• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เอพี ไทยแลนด์ สุดยอดองค์กรยอดนิยม บริษัทพัฒนาอสังหาฯ อันดับ 1 ที่คนไทยเชื่อถือที่สุดถึง 3 ปีซ้อน

  9 พ.ย. 63 93
  เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้พันธกิจ 'EMPOWER LIVING' ที่มุ่งเติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมาย ยิ้มรับรางวัลอันดับ 1 'บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่คนไทยเชื่อถือที่สุดประจำปี 2020' (Thailand's Most Admired Company 2020) ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 สะท้อนได้ถึงความแข็งแกร่งขององค์กร การรักษามาตรฐานในการดำเนินงานท่ามกลางสภาวะผันผวน พร้อมเตรียมยกระดับพันธกิจใหญ่ 'EMPOWER LIVING' สู่การสนับสนุนให้ทุกคนในสังคม สามารถเติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิตตามที่ปรารถนาผ่านนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมายต่อชีวิต
  นายวิทการ จันทวิมล ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์องค์กร และการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า "ครั้งนี้ถือเป็นปีที่ 3 ที่ทางเอพีได้รับรางวัลอันดับ 1 บริษัทยอดนิยมกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ : Thailand?s Most Admired Company 2020 ติดต่อกันตั้งแต่ปี 2018-2020 โดยทีมวิจัยแบรนด์เอจ ซึ่งสะท้อนได้ถึงความแข็งแกร่งขององค์กรผ่านสายตาของผู้บริโภค ตลอดจนการรักษามาตรฐานในการดำเนินงาน ที่ถึงแม้ในปีนี้จะต้องเผชิญกับสภาวะความผันผวนและความท้าทายจากปัจจัยภายนอกที่มากมายก็ตาม ซึ่งเชื่อว่าคีย์สำคัญที่ต่อยอดให้เอพีแข็งแกร่งและสามารถรักษามาตรฐานได้ดีจนถึงวันนี้คือ พนักงานกว่า 2,000 คนมองไปที่เป้าหมายเดียวกัน ภายใต้วิสัยทัศน์ EMPOWER LIVING พร้อมการขับเคลื่อนวัฒนธรรมองค์กรที่ทำให้พนักงานทุกคนเปิดรับและเรียนรู้ที่จะเข้าใจจุดประสงค์ ความต้องการและความท้าทายของทุกคนในสังคม ควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงาน การพัฒนาสินค้าและบริการให้ดีขึ้นในทุกวัน"
  "การจะทำให้องค์กรก้าวไปข้างหน้าท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงอย่างปัจจุบันนี้นั้น จำต้องอาศัยหลากหลายองค์ประกอบ และหนึ่งในนั้นคือการขับเคลื่อน Innovation Culture ให้เกิดขึ้น เพื่อให้สอดรับกับวิสัยทัศน์ขององค์กรที่ต้องการเอ็มพาวเวอร์ทุกคนในสังคม วันนี้หลายคนอาจกำลังหลงทางเมื่อพูดถึงคำว่านวัตกรรม หลายคนคิดว่าต้องเอาสิ่งใหม่ๆ หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตัวเองคิดว่าดีมาใช้แล้วจะได้โดนใจลูกค้าแต่ลืมคิดไปว่าเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการหรือไม่ เราต้องเข้าใจว่า Complaint คือ Opportunity วันนี้แม้เอพีจะประสบความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง แต่เราต้องไม่ชะล่าใจ เพราะการรักษาความเป็นที่หนึ่งนั้นท้าทายยิ่งกว่า เราจะอยู่เฉยไม่ได้ ฉะนั้นเสียงของลูกค้า คือ โอกาสที่ดีที่สุดให้เราได้พัฒนาต่อเพื่อให้เอพีไม่ใช่แค่ Survive ในวิกฤตแต่ต้อง Success อย่างยั่งยืนในทุกๆ สถานการณ์" นายวิทการ กล่าวเสริม
  ทั้งนี้ รางวัล Thailand's Most Admired Company 2020 ได้พิจารณาจาก 6 มิติ ได้แก่
  1. Management ผู้บริหารมีความโดดเด่น พร้อมมุ่งพัฒนาพนักงาน
  2. Business Performance ความสามารถในการทำกำไรและการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง
  3. Innovation การคิดค้นสิ่งใหม่ สร้างสรรค์นวัตกรรม
  4. Brand Image แบรนด์มีความแข็งแกร่ง ลูกค้ารู้สึกดีต่อแบรนด์
  5. Corporate CSR ความรับผิดชอบต่อสังคม และ
  6. Service พนักงานมีหัวใจในการบริการ และมีสินค้าที่ครอบคลุม
  "เราเชื่อมั่นว่าวิสัยทัศน์ขององค์กรคือ การ 'EMPOWER LIVING' ที่มุ่งเติมเต็มทุกเป้าหมายชีวิตเพื่อทุกคนในสังคม ประสานกับความแข็งแกร่งในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการขยายไปยังธุรกิจใหม่ๆ จะต่อยอดให้เอพี ไทยแลนด์เป็นองค์กรและแบรนด์ในใจผู้บริโภคไทยอย่างไม่เปลี่ยนแปลง" นายวิทการ กล่าวสรุป
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1623 เว็บไซต์ www.apthai.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,064
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,108
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,282
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,310

  ONLINE BOOKING