• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • พฤกษาฯ ยกทัพบ้าน และคอนโด เข้าร่วมโครงการบ้านประชารัฐ 16 โครงการ เริ่มต้น 7.89 แสนบาท

  9 พ.ค. 59 13,137
  พฤกษาฯ ยกทัพบ้าน และคอนโด เข้าร่วมโครงการบ้านประชารัฐ 16 โครงการ เริ่มต้น 7.89 แสนบาท
  การเข้าร่วมนโยบาย "บ้านประชารัฐ" ของทางพฤกษา ได้เดินหน้าอีกครั้ง นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ต้องการตอบรับนโยบายของรัฐบาลในการช่วยเหลือด้านที่อยู่อาศัยให้กับพี่น้องประชาชนในโครงการบ้านประชารัฐ บัดนี้พฤกษาได้จัดเตรียม บ้านพฤกษา และคอนโดมิเนียมของพฤกษา เพื่อนำมาเข้าร่วมนโยบายนี้ รวมแล้ว 16 โครงการ มูลค่าทั้งหมดกว่า 4,700 ล้านบาท ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด
  โดยโครงการบ้านพฤกษาที่นำมาเข้าร่วม แบ่งเป็น ทาวน์เฮาส์ 357 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.25 ล้านบาท มูลค่าทั้งหมด 485 ล้านบาท และคอนโดมิเนียม 4,131 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 7.89 แสนบาท มูลค่า 4,215 ล้านบาท ซึ่งแต่ละโครงการมีราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ซึ่งเป็นการช่วยเหลือให้ประชาชนที่มีรายได้น้อยได้มีโอกาสมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง
  นอกจากนี้ทางด้าน นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ ยังเผยถึงสิทธิพิเศษอีกว่า สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านในนโยบาย บ้านประชารัฐนี้ จะได้รับสินเชื่อพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารของรัฐที่เข้าร่วมโครงการ โดยพฤกษาจะสนับสนุนในเรื่องของ ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนและค่าธรรมเนียมการจดจำนอง, ฟรี ค่าส่วนกลางสาธารณะเป็นระยะเวลา 1 ปี, และมอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมอีก 2% จากราคาขายสุทธิ อีกด้วย
  สำหรับเงื่อนไขอื่นๆ คือ ผู้ที่จะใช้สิทธิในนโยบายบ้านประชารัฐนี้ ต้องเป็นบ้านหลังแรก ซึ่งจะได้รับการผ่อนผันการพิจารณาความสามารถในการชำระหนี้ จะทำให้ผู้ที่มีรายได้น้อยสามารถกู้จากธนาคารฯ ได้ง่ายขึ้น หากท่านใดสนใจนโยบายนี้ ต้องรีบตัดสินใจแล้วค่ะ เนื่องจากวงเงินที่ได้รับการอนุมัติจากทางธนาคารนั้นมีจำนวนจำกัด
  สำหรับโครงการของ บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท ที่เข้าร่วมโครงการบ้านประชารัฐมีดังต่อไปนี้
  ทาวน์เฮาส์
  คอนโดมิเนี่ยม

  สอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายโครงการที่เข้าร่วม หรือทางเว็บไซต์ www.pruksa.com หรือ โทร. 1739
  * เงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,731
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,657
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,784
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,788