รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เสนาฯ เปิดจองคอนโดใหม่ "เสนา คิทท์ ฉลองกรุง-ลาดกระบัง" Presale 3-4 ก.ค. นี้

ข่าว 22 มิ.ย. 64 2,194
เสนาฯ เปิดจองคอนโดใหม่ "เสนา คิทท์ ฉลองกรุง-ลาดกระบัง" Presale 3-4 ก.ค. นี้


บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดให้ชมห้องตัวอย่างคอนโดโครงการใหม่ เสนา คิทท์ ฉลองกรุง - ลาดกระบัง (Sena Kith Chalong Krung-Ladkrabang) ตั้งแต่วันที่ 19 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา วางแผนเตรียมเปิดขายรอบ Presale ในวันที่ 3-4 ก.ค. นี้ ราคาพิเศษ เริ่มเพียง 799,000 บาท* พร้อมเฟอร์ครบ + เครื่องใช้ไฟฟ้า* ส่วนกลางครบ ลิฟต์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ ..ให้คุ้มเกินคาด! ผ่อนสบายๆ เริ่ม 1,900 บาท/เดือน*
เสนา คิทท์ ฉลองกรุง - ลาดกระบัง คอนโดของคนช่างคิด บนเนื้อที่โครงการ 7 ไร่เศษ คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26 ตารางเมตร  และ 2 ห้องนอน ขนาด 38 ตารางเมตร รวมทั้งสิ้น 980 ยูนิต ในราคาที่ดีกว่าที่คิด

ดีไซน์ผ่านการคิดเผื่อ คิดละเอียด และใส่ใจทุกด้านของชีวิตและการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน เติมเต็มความคุ้มค่ามากกว่าที่คิด ภายในห้องออกแบบกั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมเฟอร์ฯ ครบ ห้องนั่งเล่นและห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อม Walk-in Closet  สิ่งอำนวยความสะดวกให้มากกว่าที่คิด เช่น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง รองรับและลงตัวกับทุกไลฟสไตล์ และพร้อมดูแลด้วยบริการหลังการขายผ่าน SENA 360 Application และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานอย่างดี

โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้บริเวณทางเข้านิคม ลาดกระบัง และใกล้ ม.พระจอมเกล้าฯลาดกระบัง เดินทางสะดวกสบายมากกว่าที่คิด สามารถเข้าสู่ใจการเมือง หรือ ออกสู่ต่างจังหวัดได้ง่าย
สำหรับผู้ที่สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1775 กด 31 หรือ Chat สอบถามทาง Line ID ได้ที่ @senakithladkrabang และสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.sena.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดเสนา ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2021

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)