• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เปิดโฉมโครงการ วิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย บ้านหรูใจกลางมหาชัย นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตเหนือระดับ

  9 ต.ค. 63 105
  เปิดโฉมโครงการ "วิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย" บ้านหรูใจกลางมหาชัย นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตเหนือระดับ
  ดี - แลนด์ กรุ๊ป เปิดโฉมโครงการใหม่ ชูจุดเด่นบ้านเรียบหรูเปี่ยมด้วยคุณภาพ เน้นความเป็นส่วนตัว และปลอดภัยเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูขนาดใหญ่ โครงการ วิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย (VillaRes Rama 2 - Ekkachai) บนพื้นที่ส่วนตัว เติมเต็มวิถีชีวิตยุคนิวนอร์มอลด้วย Mudroom Design และตู้ฆ่าเชื้อรับพัสดุบริเวณหน้าบ้าน
  นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี - แลนด์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทได้ดำเนินการพัฒนาโครงการใหม่ สำหรับการต่อยอดความสำเร็จและเพื่อยกระดับภาพลักษณ์สินค้าให้ทันสมัย มีสไตล์มากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตเหนือระดับ ผ่านการเปิดตัวโครงการ วิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย (VillaRes Rama 2 - Ekkachai) บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 30-2-7.7 ไร่ จำนวน 91 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางมหาชัย ในราคาเริ่มต้น 7-30 ล้านบาท
  "ในปีนี้บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาโครงการใหม่เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าในระดับพรีเมียมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากภาพรวมตลาดในเซกส์เมนต์นี้นับว่ายังมีอัตราการขยายตัวที่ดี โดยเป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับกลาง-บน ด้วยแนวคิดของที่อยู่อาศัยบนความมีระดับ เปี่ยมด้วยคุณภาพ มีดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบหรู ผสานนวัตกรรมอันสอดรับกับพฤติกรรมลูกค้าครอบครัวเมืองบนวิถีชีวิตใหม่ บนพื้นที่ของความเป็นส่วนตัว และมีการคมนาคมที่สะดวก"
  โครงการ วิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย (VillaRes Rama 2 - Ekkachai) ว่า มีจุดเด่นด้านการก่อสร้างที่มีมาตรฐาน แข็งแรงและยังเป็นบ้านประหยัดพลังงาน เช่น มีการเลือกใช้วัสดุงานก่อสร้างที่มีคุณภาพ มีการเลือกใช้ไฟ LED ดาวน์ไลท์ หรือการใช้กระจกเขียวตัดแสงที่จะช่วยกรองแสงและลดความร้อนที่จะเข้ามาภายในบ้าน ช่วยให้ประหยัดค่าไฟของเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งการออกแบบบ้านให้ดูโปร่ง สามารถระบายอากาศได้ดี ในโครงการมีการวางระบบสายไฟใต้ดิน เพื่อความเป็นระเบียบและความสวยงามของทัศนียภาพโครงการที่ไม่เหมือนใคร
  นอกจากนี้จุดเด่นของโครงการ ซุ้มประตูทางเข้าขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่เรียบหรู ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ Entity Club House คลับเฮ้าส์ดีไซน์โดดเด่น พร้อมพื้นที่ส่วนกลางรองรับทุกไลฟ์สไตล์ และมีพื้นที่ Work From Home ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่นี่ที่เดียวกับ Characteristic Co-Working Space และสระว่ายน้ำดีไซน์ขนาดพิเศษ 9x15 เมตร ระบบเกลือ พร้อมใกล้ชิดธรรมชาติและผ่อนคลายไปกับสวนส่วนกลางร่มรื่นขนาดใหญ่ Charming courtyard และ Cozy Strip Park สวนสีเขียวขนาดย่อมกระจายตัวรอบๆ โครงการ ซึ่งยังสามารถมองเห็น Lake View บรรยากาศวิวสวนทะเลสาบบนพื้นที่ส่วนกลาง
  โครงการวิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย (VillaRes Rama 2 - Ekkachai) มีบ้านทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่
  1. Vicenta (Type A+): จำนวน 5 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 146.6 ตารางวา 436 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมเรือนรับรอง 1 หลัง ที่จอดรถ 3 คัน 
  2. Valerie (Type A): จำนวน 18 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 97.8 ตารางวา 342 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน 
  3.Venita (Type B): จำนวน 16 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 80.5 ตารางวา 308 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน 
  4.Vivace (Type C): จำนวน 24 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 61.3 ตารางวา 243 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน 
  5.Vivare (Type D): จำนวน 33 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 52.5 ตารางวา 214 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน
  ตัวอย่างแบบบ้าน Valerie (Type A)

  บ้านตัวอย่างแบบบ้าน Vivace (Type C)
  นอกจากนี้โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานสูงสุด โดยโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งกล้อง CCTV ระบบ Access pass ที่ป้อม รปภ. 1 จุด และมี รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจุดกล้อง CCTV มีบริเวณทางเข้า - ออกโครงการ, บริเวณ Club House สวนส่วนกลาง และกระจายทั่วรอบโครงการ นอกจากนี้ยังมีระบบคัดกรองผู้อยู่อาศัยโดยใช้ระบบคีย์การ์ดและระบบ VMS ในการเข้า - ออกโครงการ โดยมีจุดคัดกรองบริเวณป้อม รปภ. หน้าโครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจทั้งความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว 
  พร้อมกันนี้โครงการวิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย (VillaRes Rama 2 - Ekkachai) ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่อผู้อาศัย อาทิ เซ็นทรัล มหาชัย, เซ็นทรัล พระราม 2, แมคโคร, บิ๊กซี, โฮมโปร, ไทยวัสดุ, บุญถาวร, พอร์โต้ชิโน่, โรงพยาบาลมหาชัย, โรงพยาบาลเอกชัย, ตลาดสดมหาชัย, ตลาดมหาชัยเมืองใหม่, ตลาดลีลา เป็นต้น
  ขณะนี้แม้จะอยู่ในช่วงภาวะที่เศรษฐกิจชะลอตัว ส่งผลกระทบต่อกำลังซื้อที่ชะลอตัวอยู่บ้าง แต่บริษัทยังคงเดินหน้าเร่งทำเป้ายอดขายในปีนี้ อีกทั้งยังได้ทำการเปิดพรีเซลโครงการวิลลาเรส พระราม 2 - เอกชัย (VillaRes Rama 2 - Ekkachai) และสามารถกวาดยอดขายไปได้แล้วกว่า 150 ล้านบาท นายศิริพงษ์ กล่าวสรุป

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นบ้านล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 913
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 998
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,149
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,222