• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (THAI American Express Platinum Credit Card)-อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX)

  รายได้ขั้นต่ำ : 500,000 บาท/ปี
  • ข้อมูล ณ วันที่ 12 ต.ค. 64
  • 39,584
  จุดเด่น
  บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส... เส้นทางสะสมไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส ที่เร็วที่สุด ทุกๆ 25 บาท รับคะแนนสะสม 1.5 คะแนน พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

  รายละเอียด Credit Card

  ชื่อ Credit / Debit Card
  :
  บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (THAI American Express Platinum Credit Card)
  ประเภทบัตร
  :
  วงเงินและดอกเบี้ย
   
  วงเงินสูงสุด
  :
  3 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
  :
  55 วัน
  ยอดชำระขั้นต่ำ
  :
  10 %, ไม่น้อยกว่า 500 บาท
  ดอกเบี้ยค้างชำระ
  :
  16.00 % ต่อปี, คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ (วันที่ร้านค้าเรียกเก็บเงิน)
  สมัครบัตรเสริมได้
  :
  4 ใบ
  สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน
   
  วงเงิน
  :
  100 % ของวงเงิน
  ค่าธรรมเนียมต่อครั้ง (%)
  :
  3 %
  ดอกเบี้ย (ต่อปี)
  :
  18 %
  สิทธิประโยชน์หลักของบัตร
  :
  • 50% โบนัสไมล์สะสมตลอดปี เพลิดเพลินกับ 50% โบนัสไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส สำหรับยอดใช้จ่ายที่มากกว่า 100,000 บาท แต่ไม่เกิน 500,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2564
  • รับ 2 เท่าไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เพียงท่านชำระค่าบัตรโดยสารหรือแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง ณ สำนักงานของการบินไทยเฉพาะในประเทศไทย เว็บไซต์การบินไทย และ บริษัทอเมริกันเอ็กซ์เพรส โกลบอล บิสิเนส ทราเวิล ท่านจะได้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า เพื่อเร่งรับรางวัลเดินทางสู่จุดหมายที่ปรารถนาเร็วยิ่งขึ้น
  • รับสูงสุด 75,000 โบนัสไมล์ สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส จากสิทธิประโยชน์ 15,000 โบนัสไมล์ สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส สำหรับยอดใช้จ่ายสะสมทุกๆ 1 ล้านบาท สูงสุด 5 ล้านบาท ภายในแต่ละรอบปีสมาชิกบัตร ที่เริ่มนับตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563
  • แลกรับรางวัลเดินทางสำหรับเพื่อนร่วมเดินทาง ด้วยไมล์สะสมเพียง 50% เมื่อใดที่ท่านซื้อบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง หรือชั้นธุรกิจ ท่านสามารถแลกรับรางวัลเดินทางสำหรับ เพื่อนร่วมเดินทาง เพื่อให้บุคคลที่ท่านรักร่วมเดินทางไปพร้อมท่าน ด้วยจำนวนไมล์สะสม ที่ต่ำกว่าปกติถึง 50%
  • เอกสิทธิ์พิเศษแห่งการเดินทาง
   -
    รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส จากการใช้จ่ายผ่านบัตร สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารสุดหรู หรือเดินทางท่องเที่ยว รับคะแนนสะสมแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส 1.5 คะแนน จากทุกๆ 25 บาท ซึ่งท่านสามารถใช้ 1.8 คะแนนเพื่อแลก 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส
   - ใช้คะแนนสะสมแลกรับ 'THAI Cash Reward คุณสามารถใช้คะแนนสะสมแพลทินัมการบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส แลกรับรางวัลเงินคืนเข้าบัญชีบัตร เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับรายการใช้จ่ายผ่านบัตร ณ การบินไทย ไม่ว่าจะเป็นค่าบัตรโดยสาร ภาษีสนามบิน แพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง หรือค่าสินค้าและบริการอื่นๆทุกๆ 3,000 คะแนน = 500 บาท
   - บัตรกำนัลเพื่อเข้าใช้ห้องรับรองมิราเคิล เลาจน์ เมื่อท่านมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ตั้งแต่ 100,000 บาทเป็นต้นไป ในช่วงระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2564 ท่านจะได้รับอภินันทนาการบัตรกำนัล 2 ใบ เพื่อเข้าใช้ห้องรับรองมิราเคิล เลาจน์ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิและดอนเมือง
  • เพลิดเพลินกับการต้อนรับพิเศษสุดถึง 10,000 โบนัสไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส :
   - 5,000 โบนัสไมล์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครั้งแรก

   ขอต้อนรับท่านสู่การเป็นสมาชิกบัตร ด้วยโบนัสไมล์สะสมรอยัล1 ออร์คิด พลัส 5,000 ไมล์ ทันทีที่ท่านใช้จ่ายผ่านบัตรครั้งแรกภายใน 30 วัน นับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ
   - 5,000 โบนัสไมล์ สำหรับการเดินทางสู่เส้นทางบินระหว่างประเทศในครั้งแรก6

   บินสู่ทุกมุมโลกกับการบินไทย รับไมล์สะสมเร็วยิ่งขึ้น ทันทีที่ท่านซื้อบัตรโดยสารระหว่างประเทศ ครั้งแรกในฐานะสมาชิกบัตร โดยต้องออกเดินทางจากหรือมีจุดหมายปลายทางสู่กรุงเทพฯ ท่านจะได้รับโบนัสไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส 5,000 ไมล์

  • สิทธิประโยชน์จากการบินไทยสำหรับการเดินทางบนชั้นหนึ่ง หรือชั้นธุรกิจ
   - เลื่อนสถานภาพสู่สมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัสเร็วยิ่งขึ้น7 สิทธิพิเศษสำหรับท่านสมาชิกบัตรหลักที่สถานภาพปัจจุบันเป็นสมาชิกบัตรเงิน รอยัล ออร์คิด พลัส หรือสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ท่านสามารถรับสิทธิ์ 1 ครั้งในปีแรกของการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ในการเลื่อนสถานภาพสู่บัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส เร็วยิ่งขึ้น เพียงท่านสะสมไมล์เอกสิทธิ์ครบ 25,000 ไมล์ หรือเดินทางสู่เส้นทางบินระหว่างประเทศ ครบ 20 เที่ยวบิน สำหรับการเดินทางบนที่นั่งชั้นหนึ่งหรือชั้นธุรกิจ ภายใน 1 รอบปี นับจากการเป็นสมาชิกบัตร
   - แลกรับรางวัลเดินทางสำหรับเพื่อนร่วมเดินทาง ด้วยไมล์สะสมเพียง 50% เมื่อซื้อบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง หรือชั้นธุรกิจ

   สามารถแลกรับรางวัลเดินทางสำหรับเพื่อนร่วมเดินทาง เพื่อให้บุคคลที่ท่านรักร่วมเดินทางไปพร้อมท่าน ด้วยจำนวนไมล์สะสม ที่ต่ำกว่าปกติถึง 50%

   - รับเพิ่ม 50% โบนัสไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส จากไมล์ที่บินจริงสำหรับเส้นทางบินที่กำหนด
   - สิทธิประโยชน์บัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 1 ที่นั่ง เมื่อเดินทางบนชั้นหนึ่งกับการบินไทยครบ 7.5 ครั้ง ไป-กลับ หรือ 15 เที่ยวบิน จะได้รับอภินันทนาการบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 1 ที่นั่งทันที สำหรับเที่ยวบินสู่จุดหมายภายในทวีปที่ท่านเดินทางเป็นจำนวนมากสุด

  • อิสระทางการเงิน

   - อนุมัติวงเงินสูงสุด 3 เท่าหรือ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน (แล้วแต่กรณี) ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับรายได้เฉลี่ยต่อเดือนของท่านโดยวงเงินที่ท่านได้รับอนุมัติจะปรากฏอยู่ในเอกสารที่แนบมากับบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส
   - รอบระยะเวลาชำระเงินคืน สิทธิประโยชน์พิเศษกับรอบระยะเวลาชำระเงินคืนสูงสุด 55 วัน สำหรับค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตร โดยนับจากรอบการตัดบัญชีปกติ 30 วัน และระยะเวลาจนถึงวันครบกำหนดชำระอีก 25 วัน
   - ยอดชำระคืนขั้นต่ำ ท่านสามารถเลือกที่จะชำระคืนขั้นต่ำเพียง 10% ของยอดเรียกเก็บในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 500 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สูงกว่า ภายในวันที่กำหนด
   - บริการแผนการผ่อนชำระรายเดือน ท่านสามารถเลือกขยายเวลาการผ่อนชำระได้นาน 3, 6, 9 หรือ 10 เดือน สำหรับทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
   - บริการเงินด่วนเอ็กซ์เพรส แคช ท่านสามารถเบิกถอนเงินสดได้ง่ายดายในทุกแห่งหน* (สูงสุด 500 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 20,000 บาท** ต่อทุกๆ 14 วัน) จากเครื่องเอทีเอ็มกว่า 520,000 แห่งทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ เอ็กซ์เพรส แคช โดยเสียค่าธรรมเนียม 3% ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน

  • เอกสิทธิ์มื้อพิเศษ เอกสิทธื์มื้อพิเศษจากห้องอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2564

  • แผนคุ้มครองการเดินทาง 
   แผนประกันอุบัติเหตุการเดินทาง

   เพียงท่านชำระค่าบัตรโดยสารเพื่อเดินทางผ่านบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ท่านจะได้ รับความคุ้มครองอัตโนมัติชดเชยสูงสุด 10,000,000 บาท จากแผนประกันอุบัติเหตุการเดินทาง (Travel Accident Insurance) ที่รับประกันโดย บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

   - กรณีกระเป๋าเดินทางล่าช้า
   หากกระเป๋าเดินทางที่เช็กอินไปกับท่านไม่ส่งมอบให้ท่านภายใน 6 ชั่วโมง นับแต่เวลาที่ท่านมาถึง ณ จุดปลายทางของเที่ยวบินที่มีกำหนดเดินทางขาออกนอกประเทศไทย

   - กรณีกระเป๋าเดินทางสูญหาย
   หากกระเป๋าเดินทางที่เช็กอินไปกับท่านไม่ส่งมอบให้แก่ท่านภายใน 48 ชั่วโมง นับแต่เวลาที่ท่านมาถึง ณ จุดปลายทางของเที่ยวบินที่มีกำหนดเดินทางขาออกนอกประเทศไทย

   - กรณีคลาดการต่อเครื่องบิน
   หากเที่ยวบินที่มีกำหนดซึ่งจะเชื่อมต่อไปนั้นต้องคลาดไป ณ จุดที่เปลี่ยนเครื่อง เนื่องจากการมาถึงล่าช้าของเที่ยวบินที่มีกำหนดที่เดินทางเข้ามาเพื่อเชื่อมต่อกัน และท่านไม่สามารถจะเดินทางต่อโดยวิธีอื่นได้ภายใน 4 ชั่วโมง นับแต่เวลาที่เที่ยวบินมาถึงโดยแท้จริง

  ส่วนลดร้านค้าบริการตามรอบ
   
  คะแนนสะสม-ของกำนัล
   
  คะแนนสะสม
  :
  25 บาท/ 1.5 คะแนน (1.5 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์สะสม ROP และรับไมล์ 2 เท่า เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารการบินไทย หรือแพ็กเกจทัวร์เอื้องหลวงที่สำนักงานของการบินไทยในประเทศไทย เว็บไซต์การบินไทย และอเมริกัน เอ็กซ์เพรส แทรเวิล เซอร์วิส)
  อายุคะแนนสะสม
  :
  ไม่มีหมดอายุ
  ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
   
  บัตรหลัก
  :
  ฟรีไม่มีเงื่อนไข
  บัตรเสริม
  :
  ฟรีไม่มีเงื่อนไข
  ค่าธรรมเนียมรายปี
   
  บัตรหลัก
  :
  มีค่าใช้จ่าย (4,280 บาท/ บัตร/ ปี (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 + Vat 7%))
  บัตรเสริม
  :
  มีค่าใช้จ่าย (2,140 บาท/ บัตร/ ปี (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 + Vat 7%))
  คุณสมบัติผู้สมัคร
   
  ผู้มีสิทธิ์สมัคร
  :
  บุคคลทั่วไป
  อายุ
  :
  บัตรหลัก ตั้งแต่ 20 ปี, บัตรเสริม ตั้งแต่ 20 ปี
  รายได้ขั้นต่ำ
  :
  500,000 บาท/ปี
  เงื่อนไขอื่นที่สำคัญ
  :
  -
  เอกสารการสมัคร
  :

  กรณีเป็นพนักงานบริษัท/ ข้าราชการ/ รัฐวิสาหกิจ

  1. สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรหลักและบัตรเสริม (ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ โปรดแนบสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตการทำงาน)
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน*
  3. สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้
  4. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด (บัญชีเงินเดือน)

  กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ

  1. สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรหลักและบัตรเสริม (ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ ต้องแนบสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตการทำงาน)
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าที่ดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี (คัดสำเนาไม่เกิน 6 เดือน)
  4. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดสำเนาไม่เกิน 6 เดือน)
  5. สำเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัคร และบัญชีหลักของกิจการย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด

  *กรุณาแนบสำเนาทะเบียนบ้านเพิ่มเติม กรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/ รัฐวิสาหกิจ หรือที่อยู่ตามบัตรประชาชนไม่ตรงกับที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน

  สอบถามเพิ่มเติม
  :
  Tel. 02-273-5445
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
  :
  ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
  :
  12 ต.ค. 64
  แนะนำบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
  สมัครออนไลน์