รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

RICHY เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เปิดแบรนด์ RICH POINT คอนโด 0 เมตร จาก BTS วุฒากาศ เริ่ม 1.99 ล้าน

ข่าว 26 พ.ย. 62 1,918
RICHY เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เปิดแบรนด์ RICH POINT คอนโด 0 เมตร จาก BTS วุฒากาศ เริ่ม 1.99 ล้าน


RICHY ลุยตลาดคอนโดโค้งสุดท้ายปี 62 ส่งแบรนด์ RICH POINT เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมีคอนโดหลังแรก ล่าสุด เปิดตัวโครงการ ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ (Rich Point @ BTS Wutthakat) คอนโด 0 เมตร ชูคอนเซ็ปต์ "เวลาที่มากกว่า เพื่อชีวิตที่ดีกว่า" เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท หรือ 85,000 บาทต่อตารางเมตร

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 13 โครงการ ทั้งแนวสูงและแนวราบ ผ่านแบรนด์ The Rich, Rich Park และอีกหลากหลายแบรนด์ เปิดเผยถึง กลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ว่า บริษัทฯ เน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยเจาะกลุ่มระดับกลาง เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการอยู่อาศัยในทำเลใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งเป็นทำเลที่มีดีมานด์ของตลาดผู้บริโภครองรับตลอดแม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว
"RICH POINT" (ริช พอยท์) ตือแบรนด์ล่าสุดที่ได้เปิดตัวคอนโดมิเนียม ชูคอนเซ็ปต์ "เวลาที่มากกว่า เพื่อชีวิตที่ดีกว่า" จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมีคอนโดหลังแรก เดินทางสะดวกสบาย ด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน (สายสีลม) เข้าสู่แหล่งทำงาน แหล่งช้อปปิ้งได้รวดเร็ว

ด้านนางสาวพิชญา ตันโสด ประธานสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ได้กล่าวว่า โครงการริชพอยท์ @บีทีเอส วุฒากาศ ติดสถานี 0 เมตร ทางออก 3 เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท หรือ 85,000 บาทต่อตารางเมตร (ตร.ม.) เป็นคอนโด High Rise สูง 32 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 792 ยูนิต มีร้านค้า 2 ยูนิต โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ กว่า 2 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 1,800 ล้านบาท เริ่มก่อสร้างในไตรมาส 4 ปี 2563 คาดกำหนดแล้วเสร็จและส่งมอบให้ลูกค้าปี 2565 มีห้องแบบให้เลือกดังนี้
  • Type A แบบ 1 Bedroom plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 - 34  ตารางเมตร 
  • Type B แบบ 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 28 - 30 ตารางเมตร 
  • Type C แบบ Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26 - 27 ตารางเมตร
  • Type D แบบ Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26 - 27 ตารางเมตร


ภายในโครงการ ริชพอยท์ @บีทีเอส วุฒากาศ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, ระบบคีย์การ์ด, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ 40%, Co-working space พิเศษด้วยการออกแบบ Multi-Function Lobby ถือเป็นอีกไฮไลท์ของโครงการที่มีพื้นที่ทำงาน มุมมอง Green Area และ Social Club เป็นมุมพักผ่อน Entertaining แบบใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยการออกแบบผสมผสานลงตัวในสไตล์ Minimal Organic และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

พร้อมกันนี้นางสาวพิชญา ยังได้ขยายความถึงแนวคิดในการพัฒนา โครงการริชพอยท์ @บีทีเอส วุฒากาศ ที่พัฒนาโครงการด้วยการชูคอนเซ็ปต์ "เวลาที่มากกว่า เพื่อชีวิตที่ดีกว่า" ด้วย 4 ข้อที่มากกว่า! กล่าวคือ
ข้อที่ 1. โอกาสที่เหนือกว่า..หากงานและธุรกิจคือส่วนสำคัญของชีวิต และชีวิตคือการแข่งขัน การใช้เวลาให้สั้นที่สุด และเร็วที่สุดเท่านั้นที่จะทำให้ชีวิตคุณเข้าใกล้เป้าหมายได้มากกว่าและมุ่งไปสู่เส้นชัยได้เร็วกว่า
ข้อที่ 2. สุขภาพที่ดีกว่า.. จิตใจที่แจ่มใส ย่อมอยู่ในร่างกายที่แข็งแรง เมื่อมีสถานที่ให้คุณได้ออกกำลังกาย เมื่อได้เวลาเพิ่มมากขึ้น ก็ไม่มีข้ออ้างใดๆ ที่จะหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและแจ่มใส พร้อมเผชิญหน้า ท้าทายสิ่งใหม่ๆ ในทุกวันของชีวิต 
ข้อที่ 3. ความสุขที่มากกว่า.. ความสุขที่ได้ผ่อนคลาย และทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวในสวนสุดร่มรื่น ความสุขที่ได้ทำงานและใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างเป็นสัดส่วนใน Working Space ความสุขที่ได้นั่งชิลหรือ สังสรรค์เฮฮากับเพื่อนฝูงใน Social Room ความสุขเล็กๆ แต่มีค่ามากมายที่เราสามารถเติมให้กันได้ทุกวัน
และข้อที่ 4. ชีวิตที่สนุกกว่า..แค่เพียงไม่กี่ก้าว ก็พาคุณเข้าสู่โลกแห่งสีสันของชีวิต ให้คุณชิม ช้อป ใช้ในสไตล์ชิคๆ ทั้งแหล่งรวมหลากหลายอาหารอร่อยที่ตลาดพูล ช้อปปิ้งแบบล้ำๆ ที่ศูนย์การค้า ICON SIAM โพสต์ท่าเท่ๆ แฮงค์เอ้าท์เก๋ๆ ที่ เอเชียทีค พร้อมแหล่งบันเทิงอีกมากมาย และทุกที่ๆ คุณอยากไป ง่ายๆ แค่เริ่มที่ 0 เมตร

โครงการ ริชพอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ เป็นโอกาสและทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการคอนโดติดบีทีเอส สายสีลม (สีเขียวอ่อน) เพียง15 นาที ถึงย่านออฟฟิศใจกลางเมืองสถานีสีลม และสถานีช่องนนทรีหนึ่งจุดเชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่แหล่งออฟฟิศใจกลางเมืองย่านศูนย์รวมการค้ามากมาย และเพียง 1.6 ก.ม. ถึงตลาดพลู แหล่งขึ้นชื่อเรื่องของ ร้านอาหารอิ่มหลากหลายตามทางรถไฟสายเก่า ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง โครงการริชพอยท์ @บีทีเอส วุฒากาศ ที่สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้แหล่งงาน แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้สถานศึกษา และศูนย์การแพทย์ จึงเหมาะทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและลงทุน ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับโครงการที่ผ่านมาของ RICHY พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขาย โครงการริชพอยท์ @บีทีเอส วุฒากาศ 0 เมตร ที่สถานีบีทีเอส วุฒากาศ สายสีลม (สีเขียวอ่อน) ทางออก 3
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่
สนใจสอบถามรายละเอียดโครงการได้ที่เบอร์ 1343 หรือ ที่ www. richy.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า rich point @ bts วุฒากาศ rich point bts วุฒากาศ ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า rich point @ bts วุฒากาศ rich point bts วุฒากาศ ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า rich point @ bts วุฒากาศ rich point bts วุฒากาศ

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)