• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "สถาพร เอสเตท" เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวส่งท้ายปลายปี "ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน" เริ่มต้น 5.9 ลบ.

  16 ต.ค. 63 136
  สถาพร เอสเตท เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวส่งท้ายปลายปี "ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน" เริ่มต้น 5.9 ลบ.
  สัมผัสใหม่ของการอยู่อาศัยร่วมกันในบ้านเดี่ยวสังคมคุณภาพ ที่เติมเต็มมิตรภาพ และคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน ภายใต้แนวคิด "Together in Harmony บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว" กับดีไซน์ครบทุกฟังก์ชัน รองรับกิจกรรมครอบครัว ตลอด 365 วัน มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางยาวต่อเนื่องถึง 2 ไร่ เพื่อให้เป็นโครงการบ้านของทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ในราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท เตรียมเปิดพรีเซลล์ 17 - 18 ตุลาคมนี้   
  นายสุนทร สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เล็งเห็นว่าในปีนี้โครงการแนวราบยังมีแนวโน้มที่เติบโตได้ดี จึงได้เปิดตัวโครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (THE ETERNITY Greenwood Rangsit-Wongwaen) ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว จำนวน 335 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 2,100 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด "Together in Harmony บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว" มาพร้อมดีไซน์ฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ชีวิตยุค New Normal ของทุกคนในครอบครัว บนทำเลศักยภาพของศูนย์กลางความเจริญแห่งใหม่ย่านรังสิต รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานศึกษาชั้นนำ
  โครงการดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (THE ETERNITY Greenwood Rangsit-Wongwaen) ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 72 ไร่  ติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก สะดวกสบายในทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญอย่างถนนวงแหวนรอบนอกฯ, ถนนพหลโยธิน และถนนลำลูกกา อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนตะวันออก และทางยกระดับอุตราภิมุข รวมถึงใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) ซึ่งตัวทำเลของโครงการถือเป็นทำเลที่อยู่อาศัยเพื่อทุกคนในครอบครัว เนื่องจากรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานศึกษาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เทสโก โลตัส รังสิต-นครนายก, สวนสนุก ดรีมเวิลด์, โรงเรียนนานาชาติสยาม, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต, มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ, โรงพยาบาล เอกปทุม และโรงพยาบาลเปาโลรังสิต เป็นต้น
  โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด "บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว" กับการออกแบบสไตล์ Modern Eco Passive บนทำเลศักยภาพ ใกล้วงแหวนฯ ติดถนนใหญ่ รังสิต นครนายก สมบูรณ์แบบด้วยรายละเอียดการออกแบบภายในและการเลือกใช้วัสดุเพื่อให้เป็นบ้านของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสไตล์ Passive Design การออกแบบที่เข้าใจธรรมชาติ มีการลดทอนแสงอย่างเหมาะสม และเปิดทิศทางการไหลเวียนของลมพัดผ่าน เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งวัน พร้อมจัดวางผังแนวอาคารให้มีสัดส่วน และมุมที่เหมาะสมในการหลบแดด โดยใช้ภูมิสถาปัตยกรรมสร้างร่มเงาให้กับตัวบ้าน ผ่านการเลือกใช้หน้าต่าง และประตูบานใหญ่ที่มีความสูงถึงฝ้าเพดาน เพื่อเปิดมุมมองให้กว้างยิ่งขึ้น ลดการมองเห็นผนัง ที่ทำให้บ้านมีการไหลเวียนของทิศทางลม และทำให้บ้านเย็น พร้อมกับการ Vantage Views ที่ดึงธรรมชาติและสวนสีเขียวเข้ามาภายในบ้านตอบไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่มีเวลาพักผ่อนกับธรรมชาติน้อย ตอบรับไลฟ์สไตล์ในยุค New Normal กับพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า พร้อมเสริมความเป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้รายล้อม 2 ข้างทางที่ทอดยาว ต้อนรับสู่โครงการอย่างอบอุ่น
  นอกจากนี้ยังจัดให้มีพื้นที่ส่วนกลาง และ Club House ขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ เพื่อสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความหลากหลายของเจเนอเรชั่นได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Swimming Pool สระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ทที่มาพร้อม Pool Deck พื้นที่สงบส่วนตัวสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มที่ Basketball Area ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาว่างทำกิจกรรมร่วมกัน Bike Lane เลนจักรยานใต้ร่มไม้ใหญ่ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ Fitness ห้องออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ รวมทั้งยังมีกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
  โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน ประกอบด้วยบ้าน 4 รูปแบบ ได้แก่ 
  1. แบบ BELOVED บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนที่ดินเริ่มต้น 50.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ที่จอดรถสำหรับ 2 คัน 
  2. แบบ COMPANION 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดินเริ่มต้น 51.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร ที่จอดรถ 2 คัน
  3. แบบ HARMONY บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่ดินเริ่มต้น71.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 330 ตารางเมตร และที่จอดรถสำหรับ 3 คัน
  4. แบบบ้าน Amity บ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนที่ดินเริ่มต้น 36.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 163 ตารางเมตร  ซึ่งจะเปิดเป็นเฟสสองของโครงการ 
  โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (THE ETERNITY Greenwood Rangsit Wongwaen) เตรียมเปิดพรีเซลล์ ในวันที่ 17 - 18 ตุลาคมนี้ ณ สำนักงานขาย โครงการดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน 
  ตัวอย่างบรรยากาศภายในบ้าน
  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ 200,000 บาท พร้อมข้อเสนอสุด VIP ก่อนใคร* ได้ที www.eternitygreenwood.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-007-5555

  ข่าว-โปรโมชั่นบ้านล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 913
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 998
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,149
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,222