• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ส่องทำเลย่านผู้ดีเก่า "อารีย์" บ้านซูเปอร์ลักชัวรี่ ความสมบูรณ์ของชีวิตผ่านความสงบและเพียบพร้อมใจกลางเมือง

  29 ต.ค. 63 106
  ส่องทำเลย่านผู้ดีเก่า "อารีย์" บ้านซูเปอร์ลักชัวรี่ ความสมบูรณ์ของชีวิตผ่านความสงบและเพียบพร้อม
  เวลานี้บ้านและที่ดินย่านผู้ดีเก่าอย่าง "อารีย์" ดูเหมือนจะกลายเป็นของหายากระดับ "RARE ITEM" บ้านส่วนใหญ่ที่เปิดขายในย่านอารีย์ขณะนี้ มักเป็นบ้านมือสอง ไม่ค่อยมีซัพพลายบ้านที่เป็นโครงการใหม่เกิดขึ้นมากนัก ยิ่งที่ดินเปล่ายิ่งหาไม่ได้ อาจเพราะทำเลอารีย์ ถือเป็นหนึ่งในทำเลทองที่มีสิ่งแวดล้อมดีๆ เพียบพร้อม จนบรรดาเจ้าของเก่าไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ
  สุดยอดทำเลบนรถไฟฟ้าสายสีเขียวดั้งเดิม

  ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวให้บริการตั้งแต่แรกเริ่ม ทำให้อารีย์ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่สามารถมอบความสะดวกในการเดินทางให้แก่ผู้อยู่อาศัยมาได้ตั้งแต่อดีต เพราะสามารถเดินทางสัญจรได้ทั้งทางรถยนต์ เชื่อมต่อเข้าสู่ถนนสายสำคัญ อาทิ วิภาวดีรังสิต ประดิพัทธ์ พระรามที่ 6 ได้อย่างง่ายดาย หรือทางรถไฟฟ้า เข้าสู่ย่านอื่นๆ เช่น สยาม ได้ภายใน 15 นาที โดยเฉพาะในปัจจุบัน รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายยังให้บริการไปถึงจุดสำคัญอื่นๆ เช่น ห้าแยกลาดพร้าว แยกเกษตร โดยที่ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนขบวน เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยในย่านอารีย์
  จุดศูนย์รวมอาคารสำนักงานชั้นนำ
  อารีย์ ถือเป็นย่านที่มีสำนักงานเกรดเอมากที่สุดอีกย่านหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยมีพื้นที่สำนักงานเกรดเอรวมกันนับแสน ตร.ม. อาทิ อาคารเพิร์ล แบงค็อก อาคารอารีย์ ฮิลล์ อาคาร SC Tower ขณะเดียวกัน ยังเป็นที่ตั้งของหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจอีกหลายแห่ง อาทิ กระทรวงการคลัง สำนักงาน กสทช. ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (เอ็กซิมแบงก์) สำนักงานใหญ่ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ ทำให้ย่านอารีย์ถือเป็นแหล่งงานที่สำคัญที่สุดอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ
  แหล่งไลฟ์สไตล์ชื่อดังทั้งกลางวันและกลางคืน
  เนื่องจากเป็นย่านเก่าแก่มาตั้งแต่อดีต ทำให้ที่นี่มีทั้งร้านอาหารเก่าแก่ ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ร้านอาหารฟิวชั่นหลากหลายสัญชาติ มารวมกันอย่างครบถ้วน ที่นี่ยังรวบรวมคอมมูนิตี้ มอลล์ เช่น ลา วิลล่า ไปจนถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตในตอนกลางวัน และการแฮงก์เอาท์ในตอนกลางคืนมาบรรจบกันอย่างลงตัว เหมาะกับทั้งการพักผ่อนสบายๆ และการพบปะสังสรรค์ เติมเต็มการใช้ชีวิตของคนในย่านนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
  "ซอยสายลม" ความสงบท่ามกลางความสมบูรณ์
  ซอยสายลม หรือ ซอยพหลโยธิน 8 ถือเป็นอีกทำเลหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากในย่านอารีย์ ในเรื่องของการเดินทางอยู่ใกล้ทางด่วนเพียง 2 นาที และท่ามกลางย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและค่อนข้างพลุกพล่านตามแบบฉบับของเมืองที่เติบโตต่อเนื่อง ซอยสายลมถือเป็นซอยที่สามารถมอบความสงบ ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลาย ท่ามกลางย่านที่อุดมสมบูรณ์
  แม้ที่ดินในซอยสายลมเองจะไม่ได้หาง่ายเช่นเดียวกับอารีย์โซนอื่นๆ แต่ล่าสุด เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้พัฒนาโครงการระดับลักชัวรี่ ก็ได้ที่ดินผืนงามในซอยสายลม มาพัฒนาโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ "Malton Private Residences Ari"
  Malton Private Residences Ari ความหรูหราที่เหนือกาลเวลา


  การออกแบบโครงการ มอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์ อารีย์ (Malton Private Residences Ari) คำนึงถึงการผสมผสานทุกมิติของการใช้ชีวิตอย่างลงตัว จึงดึงสถาปนิกชั้นนำอย่าง DWP บริษัทสถาปนิกที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก และทาง Begray Bangkok บริษัทที่มีผลงานการออกแบบในระดับแฟล็กชิพ มารังสรรค์บ้านในสไตล์ French Colonial และ Tropical Loft ให้บ้านดูมีความร่วมสมัยกับดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา (Timeless Design) สอดรับกับสภาพแวดล้อมภายในซอยสายลม แต่ดูโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์
  ภายในโครงการมอบความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยบ้านเพียงจำนวน 8 ยูนิต ดูเด่นเป็นสง่ามีมุมมองสวยงามด้วยฟังก์ชันบ้าน 5 ชั้น บนพื้นที่ดินขนาด 50.1-64 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 489-526 ตร.ม. จอดรถได้ถึง 3 คัน ทุกหลังมีพื้นที่สวนพร้อมลานบาร์บีคิวและสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบ Home Automation และการตกแต่งแบบ Fully Custom Built-in
  สิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับ RARE ITEM 
  สำหรับผู้สนใจ สามารถร่วมเป็นเจ้าของบ้านซูเปอร์ลักชัวรี่ในทำเลที่บ้านเป็น "แรร์ไอเท็ม" อย่างอารีย์ได้แล้ววันนี้ พิเศษ! กับข้อเสนอสุดเอ็กคลูซีฟในงาน "Your Legacy, Your Journey" ณ สำนักงานขายโครงการในวันที่ 31 ต.ค. - 1 พ.ย. นี้ เวลา 10.00-18.00 น. ผู้ที่ซื้อโครงการ Malton Private Residences Ari ราคาเริ่มต้น 62 ล้านบาท ภายในงาน รับ Porsche Cayenne E-Hybrid และ Leica Q2 
  จองสิทธิ์เพื่อรับข้อเสนอดังกล่าวได้ที่ https://www.major.co.th/th/project/maltonari/register
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 061-419-6222

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,023
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,082
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,247
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,295