• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • อารียา จัด GRAND OPENING สุดยิ่งใหญ่ เปิดตัว "THE AVA RESIDENCE" บ้านเดี่ยวระดับ LUXURY ใจกลางสุขุมวิท

  27 มี.ค. 60 1,982
  อารียา จัด GRAND OPENING เปิดตัว "THE AVA RESIDENCE" บ้านเดี่ยวระดับ LUXURY ใจกลางสุขุมวิท
  อารียา เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ "THE AVA RESIDENCE" ถ้าที่สุดของการใช้ชีวิต คือการมีความสุขอยู่รายล้อมไม่ว่าจะเป็นความสุขในการครอบครอง สิ่งมีค่าหนึ่งเดียวที่สะท้อนเอกลักษณ์ในตัวคุณ หรือความสุขของชีวิตที่น่าภาคภูมิใจ คำตอบที่คุณแสวงหา คือที่นี่สเปซชีวิตแบบเอ็กซ์คูลซีฟครบครันและที่สุดของความสะดวกสบาย บนทำเลทองผืนสุดท้ายบนถนนสุขุมวิท 77
  นายวิวัฒน์ เลาหพูนรังษี กรรมการบริหาร บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทขอนำเสนอความภาคภูมิใจสูงสุดของการใช้ชีวิตเหนือระดับ "The finest reflection of finest living" กรรมสิทธิ์สุดท้ายบนที่สุดของทำเลชีวิตศิวิไลซ์ ในย่านเศรษฐกิจถนนสุขุมวิท 77 ด้วยโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้นสไตล์ Modern Luxury สุดหรู "THE AVA RESIDENCE
  โครงการ THE AVA RESIDENCE คือศิลปะชั้นสูง จากการรังสรรค์สถาปัตยกรรมอันเรียบหรูของ MAIN ENTRANCE ด้วยการทับซ้อนของเหลี่ยมมุมแบบ ORIGAMI SCULPTURE ART สอดรับกับ PRIVILEGE CLUBHOSE แวดล้อมผู้ถือกรรมสิทธิ์ด้วยดีไซน์และความผ่อนคลายจากธรรมชาติบำบัดโดยรอบภายใต้แนวคิด "ชีวิตสุขทรียะ ชีวิตที่สุขุมวิท" ที่มาพร้อมสเปซชีวิตแบบเอ็กซ์คูลซีฟครบครันและสะดวกสบายบนถนนสุขุมวิท 77 ด้วยขนาดพื้นที่ 61.8 - 90.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยรวม 360 - 620 ตารางเมตร รวมพื้นที่โครงการประมาณ 31-1-37.5 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 25-80 ล้านบาท เปิดให้จองกรรมสิทธิ์ในเดือนมีนาคมนี้

  แบบบ้าน LA VIE ไซส์ S

  แบบบ้าน LA VIDA ไซส์ M

  แบบบ้าน LA VITA ไซส์L
  THE AVA RESIDENCE มอบสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตที่ละเมียดละไมสูงสุดแก่ลูกค้าด้วยดีไซน์ที่เน้นการผสมสานความทันสมัยให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง และตกแต่งให้มีความหรูหรา ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีความมันวาว เช่น โลหะหรือเงิน และวัสดุธรรมชาติ ที่โชว์ผิวเนื้อแท้แต่ให้ความรู้สึกหนักแน่นและมีราคา เช่น หินอ่อน แกรนิต ประกอบกับความโดดเด่นด้วยการมอบสังคมส่วนตัวบนทำเลทองย่านสุขุมวิทแห่งสุดท้ายโดยบริษัทใช้ความพิถีพิถันในการวางผังโครงการให้โอบรอบไปด้วยธรรมชาติทุกแปลงสดชื่นเต็มที่กับอากาศบริสุทธิ์ จากสวนเขียวที่สอดแทรกไปทุกโซนตลอดโครงการ ให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวาย สร้างความเป็นส่วนตัวด้วย Eden Green Line
  และสูงสุดของความปรารถนา คือได้เห็นทุกคนอยู่กันอย่างพร้อมหน้าและอบอุ่นด้วย Family Space ขนาดใหญ่เสมือนหัวใจของบ้าน การจัดวางพื้นที่แบบ Open Plan เชื่อมส่วนห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และส่วนเตรียมอาหารเข้าด้วยกัน โอบล้อมด้วย Green Lawn Space ขนาดใหญ่ล้อมรอบพื้นที่ครอบครัวให้เกิด Creative Space ในการออกแบบสวน เพื่อตอบจินตนาการ และ Lifestyle ของครอบครัว ตัดทุกบริบทแห่งความวุ่นวาย ด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ที่ถูกรังสรรค์ให้ทั้งชั้นเป็นอาณาจักรส่วนตัว เหมาะแก่พักผ่อน 
  โครงการ THE AVA RESIDENCE คือที่สุดของการใช้ชีวิตที่ผสมผสานอย่างลงตัวทั้งศาสตร์แห่งธุรกิจและศิลป์ของไลฟ์สไตล์ เพราะยังโดดเด่นด้วยการมอบเอกสิทธิ์ต่อการใช้ชีวิตที่ลงตัวจากระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานระดับโลก โดยเฉพาะสโมสรที่ได้สถาปนิกระดับประเทศที่ติดอันดับ 1 ใน 10 มาร่วมออกแบบ 
  บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ ยังภาคภูมิใจในการนำเสนอโครงการ THE AVA RESIDENCE ด้วยความโดดเด่นด้วยศักยภาพที่ตั้งของทำเลบนถนนสุขุวิท 77 ซึ่งรายล้อมด้วย อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆทั้ง THE EMPORIUM, THE EMQUARTIER, THE EMSPHERE, J AVENUE THONGLOR, GATEWAY EKAMAI และ TERMINAL 21 เนื่องจากโครงการดังกล่าวเชื่อมทำเลสำคัญของเมืองด้วยทางเข้าออก 2 เส้นทางหลัก คือ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ สะดวกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท, แอร์พอร์ต ลิงค์ และรถไฟฟ้า MRT สายอนาคต ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 และ สุขุมวิท 50 และเพียง 15 นาทีถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ 
  นอกจากนั้นโครงการ "THE AVA RESIDENCE" ยังมอบระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูงสุด 5 ระดับตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่หน้าโครงการทั้งระบบ Double Gate Securities, CCTV รอบโครงการ, สัญญาณกันขโมยไร้สายมาตรฐานสากล และ VDO Call ซึ่งสามารถติดต่อกับเจ้าของบ้านด้วยระบบเรียลไทม์สามารถเห็นทุกความเคลื่อนไหวภายในบ้าน พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบเปิด-ปิด ประตูรั้วอัตโนมัติผ่านสมาร์ทโฟน ระบบไฟแสงสว่างโรงรถเปิด - ปิด อัตโนมัติผ่านระบบ PHOTO SENSOR 
  "บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ ไม่เพียงนำเสนอโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยเท่านั้น แต่ยังมอบที่สุดของความภาคภูมิใจของการใช้ชีวิตที่ประสบความสำเร็จแก่ลูกค้าด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจว่า โครงการ "THE AVA RESIDENCE" จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นอย่างดี และเรายินดีที่จะประกาศว่าเราพร้อมดูแลลูกบ้าน "THE AVA RESIDENCE" ตลอดระยะเวลา 5 ปี ซึ่งมากกว่าตามข้อกฎหมายกำหนด เพราะเรารู้ว่าถ้าเราสร้างบ้านที่ดีมีคุณภาพ การดูแลลูกบ้าน 5 ปี ก็เป็นสิ่งที่เรากล้าพูดได้อย่างเต็มความภาคภูมิ" นายวิวัฒน์ กล่าว
  นายวิวัฒน์ กล่าวว่าโครงการ THE AVA RESIDENCE สุขุมวิท 77 เป็น 1 ใน 11 โครงการใหม่ที่อารียา จะเปิดในปีนี้ ซึ่งมีมูลค่ารวม 24,000 ล้านบาท แบ่งเป็นแนวราบ 7 โครงการ แนวสูงหรือคอนโดมิเนียม 4 โครงการ โดยในปี 2560 บริษัทวางเป้าหมายการเติบโตไม่น้อยกว่า 35% เมื่อเทียบกับผลประกอบการปี 2559 ซึ่งมียอดขายที่อยู่อาศัยแนวราบและแนวสูงเติบโตมากกว่า 10% เมื่อเทียบกับปี 2558 โดยในปี 2560 จะใช้กลยุทธ์สาคัญ 4 ด้าน คือ ทำเล, ออกแบบดีไซน์, คุณภาพ และการให้บริการทั้งก่อนการขายและหลังการขาย โดยที่อยู่อาศัยแนวราบจะใช้กลยุทธ์ทำสินค้าที่ขายดีและส่งมอบได้เร็ว รวมทั้งบริษัทยังยึดหัวหาดทำเลสำคัญๆ ซึ่งเป็นโครงการขายดีอย่างต่อเนื่อง และยังขยายโครงการในทำเลศักยภาพอื่นๆ เพิ่มขึ้น เช่น บางนา, รังสิต, บางใหญ่ และ ประชาอุทิศ โดยจะมาจากทั้งแนวสูงและแนวราบในสัดส่วน 30-70%  นอกจากนั้นยังมีเป้าหมายสำคัญในการขยายตลาดที่อยู่อาศัยแนวสูงไปยังกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ ซึ่งเริ่มทำตลาดลูกค้ากลุ่มนี้ตั้งแต่ปี 2559 ที่ผ่านมาโดยจะเริ่มสร้างผลกำไรให้กับบริษัทในปีนี้เป็นต้นไป
  "เป้าปีนี้เราอยากโอน 6,400 ล้าน ภายใต้กลยุทธ์การใช้ฟังก์ชั่นและดีไซน์บ้านที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ด้วยการใช้เทคโนโลยีการก่อสร้างสมัยใหม่ และสุดท้ายนโยบายหลักที่เน้นเรื่องการบริการ คือการดูแลลูกบ้านทั้งก่อนและหลังการขายไม่ว่าโซนไหนลูกค้าต้องการสินค้าคุณภาพ ดูแลดี เชื่อถือได้ เรามีสิ่งนั้นให้กับลูกค้าครบทุกประการ" นายวิวัฒน์ กล่าว
  ภาพบรรยากาศภายในโครงการ

  Club House

  แบบบ้าน LA VIDA ไซส์ M

  แบบบ้าน LA VITA ไซส์ L
  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1797 เว็บไซต์ www.areeya.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,237
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,252
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,405
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,430

  ONLINE BOOKING