• คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • MQDC ร่วมกับ ททท. และ RSTA มอบรางวัลภาพถ่ายแห่งแรงบันดาลใจจากเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ "Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness"

  19 มี.ค. 63 171
  MQDC - ททท. - RSTA มอบรางวัลภาพถ่าย "Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness"
  ภาพถ่ายที่ดีที่สุดจากเทศกาล Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness หรืองานแสดงแสงสีสุดตระการตาบนอาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ได้ถูกประกาศในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันถ่ายภาพ ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ อีกหนึ่งโรงแรมที่เป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพ ที่เป็นเจ้าบ้านที่คอยต้อนรับผู้ที่เข้าชมงาน Beautiful Bangkok 2020 อีกด้วย

  Beautiful Bangkok คือ การแสดงแสงสีบนอาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เพื่อต้อนรับปีใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) โดยครั้งล่าสุดถือเป็นการจัดงานครั้งที่ 3 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและความอ่อนโยนของดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีการนำเทคโนโลยี 3D building mapping มาเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงบนอาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดที่ความสูง 60 ชั้น
  ทั้งนี้ MQDC ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) จัดพิธีมอบรางวัลแก่ 10 ผู้ชนะจากการประกวดถ่ายภาพเทศกาล Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness
  Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness คือ เทศกาลที่สร้างความสุขรวมถึงเพิ่มสีสันให้กับกรุงเทพ อีกทั้ง MQDC มีพันธกิจ For All Well-Being หรือการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกสิ่งบนโลกเป็นหลักในการทำงาน ดังนั้น MQDC รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้นำความสุขนี้มามอบให้กับทุกคน นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจงานอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าว
  เรามีความยินดีที่ได้มอบความสุข ความปรารถนาดี และสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยในปีนี้เราได้สร้างสรรค์ The Wonder Flower Land ซึ่งเพิ่มความตื่นเต้นเป็นพิเศษด้วยการปรับเปลี่ยนการแสดงแสงสีตามจังหวะการเต้นของหัวใจของผู้เข้าชมงาน ยิ่งไปกว่านั้นภาพของผู้ชนะการประกวดถ่ายภาพในครั้งนี้จะไปอยู่บนโปสการ์ดของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยด้วย
  ผู้ชนะเลิศการประกวดถ่ายภาพจากเทศกาล Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness คือ มิสเตอร์ดีมีโทร นิดซิ (Mr. Dmytro Nidzii) ซึ่งได้รับรางวัลเป็นกล้องถ่ายภาพ Leica Q ส่วนผู้ชนะเลิศอันดับสองได้แก่ มิสเตอร์เจอรีล ทีโอ (Mr. Jeryl Teo) ได้รับรางวัลกล้อง Leica CL และผู้ชนะเลิศอันดับสามได้แก่ นายพงษ์ยศ จิรสันติสุข (Phongyos Jirasuntisuk) ได้รับ iPhone 11 Pro Max เป็นรางวัล และรางวัลที่ 7 ถึง 10 เป็น บัตรกำนัลรับประทานอาหารที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ รางวัลละ 20,000 บาท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 5 แสนบาท
  โดยพิธีมอบรางวัลได้จัดขึ้นที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ซึ่งเป็นโรงแรมระดับลักชัวรี่ ตั้งอยู่ที่อาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการที่อยู่อาศัยระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของย่านราชประสงค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากกลีบดอกแมกโนเลีย
  นายวินิจ รังผึ้ง ผู้อำนวยการฝ่ายบริการการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  กล่าวว่า "งาน Beautiful Bangkok 2020 ช่วยเติมสีสันและความสวยงามให้กับแหล่งท่องเที่ยวในย่านราชประสงค์ได้เป็นอย่างดี ทำให้มีนักท่องเที่ยวเข้าชมงานเป็นจำนวนมาก คนรุ่นใหม่เมื่อเที่ยวชมงานที่มีสีสันสวยงามแบบนี้ ก็มักจะถ่ายภาพ และส่งต่อ แชร์ต่อ ซึ่งช่วยเพิ่มแรงจูงใจให้เกิดการท่องเที่ยว สร้างความคึกคักให้แก่ย่านราชประสงค์ได้เป็นอย่างดี ขอขอบคุณ MQDC และ RSTA ที่จัดงานดีๆ เช่นนี้ ในช่วงปลายปี ซึ่งสามารถช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวให้ความคึกคักได้เป็นอย่างดี อยากให้มีการจัดงานเช่นนี้ในปีต่อๆ ไปอย่างต่อเนื่อง"
  นางสาวณัฏฐพร ชีวมงคล ผู้แทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA)  กล่าวว่า "RSTA นับเป็นศูนย์กลางในการผนึกกำลังของผู้ประกอบการภายในย่าน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ในการผลักดันให้ย่านราชประสงค์เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และไลฟสไตล์ของประเทศ ย่านราชประสงค์ ถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของไทยในการจัดงานเฉลิมฉลองเคาต์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในทุกๆ ปี  และในปีที่ผ่านมา ย่านราชประสงค์ได้จัดแคมเปญราชประสงค์ คิงดอม ออฟ ไลต์  (Ratchaprasong Kingdom of Light) ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนที่เข้ามาในย่าน เช่นเดียวกับที่ทาง MQDC  ได้จัดงาน Beautiful Bangkok 2020 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นับเป็นการส่งต่อความสุขสร้างรอยยิ้มและความประทับใจ ให้กับคนที่มาท่องเที่ยวในย่าน พร้อมทั้งเติมเต็มทัศนียภาพย่านราชประสงค์มีความงดงามมากยิ่งขึ้น RSTA หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทาง MQDC จะจัดกิจกรรมดีแบบนี้ ต่อเนื่องในปีนี้และปีต่อๆ ไป"
  มิสเตอร์ดีมีโทร นิดซิ (Mr. Dmytro Nidzii) เจ้าของภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ กล่าวว่า "กรุงเทพมหานครคือเมืองแห่งการสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ และผมรู้สึกดีใจมากที่กรุงเทพฯ มีอาคารอย่างแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ซึ่งมีความสวยงามมาก และประกอบกับการแสดงแสงสีทำให้อาคารนี้ยิ่งงดงามมากขึ้น สำหรับผม Beautiful Bangkok คือ เทศกาลที่มหัศจรรย์มาก และผมมั่นใจว่าเทศกาลนี้ได้มอบความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นช่างภาพมืออาชีพ"
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1265 หรือ www.mqdc.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  ONLINE BOOKING

  คอนโดติดรถไฟฟ้าล่าสุด