ค้นหา คอนโดใหม่ condo
เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่ง & เครื่องใช้ไฟฟ้าในคอนโด

ตกแต่ง

วันที่ : 14 ม.ค. 63
เข้าชม : 475 ครั้ง
ระเบียงคอนโดมักโดนแดดเกือบทั้งวัน นอกจากหน้าที่หลักสำหรับตากผ้าแล้ว ขอวางกระถางต้นไม้เพิ่มก็น่าจะได้อยู่นะคะ ไปดูพรรณไม้ทนแดดทนฝน ที่เหมาะกับการปลูกริมระเบียงคอนโดกัน
วันที่ : 7 ม.ค. 63
เข้าชม : 966 ครั้ง
วันนี้เรามีข้อมูลคร่าวๆ ของพรรณไม้ 13 ชนิดที่ปลูกกลางแจ้งก็ได้ ปลูกในร่มก็ดีมาฝากกันค่ะ ไปดูกันเล้ย!
วันที่ : 12 ม.ค. 61
เข้าชม : 2,976 ครั้ง
12 แนวทางการจัดวางของตกแต่งสำหรับคอนโดพื้นที่จำกัด
วันที่ : 2 พ.ย. 60
เข้าชม : 1,933 ครั้ง
ไปดูไอเดียแต่งห้อง ใน Barcelona ของ Spain เป็นโปรเจครีโนเวทของ Egue y Seta Studio จากห้องสีขาวธรรมดา แต้มสีสดๆ ลงไป ทำให้บรรยากาศในห้องดูสนุกสนานขึ้นเยอะ
วันที่ : 11 ม.ค. 60
เข้าชม : 4,530 ครั้ง
สติกเกอร์ติดผนังลายนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก ยกมาหมดทั้ง เมสซี่, เนมาร์, โรนัลโด้ เปลี่ยนผนังห้องเรียบๆ ให้เท่เจ๋งไม่ยากแค่แปะสติกเกอร์
วันที่ : 29 พ.ย. 59
เข้าชม : 8,259 ครั้ง
มาดูไอเดียแปลงโฉมระเบียงให้เป็นพื้นทีสีเขียวน้อยๆ หรือเปลี่ยนให้เป็นมุมพักผ่อนสูดอากาศอีกมุมง่ายๆ มาฝากกันค่ะ
วันที่ : 23 พ.ย. 59
เข้าชม : 7,024 ครั้ง
ตกแต่งห้องสไตล์ Minimal เน้นความเรียบง่ายด้วยเลือกใช้สีแบบโมโนโทน และเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น เรามีตัวอย่างห้องหนุ่มโสดที่ออกแบบและตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูดี๊ ดูดี สไตล์มินิมอลมาฝากกัน
วันที่ : 17 พ.ย. 59
เข้าชม : 6,377 ครั้ง
วันนี้ CheckRaka.com จะพาไปทัวร์ห้องพักขนาด 26 ตร.ม. ในโกเธนเบิร์กของสวีเดน (Gothenburg, Sweden) กันค่ะ
วันที่ : 7 พ.ย. 59
เข้าชม : 4,148 ครั้ง
เก้าอี้ นอกจากจะมีประโยชน์เพื่อเอาไว้นั่งพักและเป็นเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ในห้องแล้ว เมื่อถูกจับมาดีไซน์ใหม่ผ่านไอเดียของนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์มากฝีมือที่ตั้งใจดีไซน์เก้าอี้เพื่อคนรักการอ่านโดยเฉพาะ ลองไปดู 7 ดีไซน์เก้าอี้โดนๆ ที่มาพร้อมกับที่เก็บหนังสือในตัว ว่าจะน่าเลือกถอยมาไว้แต่งห้องในคอนโดสักตัวหรือเปล่า
วันที่ : 3 พ.ย. 59
เข้าชม : 7,363 ครั้ง
ห้อง Studio ไซส์เล็กขนาดไม่ถึง 28 ตร.ม. สามารถแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนโดยไม่อึดอัดได้ด้วยการออกแบบที่เพิ่มตู้วางของฝังผนัง และใช้ประโยชน์จากลูกเล่นของประตูบานเลื่อนเคลื่อนที่ได้เข้ามาช่วย ด้วยไอเดียเจ๋งๆ ก็ทำให้ห้องไซส์เล็กดูเป็นสัดส่วนโปร่งโล่งขึ้นมาทันที
วันที่ : 11 ต.ค. 59
เข้าชม : 3,037 ครั้ง
สำหรับผู้ที่หลงใหลในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถคลาสสิกย้อนยุค ตอนนี้มีเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ จากผู้ออกแบบที่เลือกหยิบเอาชิ้นส่วนเก่าของเจ้ารถคลาสสิกมาออกแบบ และชุบชีวิตให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ custom สุดเท่ที่สวยล้ำจนน่าจับจองไว้เป็นเจ้าของ
วันที่ : 23 ก.ย. 59
เข้าชม : 5,836 ครั้ง
6 รูปแบบห้องอาบน้ำพร้อม Rain Shower ดีไซน์งาม ที่ทีมงาน CheckRaKa .com ได้รวบรวมแรงบันดาลใจดีและฟรีมาไว้ให้เพื่อนๆ ที่กำลังสนใจอยากแต่งปรับปรุง หรือแต่งห้องอาบน้ำในบ้าน ในคอนโดใหม่ รับรองว่าสวยเก๋ โมเดิร์นแน่นอน
วันที่ : 20 ก.ย. 59
เข้าชม : 4,719 ครั้ง
ชั้นวางของติดผนังดีไซน์ล้ำ ธีม Super Hero ทีสร้างสรรค์โดยนักออกแบบชาวตุรกี Burak Doğan ไอเดียดี งานดี โดนใจคอหนัง คอการ์ตูน เห็นแล้วรับรองกระเป๋าตังค์มีสั่น
วันที่ : 16 ก.ย. 59
เข้าชม : 9,968 ครั้ง
ไอเดียการตกแต่งห้องขนาดเล็กแค่ 22 ตารางเมตร ให้มีพื้นที่การใช้งานที่เพิ่มขึ้น มากกว่าแค่ "ครบ" แต่ยังน่าอยู่มาครบทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น กับการแต่งห้องไซส์มินิให้เก๋กู๊ดของเพื่อนบ้านชาวไต้หวัน
วันที่ : 14 ก.ย. 59
เข้าชม : 2,834 ครั้ง
ของใช้ในบ้านชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย ที่วางเกะกะ ไม่น่าโชว์ ไม่ชอบดีไซน์ เราหาที่เก็บเก๋ๆ ดีไซน์แบ๊วมาให้ แค่จับโยนมารวมไว้ในถุงผ้า Bunny Bags ญี่ปุ่นเท่านี้ห้องคุณก็เก๋กู้ดไม่รกอีกต่อไป