• HABITAT HOSPITALITY เปิดตัวแคมเปญ "Staycation in Distance" ชู "ไพรเวท พูลวิลล่า" เทรนด์การท่องเที่ยวใหม่รับกระแส "Social Distancing"

  24 มิ.ย. 63 94
  HABITAT HOSPITALITY เปิดตัวแคมเปญ "Staycation in Distance" ชู "ไพรเวท พูลวิลล่า"
  HABITAT HOSPITALITY (ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้) บริษัทในเครือ HABITAT GROUP เป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่า รีสอร์ท และโรงแรมที่มีระดับสไตล์เรสซิเดนท์ ในเมืองพัทยา เปิดตัวแคมเปญ "Staycation in Distance with Habitat Hospitality" ฉลองยกเลิกเคอร์ฟิว และผ่อนปรนมาตรการระยะที่ 4 มอบสิทธิพิเศษทุกการจองโรงแรมในเครือ ชู "ไพรเวท พูลวิลล่า" เทรนด์การท่องเที่ยวใหม่รับกระแส "Social Distancing" ในยุค New Normal (ความปกติรูปแบบใหม่) ที่ธุรกิจต่างๆ รวมไปถึงโรงแรม ต่างงัดกลยุทธ์ในการตั้งรับ ปรับตัว กับการเปลี่ยนแปลง ที่ส่งผลต่อความต้องการ และพฤติกรรมของนักท่องเที่ยว ที่ยังกังวลเรื่องการติดเชื้อ COVID- 19 ที่แพร่ระบาดทั่วโลก
  โรงแรมในเครือ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ นับว่าตอบโจทย์การท่องเที่ยวเทรนด์ใหม่แบบ Social Distancing เนื่องจากโรงแรมที่เปิดให้บริการทั้ง 2 แห่ง รวมไปถึง ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere) และ เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า (The Ville Jomtien Pool Villa) เป็น "ไพรเวท พูลวิลล่า" บ้านพักตากอากาศ พร้อมสระว่ายน้ำ ที่เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น ในขณะที่โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ (X2 Vibe Pattaya Seaphere) เป็นโครงการโลว์ไรส์ 8 ชั้น ส่วนตัวเพียง 65 ยูนิต
  ตั้งอยู่ซอยนาจอมเทียน 32 เป็นเส้นทางที่ทะลุไปชายหาดบ้านอำเภอที่ไม่พลุกพล่าน จึงให้ความเป็น "ส่วนตัว" ในการพักอาศัย อีกทั้งโรงแรมในเครือฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ เป็น Branded Residence ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ทำให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสอิสระ ความสุขในการทำกิจกรรมสันทนาการร่วมกับเพื่อนๆ คนรัก หรือสมาชิกในครอบครัว และยังมีพื้นที่ส่วนตัวให้ทำกิจกรรมในแบบที่รัก ทำให้สามารถรักษาระยะห่างจากสังคมภายนอก อีกทั้งภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน และยังสามารถปรับฟังก์ชันสเปซให้เหมาะกับการทำงานได้อีกด้วย (Work from Hotel)
  ทั้งนี้ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ได้ออกมาตรการ "New Normal" เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในด้านสุขอนามัย และความสะอาด ดังนี้
  • SECURE SCREENING คัดกรองผู้เข้าพักโดยการตรวจวัดอุณหภูมิ และให้สวมหน้ากากอนามัยเมื่อเช็คอิน และผ่านตู้ฆ่าเชื้อบริเวณทางเข้า
  • SOCIAL DISTANCING พักแบบไพรเวทอย่างมีสไตล์ในที่พักส่วนตัว พร้อม In-Room Dining Service บริการอาหาร เครื่องดื่มในห้องพัก และ Floating Breakfast
  • SUPER HYGIENIC CLEANING ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อตามบริเวณจุดสัมผัสต่างๆ ตั้งแต่พื้นที่บริเวณเช็คอิน ล็อบบี้ ร้านอาหาร ฟิตเนส และภายในที่พัก
  • STAY SAFE มีจุดบริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์อย่างทั่วถึง เพื่อลดการแพร่ระบาด COVID-19
  นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้ว ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ยังให้ความสำคัญกับมาตรฐานการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยจับมือกับแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงอย่าง Cross Hotels & Resorts เจ้าของแบรนด์ "ครอสทู" (X2) ลักซ์ชัวรี่บูติค รีสอร์ต และในเร็วๆ นี้ จะมีเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกอย่าง เบสท์ เวสเทิร์น (BEST WESTERN) และวินด์แฮม (WYNDHAM) มาบริหารโรงแรมในเครือที่กำลังจะเปิดตัว เพื่อสร้างประสบการณ์การพักอาศัย และความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า
  ปัจจุบัน ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ มีไพรเวทพูลวิลล่า และโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้ว 3 แห่ง ได้แก่ เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า, ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ และ ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ โดย Cross Hotels & Resorts ซึ่งเป็นแบรนด์โฮเทลบูติคที่มีชื่อเสียง ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย (Luxury by Design) ตาม DNA ของ X2 การันตีด้วยรางวัลด้านดีไซน์ต่างๆ มากมาย และภายในปีนี้ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จะเปิดตัวโรงแรมอีก 2 แห่ง ใกล้หาดนาจอมเทียน
  สำหรับโรงแรม และไพรเวท พูลวิลล่า ของฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ตั้งอยู่บนหลากหลายทำเลที่มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ทำเลใจกลางเมืองพัทยา ริมหาดวงศ์อมาตย์ ย่านจอมเทียน หาดบ้านอำเภอ ไปจนถึงหาดบางเสร่ ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของพัทยา
  สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบส่วนตัว บรรยากาศสุดชิค ในพัทยา อย่าพลาดแคมเปญ "Staycation in Distance with Habitat Hospitality" ที่มอบส่วนลด และสิทธิพิเศษ สำหรับทุกการจองโรงแรมในเครือ ผ่านช่องทางรับจองของ HABITAT HOSPITALITY เท่านั้น จองภายในกรกฎาคม 2563 เข้าพักได้ถึง ธันวาคม 2563
  • X2 Vibe Pattaya Seaphere เริ่มต้น 1,700 บาท *ราคารวมอาหารเช้า ภาษีและค่าบริการ
  • X2 Pattaya Oceanphere เริ่มต้น 5,100 บาท *ราคารวมอาหารเช้า ภาษีและค่าบริการ
  • The Ville Jomtien Pool Villa เริ่มต้น 3,900 บาท *ราคาไม่รวมอาหารเช้า ภาษีและค่าบริการ
  *วันเสาร์ / วันหยุดยาว นักขัตฤกษ์ เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดของแต่ละโรงแรม
  พิเศษ! เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE: @HabitatHospitality ก็สามารถรับส่วนลดค่าห้องพักและสิทธิพิเศษมากมาย รวมถึง
  •  รับฟรีบัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท ใช้แทนเงินสด สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ภายในเครือ Habitat Hospitality ทุกการจอง
  • เงื่อนไขการจองที่ยืดหยุ่นกว่า
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่พัก เพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่
  LINE@: @HabitatHospitality หรือ https://lin.ee/wflqWBI
  CALL: 062-818-4420
  E-MAIL: RSVN@HabitatGroup.Co.Th
  หมายเหตุ: กรุณาติดต่อในช่วงเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

  ข่าว-โปรโมชั่นบ้านล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 674
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 742
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ ขนาด 856-870 ตารางเมตร บนที่ดิน 55-61 ตารางวา ทำเลสุดท้าย บนผืนที่ดินติดถนนใหญ่ ขนาด 2 งาน 34.00 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    6 มี.ค. 63 889
   • ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - บางพูน (Lio Bliss Rangsit-Bangpoon) ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีแดง
   • ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - บางพูน (Lio Bliss Rangsit-Bangpoon) ซึ่งโครงการนี้ขายดีมาก จนปัจจุบันปิดเฟส 1 ไปแล้ว แบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ 23 ไร่ รวมทั้งหมด 240 ยูนิต โดยใช้แนวความคิด Design for Urban Lifestyle เพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองกับแบบบ้านสไตล์ฝรั่งเศส (Modern Geometry) ที่เน้นความคุ้มค่าด้านการใช้งานเป็นสำคัญมาพร้อมกับความเรียบง่าย สะดวก ประหยัดพลังงาน และอยู่สบาย
    3 มี.ค. 63 1,098
   • นารา โบทานิค 2 ศรีนครินทร์ (Nara Botanic 2 Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Cozy Luxury
   • เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ นารา โบทานิค 2 ศรีนครินทร์ (Nara Botanic 2 Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Cozy Luxury ที่เน้นความเป็น Exclusive Private Residence อย่างแท้จริง เพียง 22 หลัง พร้อมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Sustainable Nature ทุกพื้นที่ที่สายตาสัมผัสจึงโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติขนาดใหญ่ ทั้งทะเลสาบที่กว้างขวางสวยงามและสวนสวยที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น
    25 ก.พ. 63 1,425