• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สัมมากร รุกตลาดทาวน์โฮม เดินหน้าลุย 3 โครงการใหม่ รวมมูลค่ากว่า 2,300 ล้านบาท

  20 ก.พ. 60 854
  สัมมากร รุกตลาดทาวน์โฮม เดินหน้าลุย 3 โครงการใหม่ กว่า 2,300 ล้านบาท
  บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เผยยอดรับรู้รายได้ปี 59 ประมาณ 1,246 ล้านบาท มั่นใจปี 60 อสังหาฯ แนวราบรุ่ง เดินหน้าเปิด 3 โครงการใหม่ ได้แก่ โครงการสัมมากร อเวนิว สุวรรณภูมิ ชูจุดเด่น ทำเลใหม่ บนถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า มีแนวโน้มเจริญเป็นชุมชนใหม่ โครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน และโครงการออฟฟิศ พาร์ค รามอินทรา-วงแหวน รวมมูลค่าโครงการกว่า 2,300 ล้านบาท เจาะกลุ่มทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศรองรับความต้องการตลาดบ้านราคาระดับกลางแต่ฟังก์ชันครบเหมือนบ้านเดี่ยว
  นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยผลประกอบการปี 2559 ว่า มียอดรับรู้รายได้รวม 1,246 ล้านบาท โดยแบ่งสัดส่วนรายได้มาจากอสังหาริมทรัพย์แนวราบ 704 ล้านบาท อสังหาริมทรัพย์แนวดิ่ง 179 ล้านบาท และอื่นๆ 363 ล้านบาท ทั้งนี้ ผลประกอบการปี 2559 ผิดจากที่คาดการณ์ไว้ เป็นผลกระทบมาจากสถานการณ์เศรษฐกิจซบเซา ธนาคารระมัดระวังในการปล่อยสินเชื่อ ประกอบกับศักยภาพการเงินของประชาชนถดถอย ส่งผลให้มียอด Reject Rate สูง ลูกค้าที่จองซื้ออสังหาริมทรัพย์ไม่สามารถโอนได้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ทั้งวงการไม่เพียงแต่สัมมากรเท่านั้น นอกจากนี้ ในปี 2559 ที่ผ่านมา โครงการบ้านของสัมมากรทยอยปิดโครงการเดิมไปหลายโครงการ และโครงการใหม่ที่เกิดขึ้น 3 โครงการในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี อยู่ในช่วงระหว่างการโฆษณาประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย จึงยังไม่เกิดยอดรับรู้รายได้ได้ทันปิดปี 2559 
  "สถานการณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2560 มีแนวโน้มทรงตัว ไม่ต่างจากปีที่ผ่านมา คอนโดมิเนียม ราคาระดับกลางลงมามีซับพลายสูง แต่คอนโดมิเนียมราคาระดับสูงยังคงมีความต้องการ ในปีนี้จะได้เห็นผู้ประกอบการคอนโดมิเนียมหันมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แนวราบมากขึ้น ซึ่งเป็นตลาดที่ยังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มทาวน์โฮม ระดับราคา 2-4 ล้านบาท เจาะตลาดผู้ต้องการบ้านที่มีฟังก์ชันครบเหมือนบ้านเดี่ยวในราคาประหยัดกว่า และบ้านเดี่ยวราคาสูง 7 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งเป็นตลาดที่สัมมากรมีความเชี่ยวชาญ และมีสินค้าอยู่ในมือพร้อมขายในปีนี้" 
  ในปี 2560 สัมมากร พร้อมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ ได้แก่ 
  1. โครงการสัมมากร อเวนิว สุวรรณภูมิ ในรูปแบบทาวน์โฮม 322 ยูนิต บนพื้นที่ 31 ไร่ มูลค่าโครงการ 1300 ล้านบาท จุดเด่นของโครงการคือทำเลโดดเด่น บนถนนตัดใหม่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน ที่ดินโดยรอบมีแนวโน้มได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ กลายเป็นพื้นที่หนึ่งที่จะมีความเจริญน่าจับตามอง 
  2. โครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน ทาวน์โฮม 292 ยูนิต บนพื้นที่ 27 ไร่ มูลค่าโครงการ 876 ล้านบาท 
  3. โครงการออฟฟิศพาร์ค รามอินทรา-วงแหวน โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น 24 ยูนิต บนพื้นที่ 3 ไร่ มูลค่าโครงการ 160 ล้านบาท
  ทั้ง 3 โครงการอยู่ในระหว่างการเร่งก่อสร้าง พร้อมเปิดพรีเซลในไตรมาส 4 นอกจากนี้ สัมมากร ยังเหลือปิดโครงการเดิมที่เปิดตัวในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ได้แก่ โครงการสัมมากร รังสิต ไพร์ม7 โครงการสัมมากร ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ โครงการสัมมากร เอสเก้า คอนโดมิเนียม 
  นายณพน เจนธรรมนุกูล ผู้จัดการทั่วไปสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยความคืบหน้าการรีแบรนด์ ศูนย์การค้าคอมมูนิตี้มอลล์ สัมมากร เพลส ว่าในขณะนี้อยู่ในระหว่างการปรับปรุงอาคารให้ดูทันสมัยขึ้น เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายเข้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่แต่ยังคงภาพลักษณ์ความเป็นศูนย์การค้าที่เป็นศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัวโดยวางแผนปรับปรุงผังร้านค้าผู้เช่าต่างๆ ให้ตอบสนองพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการของศูนย์การค้าเนื่องจากตลาดคอมมูนิตี้มอลล์มีการแข่งขันค่อนข้างสูงและที่ผ่านมามีการเปิดตัวเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเราต้องปรับเปลี่ยนให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด
  ศูนย์การค้าสัมมากร เพลส ทุกศูนย์ อยู่บนทำเลที่ดีติดถนนใหญ่ การเดินทางสะดวก และอยู่ในแหล่งชุมชนพักอาศัย พื้นที่ในแต่ละศูนย์เฉลี่ยแล้วมีขนาดประมาณ 4,000-9,000 ตร.ม. ประกอบด้วย ซุปเปอร์มาร์เก็ต และธนาคาร ประมาณ 60-75% ของพื้นที่เช่าทั้งหมด ที่เหลือคือ โซนอาหาร สุขภาพและความงาม ฟิตเนส โรงเรียนกวดวิชา และการบริการต่างๆ ปัจจุบัน ศูนย์การค้าสัมมากร เพลส มีจำนวน 3 สาขา ได้แก่ สาขารามคำแหง 110, สาขารังสิต คลอง 2 และสาขาราชพฤกษ์  
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-106-8300 หรือ www.sammakorn.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,712
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,645
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,778
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,780