รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พฤกษา เปิดตัวคอนโดใหม่ "เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย" เริ่มต้น 1.xx ล้าน*

ข่าว 5 ก.ค. 62 2,211
พฤกษา เปิดตัวคอนโดใหม่ "เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย" เริ่มต้น 1.xx ล้าน* ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้


บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดแบรนด์ "เดอะ ทรี" ทำเลใหม่ "พัฒนาการ-เอกมัย" โครงการ เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย (THE TREE Pattanakarn-Ekkamai) ตั้งอยู่ติดถนนพัฒนาการ ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์ สถานีรามคำแหง ประมาณ 400 เมตร ใกล้จุดขึ้น-ลงทางพิเศษฉลองรัช ประมาณ 700 เมตร ติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่ Checkraka.com เร็วๆ นี้  
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

แผนที่ตั้งโครงการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1739 หรือ www.pruksa.com/
แท็กที่เกี่ยวข้อง พฤกษา เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย คอนโดใหม่ คอนโดพฤกษา the tree pattanakarn-ekkamai the tree พฤกษา เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย คอนโดใหม่ คอนโดพฤกษา the tree pattanakarn-ekkamai the tree พฤกษา เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย คอนโดใหม่ คอนโดพฤกษา the tree pattanakarn-ekkamai the tree

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)