รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เมเจอร์ฯ จับมือ JIRAYU KOO ดีไซน์วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นพิเศษ ที่โครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย

ข่าว 12 มี.ค. 64 354
เมเจอร์ฯ จับมือ JIRAYU KOO ดีไซน์วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นพิเศษ ที่โครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย


เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เดินหน้าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่อยู่อาศัยเพื่อคนรุ่นใหม่ เผยโฉม เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย (Metris Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดมิเนียมที่มีความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมสไตล์ MID-CENTURY MODERN เน้นการออกแบบอย่างพิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียด ล่าสุดชวน JIRAYU KOO นักวาดภาพประกอบที่มีผลงานระดับอินเตอร์ รังสรรค์ผลงานศิลปะบนวอลล์เปเปอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 สไตล์ ที่โครงการ "เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย" เพื่อตอบโจทย์ที่แตกต่าง พร้อมปลุกพลังความมีชีวิตชีวาให้กับการพักอาศัย

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ เปิดเผยว่า "ปัจจุบันรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในยุค New Normal กลายเป็นวิถีใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การพักอาศัย หลายองค์กรมีการทำงานในลักษณะ Work from home มากขึ้นดังนั้นระยะเวลาการใช้ชีวิตภายในที่พักจึงมีแนวโน้มยาวนานขึ้น ทำให้โครงการที่อยู่อาศัยในยุคนี้ต้องใส่ใจด้านคุณภาพ ควบคู่กับการพัฒนาทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ที่มีผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้พักอาศัย สำหรับทุกโครงการคอนโดมิเนียมในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้เน้นการออกแบบห้องพักให้มีพื้นที่ใช้สอย และมีดีไซน์ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตพร้อมด้วยพื้นที่ Pet Zone เพื่อตอบโจทย์การสัตว์เลี้ยงในคอนโด
"โครงการเมทริส พัฒนาการ- เอกมัย" ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์เหนือกาลเวลา โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยตัวอาคารสีเหลืองมัสตาร์ด ซึ่งเป็นโทนสีอบอุ่นจากยุค Mid-Century Modern พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลายของคนเมืองรุ่นใหม่ ควบคู่กับมุมพักผ่อนสบายๆ และพื้นที่ Pet zone ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงให้อยู่ร่วมกันอย่างลงตัว" นางสาวเพชรลดา กล่าว 

นอกจากนี้ เมเจอร์ฯ ได้ร่วมกับ "จิรายุ คูอมรพัฒนะ" หรือ "Jirayu Koo" นักออกแบบและศิลปินไทยชื่อดังที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก นำเสนอความงามผ่านการออกแบบวอลล์เปเปอร์ภายในห้องพักเพื่อเติมสีสันและสร้างเสน่ห์ให้ โครงการเมทริสพัฒนาการ-เอกมัย (Metris Pattanakarn-Ekkamai) สำหรับเป็นทางเลือกให้แก่ผู้พักอาศัยที่ต้องการสะท้อนตัวตนและเพิ่มชีวิตชีวาให้การอยู่อาศัยเต็มเปี่ยมด้วยความสุข วอลเปเปอร์คอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง โดยถ่ายทอดผ่านมุมมองทางศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ของ "Jirayu Koo" ภายใต้  3 คอนเซ็ปท์หลัก ได้แก่ 
1. Mid-day & Mid-night สื่อถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันตามช่วงเวลา ถ่ายทอดผ่านรูปทรงเรขาคณิตที่วางต่อกันเป็นแพตเทิร์น ในโทนสีที่ตัดกัน เปรียบเสมือนการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน
2. Urban มีแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตภายในที่อยู่อาศัยของคนเมือง โดยสะท้อนผ่านการนำเส้นโค้งที่มีต้นแบบจากโคมไฟ Arco ซึ่งเป็น Signature Iconic Furniture ในยุคกลางศตวรรษ ผสานกับลายเส้นแข็งแรงของรูปทรงอาคารที่มีความเรียบง่ายในโทนสีสบายตา
3. Nature โดดเด่นด้วยโทนสีเขียวเข้มอบอุ่น และชวนให้นึกถึงความเป็นธรรมชาติ สะท้อนการเชื่อมโยงระหว่างการอยู่อาศัยในเมืองกับพื้นที่สีเขียว มอบความรู้สึกสบายตา และให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการตกแต่งห้องพัก โดยวอลล์เปเปอร์ทั้ง 3 สไตล์มีการแอบซ่อนคาแรคเตอร์ "น้องกลมกลม" ที่เปรียบเสมือนลายเซ็นส่วนตัวในผลงานทุกชิ้นของ "Jirayu Koo" อยู่ด้วย ซึ่งเมื่อลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของห้องชุดในโครงการฯ ก็จะสามารถเลือกรับวอลล์เปเปอร์ในสไตล์ที่ชอบเพื่อตกแต่งในห้องชุดที่ของตัวเองได้ ดังนั้นนอกจากจะได้เป็นเจ้าห้องชุดแล้ว ยังได้เป็นเจ้าของผลงานศิลปะจากศิลปินที่มีชื่อเสียงอีกด้วย 

โครงการ "เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย" เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 29 ชั้น จำนวน 341 ยูนิต รูปแบบห้องมีให้เลือกถึง 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ, 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดตั้งแต่ 29.8-61.9 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท พร้อมพื้นที่ส่วนกลางหลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ลานบาร์บีคิว สวนพักผ่อนดาดฟ้า และ Pet Zone เดินทางสะดวกเนื่องจากโครงการอยู่ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของโครงการฯ จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ผ่อน 0% เงินจองและเงินทำสัญญา* พร้อมฟรีเงินดาวน์  ทุกยูนิตรับฟรี! เฟอร์นิเจอร์แพ็กเกจ วอลเปเปอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก "Jirayu Koo" และ Home Automation  มูลค่ารวมสูงสุด 200,000 บาท พร้อมอิ่มอร่อยเต็มรูปแบบกับ Food truck ร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยง, และรับฟังคำแนะนำจากที่ปรึกษาสถาบันการเงิน ในงาน WHAT MAKES YOU UNIQUE ในวันที่ 20 - 21 มีนาคม  2564 เวลา 9.30 - 18.30 น.  พิเศษ! รับเพิ่มค่าแนะนำสูงสุด 200,000 บาท* เพียงแนะนำเพื่อนจองโครงการในงาน
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.major.co.th หรือโทร. 02-116-1111 
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดเมเจอร์ คอนโดแบรนด์เมทริส คอนโดเมเจอร์ คอนโดแบรนด์เมทริส คอนโดเมเจอร์ คอนโดแบรนด์เมทริส

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด