รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ออลล์ อินสไปร์ฯ เจ้าตลาดคอนโดย่านลาซาล เปิดพรีเซล "ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17" 25 ส.ค.นี้ พิเศษห้อง Lucky Draw เริ่ม 1.39 ล้าน*

ข่าว 15 ส.ค. 61 3,653
ออลล์ อินสไปร์ฯ เจ้าตลาดคอนโดย่านลาซาล เปิดตัว "ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17" เริ่ม 1.39 ล้าน*


นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ครึ่งปีหลังนี้ตลาดที่อยู่อาศัยจะมีความคึกคักมากขึ้น ผู้ประกอบการเปิดขายโครงการใหม่มากขึ้น ซึ่งสร้างความตื่นตัวให้กับตลาดอสังหาฯ ในภาพรวม ซึ่งทำเลที่น่าสนใจนั้นมีทั้งพื้นที่เมืองชั้นในและชั้นนอก รวมถึงพื้นที่ตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสุขุมวิทตอนปลายอย่างย่านลาซาล ที่ปัจจุบันคอนโดมิเนียมในย่านนี้ ได้รับความสนใจและมีความต้องการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีประชากรหนาแน่นเพิ่มขึ้นทุกปีและราคาคอนโดมิเนียมยังไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับย่านอื่นๆ ทาง ออลล์ อินสไปร์ฯ จึงเตรียมเปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุด โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 (The Excel Lasalle 17) ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 1,335 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีแบริ่ง เจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่มองหาที่อยู่อาศัยในราคาที่จับต้องได้ ตอบโจทย์คนทำงาน ย่านสุขุมวิทตอนกลางและตอนต้นได้อย่างสะดวกสบายโดยรถไฟฟ้า BTS เพียงไม่กี่นาที 
พร้อมเปิดพรีเซล 25 สิงหาคมนี้ ที่ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท เทอมินอล 21 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้
  • ห้อง 25 ตร.ม. ชั้น 2, 3 และ 4 เพียง 8 ยูนิต ราคา 1.49 ล้านบาท (59,600 บาท/ตร.ม.)
  • ห้อง 30 ตร.ม. ชั้น 2, 3 และ 4 เพียง 42 ยูนิต ราคา 1.79 ล้านบาท (59,667 บาท/ตร.ม.)
  • ห้อง Lucky Draw 25 ตร.ม. เพียงยูนิตเดียวเท่านั้น ราคาพิเศษ 1.39 ล้านบาท (55,600 บาท/ตร.ม.) 
  • พิเศษ ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาท*

ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* ได้ที่นี่

ปัจจุบัน ซอยลาซาล หรือถนนสุขุมวิท 105 ได้มีการพัฒนาความเจริญและบรรยากาศคึกคักเป็นอย่างมาก ส่วนหนึ่งมีผลมาจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวหมอชิต-สำโรง สามารถเดินทางสะดวก ทำให้การเข้าออกเมืองค่อนข้างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทั้งคนที่มีและไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ยิ่งไปกว่านั้นการเกิดขึ้นของโครงการรีเทลขนาดใหญ่ ทั้งศูนย์รวมของแต่งบ้าน ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ ในย่านนี้ จะทำให้การใช้ชีวิตในลาซาลครบครัน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้าไปยังกรุงเทพฯ ชั้นใน
นอกจากนั้น ในอีกฝั่งของทำเลลาซาล ด้านถนนศรีนครินทร์ ก็ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง ซึ่งได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างแล้วในปีนี้ โดยมีเส้นทางเชื่อมระหว่างตอนบนของกรุงเทพฯ ช่วงลาดพร้าว ไปทางทิศตะวันออกที่สถานีสำโรงจำนวนสถานีทั้งหมด 23 สถานี คาดว่าเปิดให้บริการประมาณปี 2563 ซึ่งจะทำให้ทำเลลาซาลได้อานิสงส์ไปเต็มๆ เพราะซอยสุขุมวิท 105 ติดกับถนนศรีนครินทร์ จะเป็นที่ตั้งของสถานีศรีลาซาล (โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง) อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีสำโรงทำให้ศักยภาพทำเลลาซาลนั้นสูงมากขึ้น เนื่องจากมีรถไฟฟ้าขนาบทั้งสองข้าง และยังใกล้จุดอินเตอร์เชนจ์ของรถไฟฟ้าทั้งสองสายอีกด้วย
ตลาดคอนโดมิเนียมในทำเลลาซาลมีโครงการที่ยังเปิดขายอยู่ในราคาตั้งแต่ 80,000 - 135,000 บาท ต่อตร.ม. ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากสถานีรถไฟฟ้า ปัจจุบันในทำเลนี้มีซัพพลายคงเหลือไม่ถึง 1,000 ยูนิต โดย Segment ที่เหลือยูนิตน้อยที่สุดคือคอนโดฯ ราคาต่ำกว่า 80,000 บาทต่อ ตร.ม. ที่เหลือมีซัพพลายไม่มาก เพราะในแต่ละปีผู้ประกอบการก็จะเปิดโครงการในราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เฉลี่ยปีละ 6%
การลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่า คอนโดฯ ทำเลลาซาลได้อัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าอยู่ที่ 5 - 6% ต่อปี โดยห้องที่นิยมปล่อยเช่าจะเป็นประเภท 1 ห้องนอน ราคาประมาณ 10,000 - 14,000 บาทต่อเดือน หรือตารางเมตรละ 350 - 450 บาทต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละโครงการ)
ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 (The Excel Lasalle 17) คอนโดมิเนียมรูปแบบ Low Rise สูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 581 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยลาซาล 17 ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียง 1.2 กิโลเมตร เชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่ใจกลางเมือง เพิ่มพื้นที่ให้ชีวิตมีอิสระในการพักผ่อนด้วยรูปแบบห้องถึง 3 รูปแบบ ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 25 - 30 ตร.ม.  แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.5 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 44 ตร.ม. Fully Furnished (SB Furniture) ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Swimming Pool, Co - Working Space, Fitness, Relaxing Area, Reading Garden, Rooftop Pavilion, บริการรถรับส่ง Shuttle Service ไป BTS พร้อมจัดเต็มระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดยโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 นั้นจะเริ่มก่อสร้างเดือนมีนาคม 2562 และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายน 2563
โครงการนี้ ขายแบบ fully furnished แบรนด์ SB Furniture เป็นโทนสีเข้ม ลายไม้ เน้นให้เฟอร์นิเจอร์มีความหลากหลาย และมากฟังก์ชัน ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท* (60,000 - 70,000 บาท/ตร.ม.)


สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 029 9999 
แท็กที่เกี่ยวข้อง เอ็กเซล ลาซาล 17 ออลล์ อินสไปร์ฯ เจ้าตลาดคอนโดย่านลาซาล คอนโดใหม่ คอนโดใกล้ bts แบริ่ง เอ็กเซล ลาซาล 17 ออลล์ อินสไปร์ฯ เจ้าตลาดคอนโดย่านลาซาล คอนโดใหม่ คอนโดใกล้ bts แบริ่ง เอ็กเซล ลาซาล 17 ออลล์ อินสไปร์ฯ เจ้าตลาดคอนโดย่านลาซาล คอนโดใหม่ คอนโดใกล้ bts แบริ่ง

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)