• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รับคูปองฯ 200 บาท + รับเครดิตเงินคืนพิเศษเพิ่มอีก 15,000 บาท ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน

  27 ธ.ค. 61 777
  รับคูปองฯ 200 บาท + รับเครดิตเงินคืนพิเศษเพิ่มอีก 15,000 บาท ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
  รับคูปองฯ 200 บาท + รับเครดิตเงินคืนพิเศษเพิ่มอีก 15,000 บาท ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน 14 ธ.ค. 61 - 6 ม.ค. 62
  เงื่อนไขทั่วไป
  • เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ยกเว้นยอดซื้อที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลออนไลน์ บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ เพาเวอร์บาย พื้นที่เช่า ร้านอาหาร การซื้อบัตรของขวัญและบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท การสั่งซื้อสินค้าแบบ mail order การซื้อสินค้าเพื่อการค้าเชิงพาณิชย์ และรายการซื้อสินค้าที่ไม่ได้ทำรายการผ่านเครื่องอนุมัติวงเงินอัตโนมัติ (EDC) 
  • บริษัทฯ ยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ สมาชิกควรเก็บหลักฐานและเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น / กรณีมีการยกเลิกรายการซื้อสินค้าภายหลัง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกคืนของรางวัลหรือเรียกเก็บเงินตามมูลค่าของรางวัลที่ได้รับไปแล้ว 
  • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด
  1. เงื่อนไขการรับคะแนนเดอะวัน : ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับคะแนนเดอะวัน 4 เท่า สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค แบล็คและลักซ์ หรือรับคะแนนเดอะวัน 3 เท่า สำหรับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ / เฉพาะสินค้าที่กำหนด สอบถามรายละเอียดได้ที่จุดขาย
  2. เงื่อนไขคูปองส่วนลดแทนเงินสด : คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากห้างฯ : เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สอบถามรายละเอียดที่จุดขาย คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากบัตรฯ สำหรับยอดซื้อสะสมต่อวัน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน) / จำกัดคูปองส่วนลดแทนเงินสดจากบัตรฯ สูงสุด 2,000 บาท ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน และจำกัด 40,000 บาท ต่อหมายเลขบัตรตลอดรายการ / คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากบัตรฯ ต้องใช้ร่วมกับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันเท่านั้น (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน) / เงื่อนไขการรับและการใช้คูปองส่วนลดแทนเงินสด เป็นไปตามข้อกำหนดของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สอบถามรายละเอียดได้ที่จุดขาย
  3. เงื่อนไขเครดิตเงินคืน : สำหรับยอดซื้อสะสมผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ แบล็คและเดอะแบล็ค ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน) สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่าน SMS (หรือลงทะเบียนฟรีผ่าน Application UChoose ) ก่อนทำรายการ โดยเครดิตเงินคืนพิเศษจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่เกิดขึ้นหลังจากท่านได้รับข้อความยืนยันการลงทะเบียนร่วมรายการเท่านั้น และบริษัทฯ จะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 3 วัน หลังจบรายการ / จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2627-8111

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์