รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปิดจอง ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย คอนโดใหม่ ติดถนนใหญ่จรัญสนิทวงศ์ 18 ก.ค. นี้

ข่าว 24 มิ.ย. 64 2,482
เปิดจอง ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย คอนโดใหม่ ติดถนนใหญ่จรัญสนิทวงศ์ 18 ก.ค. นี้


บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เตรียมเปิดจองโครงการ ​ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย (Lumpini Ville Charan-Fai Chai) คอนโดมิเนียมภายใต้แนวคิด ความพอดีที่มากกว่า...วิถีของคนฉลาดเลือก (BALANCE IS MORE FOR SMART LIFE) เป็นอาคารสูง 3 อาคาร บนทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพในย่านฝั่งธนบุรี ที่สามารถเดินทางเข้า-ออกสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้าติดถนนใหญ่ ใกล้ MRT สายสีน้ำเงิน สถานีจรัญฯ 13 และสถานีไฟฉาย เปิดให้จอง 18 ก.ค. นี้‼️ ​เริ่มเพียง 1.64 ล้านบาท* ​ ​
Simple Layout : เติมเต็มการใช้ชีวิตได้มากกว่า ด้วยการออกแบบพื้นที่อย่างลงตัวทุกตารางเมตร 
Simple Relax : พอดีๆ ก็ผ่อนคลายได้มากกว่า กับความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมรอบโครงการ ​
Simple Living : เข้าถึงใจกลางเมืองได้ง่ายๆ และสามารถใช้ชีวิตผ่อนคลาย (Recharge) ในชุมชนเก่าในย่านฝั่งธนบุรี ที่ตลาดพรานนก ตลาดวังหลัง และตลาดบางขุนศรี หรือเติมเต็มสีสันของการใช้ชีวิตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สิทธิพิเศษสำหรับคนฉลาดเลือก กับ ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย ​ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line LPN Connect: https://bit.ly/3ytTEhQ​ หรือ Call Center : 026896888​
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2021 ข่าวคอนโด lpn 2021

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด
เอพี ไทยแลนด์ บุกต่อส่ง ‘LIFE พหลฯ - ลาดพร้าว’ เติมเต็มชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัด
เปิดตัวคอนโดโครงการใหม่ “ไอคอนโด แอคทีฟ พัฒนาการ” ภายใต้แนวคิด "Active" สะท้อนความไม่หยุดนิ่ง ชูจุดเด่นเน้นตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์
“ซิซซา กรุ๊ป” มั่นใจจุดแข็งการลงทุนแบบ IP จ่อรุกการตลาดปิดท้ายครึ่งปีแรก’66 อัดโปรเด็ด “CISSA IP Fair” เป็นเจ้าของร่วม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” เริ่มต้นเพียง 5 แสนบาท*
อนันดาฯ จับมือ เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ ตัวแทนขายอสังหาฯ รายใหญ่ เจาะกลุ่มดีมานด์ระดับลักชัวรี่ในเมียนมาร์ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 300 ล้านบาท


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)