• คอทส์โวลด์ เขาค้อ (Cotswold Khao Kho) โครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยว ด้วยกลิ่นอายชนบทของประเทศอังกฤษ

  24 ก.พ. 59 3,233
  Cotswold เขาค้อ โครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยว กลิ่นอายชนบทของประเทศอังกฤษ
  เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "เดอะ คอทส์โวลด์ เขาค้อ (The Cotswold Khao Kho)" โครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยว ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดหมู่บ้านชนบทของประเทศอังกฤษ ด้วยพื้นที่กว่า 50 ไร่ และภูมิประเทศของโครงการที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับประเทศอังกฤษในทำเลผาซ่อนแก้ว เป็นโครงการจัดสรรอย่างถูกต้อง เสริมสร้างความมั่นใจแก่ผู้ซื้อ นอกจากนี้ยังมีสวนดอกไม้ขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ ให้เจ้าของที่ดินของโครงการได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
  ราคาเริ่มต้น
  ราคาที่ดินเริ่มต้น 15,000 บาท / ตร.ว.
  ราคาบ้านเริ่มต้น 5 ล้านบาท
  ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

  แผนที่โครงการ เดอะ คอทส์โวลด์ เขาค้อ
  โครงการตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นโครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยวบนเนินเขาสวยที่อยู่สูงกว่า 800 เมตร เหนือจากระดับน้ำทะเลในทำเลที่เห็นผาซ่อนแก้วสวยที่สุดพร้อมบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวท่ามกลางหุบเขาขนาดกว่า 1,000 ไร่ที่ยังคงความเขียวขจีและสวยงามซึ่งหาได้ยากในประเทศไทย ในอนาคตอันใกล้ สวนดอกไม้กว่า 30 ไร่ที่กำลังถูกสรรค์สร้างในปัจจุบันจะเติมเต็มความเป็นหมู่บ้านชนบทประเทศอังกฤษของโครงการอันหาที่เปรียบมิได้อีกแล้ว
  ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ เช่น
  • วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว
  • ไร่มะขามทอง
  • อช.ภูหินร่องกล้า
  • ภูทับเบิก
  จุดเด่นของโครงการคอทส์โวลด์ เขาค้อ (Cotswold Khao Kho)

  ภาพจำลองบรรยากาศโครงการ
  จุดเด่นของโครงการคือ แนวคิดของโครงการตั้งใจที่จะทำให้เป็นแบบหมู่บ้านชนบทของประเทศอังกฤษที่สวยที่สุดในประเทศไทย การพัฒนาโครงการได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านในบริเวณ คอทส์โวลด์ ประเทศอังกฤษ หมู่บ้านสไตล์เก่าแก่ที่ตกแต่งด้วยอิฐและปูนสีน้ำผึ้งในรูปแบบสมัยเก่าที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามบนภูมิประเทศแบบหุบเขาและเนินเขาอันเขียวขจี นอกจากนี้คุณจะได้พบกับโครงการที่ดินจัดสรรบนเนินเขาสวยที่อยู่สูงกว่า 800 เมตร เหนือจากระดับน้ำทะเลในทำเลที่เห็นผาซ่อนแก้วสวยที่สุดพร้อมบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวท่ามกลางหุบเขาขนาดกว่า 1,000 ไร่ที่ยังคงความเขียวขจีและสวยงามซึ่งหาได้ยากในประเทศไทย
  รูปแบบบ้าน
  บ้านทุกหลังในโครงการนี้ถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่เพื่อให้คุณและคนในครอบครัวได้สัมผัสกับความสวยงามของผืนป่า ขุนเขา ลมหนาว และสายหมอกได้อย่างใกล้ชิด โดยมีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ดังนี้
  1. แบบบ้าน THE CHIMNEY - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 225 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน

  ภาพจำลองแบบบ้าน THE CHIMNEY
  2. แบบบ้าน THE TOWER - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 328 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและที่จอดรถ 3 คัน

  ภาพจำลองแบบบ้าน THE TOWER
  3. แบบบ้าน THE CABIN - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 240 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและที่จอดรถ 2 คัน

  ภาพจำลองแบบบ้าน THE CABIN
  4. แบบบ้าน THE TERRACE - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 340 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและที่จอดรถ 4 คัน

  ภาพจำลองแบบบ้าน THE TERRACE
  บรรยากาศรอบๆ โครงการ
  บรรยากาศ The Bluesky Garden สวนสวยสไตล์ยุโรป บนพื้นที่กว่า 30 ไร่
  อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
  ท่านที่สนใจสามารถติดต่อโครงการเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 081-355-0500 หรือทางเว็บไซต์ www.blueskyproperty.co.th/cotswold/

  บ้านเปิดตัวใหม่ล่าสุด

   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 192
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 305
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ ขนาด 856-870 ตารางเมตร บนที่ดิน 55-61 ตารางวา ทำเลสุดท้าย บนผืนที่ดินติดถนนใหญ่ ขนาด 2 งาน 34.00 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    6 มี.ค. 63 551
   • ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - บางพูน (Lio Bliss Rangsit-Bangpoon) ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีแดง
   • ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - บางพูน (Lio Bliss Rangsit-Bangpoon) ซึ่งโครงการนี้ขายดีมาก จนปัจจุบันปิดเฟส 1 ไปแล้ว แบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ 23 ไร่ รวมทั้งหมด 240 ยูนิต โดยใช้แนวความคิด Design for Urban Lifestyle เพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองกับแบบบ้านสไตล์ฝรั่งเศส (Modern Geometry) ที่เน้นความคุ้มค่าด้านการใช้งานเป็นสำคัญมาพร้อมกับความเรียบง่าย สะดวก ประหยัดพลังงาน และอยู่สบาย
    3 มี.ค. 63 650
   • นารา โบทานิค 2 ศรีนครินทร์ (Nara Botanic 2 Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Cozy Luxury
   • เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ นารา โบทานิค 2 ศรีนครินทร์ (Nara Botanic 2 Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Cozy Luxury ที่เน้นความเป็น Exclusive Private Residence อย่างแท้จริง เพียง 22 หลัง พร้อมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Sustainable Nature ทุกพื้นที่ที่สายตาสัมผัสจึงโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติขนาดใหญ่ ทั้งทะเลสาบที่กว้างขวางสวยงามและสวนสวยที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น
    25 ก.พ. 63 814

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ