• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ชาญอิสสระ เปิด 2 โครงการหรูกลางเมือง ชูทำเล พระราม 9 - บางนา จับกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์

  14 ก.ค. 59 2,559
  ชาญอิสสระ พร้อมเปิด 2 โครงการหรูกลางเมือง "อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9" และ "บ้านอิสรระ บางนา"
  ชาญอิสสระ เดินหน้ารุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ ระดับไฮเอนด์ เตรียมเปิดตัว 2 โครงการหรู  "อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9" และ "บ้านอิสสระ บางนา" ชูจุดเด่นทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองพร้อมดึง A49 ร่วมงานออกแบบที่สร้างความแตกต่าง อย่างเหนือระดับ ชูทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดและการขายมืออาชีพอย่าง CBRE ช่วยกระตุ้นยอดขายกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ มั่นใจตลาดยังมีแนวโน้มความต้องการบ้านระดับไฮเอนด์สูง คาดได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมเปิดพรีเซลล์ 8 สิงหาคม 2559 นี้

  บรรยากาศภายในงานแถลงข่าว ณ ห้อง The District Grill room & bar โรงแรมเมอริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท 57
  คุณสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงทิศทางการเติบโตของภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ว่ายังมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีขึ้น โดยมีปัจจัยสนับสนุนหลักทั้งจากการออกนโยบายและมาตรการต่างๆ จากภาครัฐ ที่เป็นแรงขับเคลื่อนในการกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค รวมถึงศักยภาพของบริษัทในการพัฒนาโครงการต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา ทั้งการเลือกหาทำเลที่ตั้งโครงการที่โดดเด่น สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่ให้ความสะดวกสบายที่ครบครัน ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสาธารณูปโภค สิ่งแวดล้อม รวมถึงภาคระบบการขนส่ง
  "จากศักยภาพของแต่ละโครงการที่ชาญอิสสระได้พัฒนาจนประสบความสำเร็จ ชาญอิสสระเองก็ไม่หยุดนิ่งในการเลือกหาทำเลที่ตั้งโครงการที่ดีๆ เพื่อมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า ล่าสุดเตรียมเปิด 2 ทำเลสุดหรู เนรมิต 2 โครงการระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ใหม่เอาใจลูกค้าระดับไฮเอนด์ พร้อมศึกษาข้อมูลทางการตลาดพบว่าความต้องการบ้านเดี่ยวใจกลางเมืองระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ยังมีอยู่สูง ประกอบกับที่ผ่านมาชาญอิสสระได้พัฒนาโครงการบ้านอิสสระ พระราม 9 มาแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบ้านหรูจากชาญอิสสระได้เป็นอย่างดี" นายสงกรานต์ กล่าว

  คณะผู้บริหารจาก 3 องค์กร "ชาญอิสสระ, A49 และ CBRE"
  สำหรับ 2 โครงการบ้านเดี่ยวที่พร้อมเปิดตัวประกอบด้วย โครงการแรก "อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9" ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว Super Luxury ใจกลางเมืองที่สุด ถ่ายทอดแนวคิดผ่านความเป็น Modern Tropical ที่ทำให้เกิดความรู้สึกอยู่สบายน่าพักอาศัย มีความเรียบง่ายตามวิถีของคนยุคใหม่แต่ไม่ละทิ้งหลักการของธรรมชาติและประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบอิสระ บนพื้นที่ประมาณ 9 ไร่ ตั้งอยู่ถนนพระราม 9 ซอย 13 จำนวนเพียง 20 หลัง บนพื้นที่ดินขนาด 112-208 ตารางวา พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 700-764 ตารางเมตร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, พื้นที่สวนที่ให้ความเป็นส่วนตัว อบอุ่นด้วยธรรมชาติสำหรับครอบครัว
  ออกแบบบ้านโดย บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) ที่รังสรรค์งานออกแบบบ้านที่อยู่ในเมืองให้สอดแทรกไปกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว สร้างประสบการณ์ของการอยู่อาศัยของบ้านใจกลางเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบและสอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า โครงการ อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 มีราคาเริ่มต้นที่ 80-120 ล้านบาท โดยมีมูลค่าโครงการรวม 1,800 ล้านบาท

  ภาพจำลองโครงการ "อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9"
  ขณะที่โครงการที่สอง "บ้านอิสสระ บางนา" โครงการบ้านเดี่ยวมีการออกแบบสะท้อนหลักของธรรมชาติเพื่อให้ทุกตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยเกิดภาวะอยู่สบายอย่างแท้จริง เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ ประมาณ 24 ไร่ บริเวณถนนบางนา กม.8 จำนวน 43 หลัง บนพื้นที่ดินขนาด 99-228 ตารางวา โดยมีพื้นที่ใช้สอย 425-633 ตารางเมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, Amphitheater, สระว่ายน้ำระบบเกลือ โอบล้อมด้วยความเขียวขจีของสวน 
  ออกแบบบ้านโดย บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) เป็นการออกแบบบ้านที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยสวนขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่นใช้สอยลงตัวและครบครัน  โครงการดังกล่าวนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 46 ล้านบาท โดยมีมูลค่าโครงการรวม 2,600 ล้านบาท

  ภาพจำลองโครงการ "บ้านอิสสระ บางนา"
  ด้านคุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี บี อาร์ อี (ประเทศไทย) (CBRE) จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่ CBRE เข้ามาทำการตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ในเมือง ในช่วงที่ผ่านมา พบว่าศักยภาพของการขายและกำลังซื้อของผู้บริโภคต่อบ้านเดี่ยวในเมืองระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ขณะที่สินค้าในตลาดยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ในเมืองที่ต้องการพื้นที่ใช้สอย ขนาดที่ดินที่มากเพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ และอยู่ในทำเลที่เหมาะสมในย่านใจกลางเมือง อีกทั้งแนวความคิดออกแบบบ้าน รูปแบบฟังก์ชั่นดีไซน์ และการเลือกใช้วัสดุพรีเมี่ยม ก็เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ
  สำหรับโครงการ "บ้านอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9" และ "บ้านอิสสระ บางนา" จะเปิดพรีเซลล์ (Pre-Sale) วันที่ 8 สิงหาคม 2559 นี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้
  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 308 2222 หรือเว็บไซต์ www.charnissara.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,736
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,659
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,784
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,788