• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มั่นใจตลาดเรียลดีมานด์ แข็งแกร่ง งัดกลยุทธ์เด็ดเปิดโครงการพัทยา และพื้นที่ต่างจังหวัดเพิ่ม

  3 เม.ย. 60 1,362
  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มั่นใจตลาดเรียลดีมานด์ แข็งแกร่ง งัดกลยุทธ์เปิดโครงการพัทยา และพื้นที่ต่างจังหวัดเพิ่ม
  บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) เจ้าตลาดอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยา มั่นใจตลาดเรียล
  ดีมานด์แข็งแกร่ง งัดกลยุทธ์เด็ดปั้นโครงการแนวราบ 'ลลิล ทาวน์' โครงการที่อยู่อาศัยมิกซ์ยูส แบบบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด บุกตลาดทำเลพัทยา ชูคุณภาพโครงการ-งานก่อสร้างระดับบริษัทมหาชน ยกโมเดลโครงการกรุงเทพฯ ครองใจผู้บริโภค ล่าสุดเปิด "ลลิล ทาวน์ (LALIN Town) แลนซีโอ นอฟ (Lanceo Nov) พัทยา" โครงการมิกซ์ยูสบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่สุด และทาวน์โฮมหน้ากว้างที่สุดในพัทยา ในบรรยากาศรีสอร์ท ใจกลางเมืองท่องเที่ยวพัทยา บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่า - 5 ล้านบาท ทาวน์โฮม เริ่มต้น 1.79 ล้านบาท โดยพัทยาเป็นพื้นที่มีศักยภาพสอดรับแผนระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ของภาครัฐ ได้แก่ โครงการรถไฟความเร็วสูง "ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-พัทยา-อู่ตะเภา-ระยอง" และโครงการทางคู่ในเส้นทางรถไฟสายชายฝั่งทะเลตะวันออกฉะเชิงเทรา - ศรีราชา - แหลมฉบัง รวมถึงท่าอากาศยานสากล หรือ "สนามบินนานาชาติระยอง-อู่ตะเภา" และโครงการมอเตอร์เวย์ใหม่สาย 'พัทยา-มาบตาพุด' ที่พาดผ่าน 2 จังหวัดชลบุรีและระยอง พร้อมตอบโจทย์ตลาดเรียลดีมานด์และไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนไป
  นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' เปิดเผยว่า แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์จะสามารถขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงทางโครงการเร่งออกแคมเปญใหม่ "โปรร้อนต้องเบิ้ล" รับส่วนลด เบิ้ลของแถมรวมกว่าแสน เพื่อกระตุ้นยอดขายและความเชื่อมั่นของผู้ที่ต้องการซื้อบ้านให้กลับมาคึกคักยิ่งขึ้น ส่วนตลาดอสังหาริมทรัพย์เรียลดีมานด์ต่างจังหวัด ยังเป็นที่น่าจับตามองและมีโอกาสขยายตัวได้สูงเช่นเดียวกับทำเลพัทยา ซึ่งเป็นเมืองหลักของการท่องเที่ยว และเป็นจุดเชื่อมต่อแหล่งงานอุตสาหกรรมต่างๆ ของจังหวัดชลบุรี ที่มีการขยายตัวของตลาดที่อยู่อาศัยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลายๆ พื้นที่ อาทิ เมืองชลบุรี ศรีราชา ทำให้ตลาดอสังหาฯ จังหวัดชลบุรี อยู่ในอันดับที่ 2 รองจากกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งนี้บริษัทฯ มองเห็นโอกาสและให้ความสำคัญในการเข้าลงทุน มาตั้งแต่ปี 2555 และในปัจจุบัน ถือว่าการบุกตลาดของบริษัทฯ มีอย่างต่อเนื่องและครอบคลุมทุกเซกเมนต์ จึงสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดอยู่ใน 3 อันดับแรก โดยที่ผ่านมาเปิดขายโครงการพัทยาเฟสแรกและสามารถปิดการขายได้ตามเป้าและจะเปิดเฟสสอง ในไตรมาส 2 นี้ ซึ่งทั้งหมดของโครงการจำนวนยูนิตรวม 243 ยูนิต มูลค่ารวม 660 ล้านบาท
  ทั้งนี้รัฐบาลมีแผนลงทุนระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ซึ่งประกอบด้วย โครงการรถไฟความเร็วสูง "ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-พัทยา-อู่ตะเภา-ระยอง" โครงการทางคู่ในเส้นทางรถไฟสายชายฝั่งทะเลตะวันออกฉะเชิงเทรา - ศรีราชา - แหลมฉบัง รวมถึงท่าอากาศยานนานาชาติ หรือ "สนามบินนานาชาติ อู่ตะเภา" โครงการพื้นที่ต่อขยายท่าเรือแหลมฉบังและโครงการมอเตอร์เวย์ใหม่สาย "พัทยา-มาบตาพุด" ที่พาดผ่าน 2 จังหวัดชลบุรีและระยอง จะส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์มีการขยายตัว ซึ่งทางลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มั่นใจโครงการตอบโจทย์ตลาดเรียลดีมานด์และไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
  สำหรับกลยุทธ์ที่ส่งผลให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการบุกตลาดต่างจังหวัดนั้น บริษัทเน้นเรื่องของ Quality, CRM และ Service Mind ซึ่งบริษัทฯ มีความตั้งใจจริงในการส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานบริษัทมหาชนให้กับลูกค้า โดยนำรูปแบบโมเดลการพัฒนาโครงการที่เหมือนกับโครงการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงมีความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้างที่มีมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  นอกจากนั้นในปี 2560 เป็นปีครบรอบปีที่ 30 ของบริษัท จึงมองกลยุทธ์การทำตลาดแบบใหม่ที่เน้นการสร้างแบรนด์ "LALIN" ให้เป็นที่จดจำเพื่อการเติบโตยั่งยืนยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้รู้จักโครงการของบริษัทในฐานะบริษัทมหาชน โดยบริษัทเตรียมเปิดโครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ "ลลิล ทาวน์" (LALIN Town) และมีการปรับรูปแบบบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงพัฒนาเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่มีความยืดหยุ่นสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในแต่ละทำเลที่เข้าลงทุนมากยิ่งขึ้น
  ทั้งนี้ ลลิล ทาวน์ (LALIN Town) แลนซิโอ นอฟ (Lanceo Nov) พัทยา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35-2-57 ไร่ จำนวน 243 ยูนิต มีให้เลือกทั้งแบบบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮมหน้ากว้าง บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 110 - 185 ตารางเมตร บนทำเลใจกลางเมืองท่องเที่ยวพัทยา ติดถนนใหญ่ สะดวกทุกการเดินทาง ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ใกล้ถนนสุขุมวิท -พัทยากลาง พร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ แมคโคร สาขาพัทยาใต้, บิ๊กซี พัทยาใต้, ฮาร์เบอร์ มอลล์ พัทยา, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา เป็นต้น ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอดได้ทุกวัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด CCTV
  สำหรับแบบบ้าน แบ่งออกเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 3 แบบ และบ้านแนวคิดใหม่ 1 แบบ คือ
  1. แบบบ้าน Cane พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
  2. แบบบ้าน Cape พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน
  3. แบบบ้าน Craft พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน
  4. บ้านแนวคิดใหม่ แบบบ้าน Crisp พื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวจอดรถ 1 คัน
  ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 เมตร ซึ่งมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย
  1. แบบบ้าน Clover พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ครบทุกฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
  2.แบบบ้าน Cooper พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ครบทุกฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  แบบบ้านหลากสไตล์พร้อมแล้วให้เลือกชมนับว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดในย่านทำเลนี้
  ตัวอย่างบรรยากาศภายในโครงการ และบรรยากาศภายในบ้าน
  ผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยโครงการคุณภาพ มาตรฐานระดับบริษัทมหาชน สามารถค้นหาข้อมูล โครงการ ลลิล ทาวน์ (LALIN Town) ทุกทำเล ได้ที่ www.lalinproperty.com หรือโทร Call Center 1778

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,692
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,633
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,761
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,766