• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" จัดแคมเปญสุดเร้าใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 15 ศูนย์การค้า แปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา

  28 มิ.ย. 61 3,825
  "ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" จัดแคมเปญสุดเร้าใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 15
  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ (LALIN) จัดหนักกับโปรโมชั่นแคมเปญเอาใจลูกค้าโซนภาคตะวันออก ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจทั้ง 10 โครงการ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โอกาสสุดท้าย! จอง 999 บาท ค่าสัญญา 0 บาท ผ่อนเพียงล้านละ 999 บาท นาน 1 ปี และสุขยิ่งกว่ากับสิทธิพิเศษ
  ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน
  ฟรี! ค่าส่วนกลาง
  ฟรี! ค่ามิเตอร์ น้ำ-ไฟ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)
  ในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 15 งานเดียวจบ ครบและคุ้ม วันนี้  - 1 กรกฎาคม ศกนี้เท่านั้น ณ ศูนย์การค้า แปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา ที่บูธลลิล พร็อพเพอร์ตี้ บูธ G ชั้น B ลานโปรโมชั่น
  สำหรับโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในพื้นที่จังหวัดชลบุรีมี 10 โครงการ ประกอบด้วย 
  1. แลนซีโอ คริป ศรีราชา - บ่อวิน บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Stripe Contemporary ตอบสนองครบทุกฟังก์ชันการใช้สอยสำหรับคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวิถีชีวิตกับสิ่งแวดล้อมให้ชีวิต พร้อมสโมสร สระว่ายน้ำในโครงการ ราคาเริ่มต้นที่  2.49 - 5 ล้านบาท
  2. แลนซีโอ คริป ศรีราชา - นาพร้าว บ้านสไตล์โมเดิร์น เปิดประสบการณ์ใหม่ที่กว้างกว่า ด้วยธรรมชาติรายล้อม บ้านดีไซน์ใหม่ บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ ในสไตล์ Modern Stripe Contemporary ตอบสนองครบทุกฟังก์ชันการใช้สอย สำหรับคนรุ่นใหม่ และด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวใกล้เมืองศรีราชา ราคาเริ่มต้นที่ 2.39 - 5 ล้านบาท
  3. แลนซีโอ ไพร์ม ศรีราชา - บ่อวิน (ซอยวัดเขาขยาย) บ้านเดี่ยว พร้อมพื้นที่สีเขียวของโครงการ บนทำเลที่เพียบพร้อม ใจกลางแหล่งงาน สะดวกทุกการเดินทาง ร่วมสัมผัสความสุขแห่งการใช้ชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านต้นๆ
  4. ไลโอ ไพร์ม ศรีราชา - บ่อวิน (ซอยวัดเขาขยาย) บ้านทาวน์โฮม สะดวกทุกการเดินทาง ครบทุกฟังก์ชันการใช้สอยสำหรับคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวิถีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ให้ชีวิตกลมกลืนเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 1.19 ล้านบาท
  5. ไลโอ ไพร์ม ศรีราชา - อีสเทิร์น บ้านและทาวน์โฮมชั้นเดียว ครบทุกฟังก์ชันด้วยพื้นที่ ห้องโถงและห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ สะดวกสบายบนทำเลที่เพียบพร้อมใจกลางแหล่งงาน เริ่มเพียงล้านต้นๆ
  6. ไลโอ บลิสซ์ ชลบุรี - อมตะนคร บ้านและทาวน์โฮม โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย พิถีพิถันทุกการออกแบบครบทุกฟังก์ชันลงตัวทุกการใช้งาน เพิ่มพื้นที่ความสุขของคนในครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ลงตัวกับรูปแบบการใช้ชีวิต พร้อมสร้างคุณภาพชีวิตภายใต้ชุมชนคุณภาพ ใจกลางแหล่งงานในอมตะนคร ชลบุรี เพียง 5 นาที ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่า - 3 ล้านบาท
  7. ไลโอ บลิสซ์ ศรีราชา - หนองยายบู่ คำตอบของ "Modern Happiness" ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ออกแบบใหม่ล่าสุด พิถีพิถันทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานในชีวิตจริง ด้วยพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่กว้างขวางพร้อม Master Bedroom ทำเลที่ดีที่สุดในศรีราชา แวดล้อมด้วย 3 นิคมแหล่งงาน ปิ่นทอง/สหพัฒน์/ แหลมฉบัง สะดวกสู่มอเตอร์เวย์และสุขุมวิท เพียง 5 นาที ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท
  8. ไลโอ นอฟ ชลบุรี - อ่างศิลา ทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ได้มาตรฐาน ทั้ง สวนส่วนกลาง ให้บรรยากาศธรรมชาติ ที่ร่มรื่นรอบโครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท
  9. ไลโอ ไพร์ม ศรีราชา - แหลมฉบัง (ซอยวัดทุ่งกราด) บ้านแฝดและทาวน์โฮม บ้านที่สร้างจากแนวคิดใหม่ สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์ครบทุกการใช้สอยภายในบ้านกับพื้นที่ห้องโถง และห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ สะดวกทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่า - 3 ล้านกว่าบาท
  10. แลนซีโอ นอฟ พัทยา บ้านและทาวน์โฮมสไตล์รีสอร์ตใจกลางเมืองพัทยา มิติใหม่แห่งความเหนือระดับกับรูปแบบชีวิตที่แตกต่าง ด้วยบ้านแนวคิดใหม่ พร้อมด้วยฟังก์ชันที่ปรับได้ตามใจคุณ และการออกแบบที่งดงามของลายเส้นในสไตล์ Modern Stripe Contemporary สุดยอดทำเลสะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ถนนสุขุมวิท ถนนชลบุรีพัทยาใต้ ราคาเริ่มต้นที่ 2-5 ล้านบาท
  ทุกโครงการ บริษัทฯ ตั้งใจในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุและงานก่อสร้างที่มีคุณภาพ ให้ทุกบ้านสามารถปรับฟังก์ชันการใช้สอยได้ตามใจ และผสมผสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติที่รายล้อม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ร่มรื่นด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางของการพักผ่อน อีกทั้งบริษัทฯ มั่นใจในการเป็นทำเลคุณภาพอันดับต้นๆ ของโซนภาคตะวันออก เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางสะดวกสบาย ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาลชั้นนำ แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรม สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารขึ้นชื่อมากมาย 
  ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
  ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการโซนจังหวัดชลบุรี หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นได้ที่โครงการ หรือ Call Center โทร 1778 และเว็บไซต์ www.lalinproperty.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,712
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,645
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,778
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,780