รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แอริ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บน 3 ทำเลศักยภาพ เปิด Exclusive Booking วันที่ 4 - 5 ส.ค. นี้ เริ่ม 10 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ข่าว 25 ก.ค. 61 3,130
แอริ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บน 3 ทำเลศักยภาพ เปิดจอง วันที่ 4 - 5 ส.ค. นี้ เริ่ม 10 ล้านบาท


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการใหม่ บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม แอริ (AIRI) บน 3 ทำเลศักยภาพ ได้แก่ แอริ พระราม 2, แอริ แจ้งวัฒนะ, แอริ พระราม 5 - ราชพฤกษ์ เปิด Exclusive Booking วันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2561 นี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท*
* เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-316-2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง แอริ พระราม 5 - ราชพฤกษ์ แอริ พระราม 2 แอริ แจ้งวัฒนะ แอริ airi แอริ พระราม 5 - ราชพฤกษ์ แอริ พระราม 2 แอริ แจ้งวัฒนะ แอริ airi แอริ พระราม 5 - ราชพฤกษ์ แอริ พระราม 2 แอริ แจ้งวัฒนะ แอริ airi

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)