• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ผ่อนทองคุ้ม 2 ต่อ กับบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า เมื่อผ่อนทองนานสูงสุด 10 เดือน*

  25 ม.ค. 64 489
  ผ่อนทองคุ้ม 2 ต่อ กับบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า เมื่อผ่อนทองนานสูงสุด 10 เดือน*
  สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ผ่อนทองคุ้ม 2 ต่อ เมื่อผ่อนทองนานสูงสุด 10 เดือน*
  ต่อที่ 1: รับความคุ้มครองอุบัติเหตุฟรี 30 วัน เมื่อผ่อนทอง 0% หรือผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 10 เดือน ความคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท พร้อมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์จากลิงค์ที่ได้รับทาง SMS (บริษัทฯ จะส่ง SMS ให้หลังจากทำรายการผ่อนชำระทองเรียบร้อยแล้ว)
  สอบถามข้อมูลและรายละเอียดความคุ้มครองได้ที่ 1373 โครงการสนับสนุนการขายนี้จัดทำโดย บริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ จำกัด และ บริษัท เทสโก้ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
  ต่อที่ 2 :  รับเพิ่มสร้อยข้อมือเทพภมรจำแลง มูลค่า 2,490 บาท เมื่อมียอดผ่อนชำระแบบดอกเบี้ยพิเศษตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และผ่อนนานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น ปลุกเสกโดยครูบากฤษณะ อินทวัณโณ (เด่นเรื่องโชคลาภ ความรัก เมตตามหานิยม) เลี่ยมกรอบทองเหลืองพร้อมสร้อยหิน (คละสี)
  *ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัดสำหรับ 500 ท่านแรกเท่านั้น และจำกัดการให้ของสมนาคุณ 1 ชิ้น / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก / เดือน และไม่สามารถเลือกสีได้
  ลงทะเบียนก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการครั้งแรกครั้งเดียวฟรี ผ่าน UCHOOSE (พิมพ์ค้นหาหน้าโปรฯ NLT1) หรือส่ง SMS พิมพ์ NLT1 (วรรค) หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 รอรับข้อความยืนยันจากระบบ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์
  ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 มิ.ย. 64
  เงื่อนไข
  1. สอบถามรายละเอียดอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ร้านค้าที่ท่านใช้บริการ เฉพาะร้านค้าที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

  2. รับสิทธิ์ความคุ้มครองอุบัติเหตุฟรี 30 วัน สำหรับทุกรายการผ่อนชำระทั้งแบบ 0% และแบบดอกเบี้ยพิเศษ สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้

  3. สงวนสิทธิ์รับความคุ้มครองอุบัติเหตุฟรี 30 วัน สำหรับสมาชิกบัตรที่ทำรายการผ่อนชำระเรียบร้อยและเข้าไปกรอกข้อมูลยืนยันการรับความคุ้มครองตามลิงค์ที่ได้รับจาก SMS ที่ส่งเข้าเบอร์มือถือทีท่านได้แจ้งไว้กับบริษัทเท่านั้น

  4. หลังจากลงทะเบียนรับความคุ้มครองแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่โทรยืนยันการรับความคุ้มครองภายใน 3 วันทำการหลังจากได้รับ SMS แจ้งเริ่มความคุ้มครอง

  5. สมาชิกบัตรจะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองสูงสุด 1 สิทธิ์ต่อ 1 ท่าน ต่อ 1 บัญชีบัตรในเครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์เท่านั้น หากมีการลงทะเบียนรับความคุ้มครองชื้อซ้ำจะนับความคุ้มครองเริ่มต้นและสิ้นสุดจากการลงทะเบียนครั้งแรกเท่านั้น

  6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้ของสมนาคุณเฉพาะรายการผ่อนชำระแบบดอกเบี้ยพิเศษตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และผ่อนนานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น

  7. จำกัดของสมนาคุณสำหรับ 500 ท่านแรกเท่านั้น สงวนสิทธิ์การให้ของสมนาคุณ 1 ชิ้น /หมายเลขบัญชีบัตร /เดือน และไม่สามารถเลือกสีได้

  8. บริษัทฯ จะจัดส่งของสมนาคุณให้สมาชิกบัตรตามที่อยู่ใบแจ้งยอดปัจจุบัน ภายใน 60 วันนับจากสิ้นเดือนที่ทำรายการถูกต้องตามเงื่อนไข

  9. ความคุ้มครองและของสมนาคุณไม่สามารถโอน /เปลี่ยน /ทอน เป็นเงินสดได้

  10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกชำระตามมูลค่าของสมนาคุณจากสมาชิกบัตร ในกรณีที่ตรวจพบภายหลังว่ามีการยกเลิกการทำรายการของรายการส่งเสริมการขายนี้

  11. บริษัทฯ ถือเอาข้อมูลที่มีอยู่ในระบบเป็นสำคัญ สมาชิกบัตรควรเก็บหลักฐานและเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น

  12. บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อร้านค้าผู้ให้บริการโดยตรง

  13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการส่งเสริมการขาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  14. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

  15. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด

  16. โครงการสนับสนุนการขายนี้จัดทำโดย บริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ จำกัด และ บริษัท เทสโก้ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร.1712

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์