื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่น 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ 
  3. WYDEN แผ่ขยายความสุขเปิดพื้นที่ให้กว้างมากขึ้น เพื่อเปิดรับความสุขที่จะเกิดขึ้นในทุกๆ วัน บนพื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ
  อัลติจูด คราฟ บางนา ตั้งอยู่บนทำเลศัยกภาพบนถนนบางนา-ตราด เพียง 5 นาที จากเมกาบางนาและทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง-สีเขียว เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายๆ ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท ได้แล้ววันนี้ที่หน้าเว็บไซต์โครงการ https://www.altitude.co.th/single-house/altitude-kraf-bangna 

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,252
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,267
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,414
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,432

  ONLINE BOOKING