• เปิดโฉมเว็บไซต์ sansiri.com ประสบการณ์ใหม่ที่จะช่วยให้คุณหาที่อยู่อาศัยได้ง่ายและเหมาะกับคุณที่สุด

  23 ก.ค. 62 1,024

  เปิดโฉมเว็บไซต์ sansiri.com ประสบการณ์ใหม่ที่จะช่วยให้คุณหาที่อยู่อาศัยได้ง่ายและเหมาะกับคุณที่สุด

  ในยุคสมัยนี้การจะหาบ้านหรือคอนโดขั้นตอนแรกที่ต้องเข้ามาใช้บริการก็คือ "เว็บไซต์" เพื่อที่จะดูรายละเอียด ราคา รวมถึงข้อมูลต่างๆ ซึ่งเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดก็คือเว็บไซต์ของ Developer นั้นๆ แต่บางทีก็มีปัญหาเรื่องหาโครงการที่สนใจไม่เจอบ้าง ไม่รู้ว่าโครงการไหนเหมาะกับตัวเองบ้าง เราได้มีโอกาสร่วมงานกับทางแสนสิริ และทีมออนไลน์ของแสนสิริได้กระซิบบอกเรามาว่าแสนสิริได้พัฒนาเว็บไซต์จากความต้องการของลูกค้าได้ใช้เทคโนโลยีมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล ทำให้สามารถหาโครงการได้ง่ายขึ้น ใช้ได่ง่ายขึ้น และตรงใจมากขึ้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 จุดเด่น ของ www.sansiri.com กันค่ะ
  แนะนำโครงการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าด้วย ฟังก์ชัน Machine Learning ที่จะตรวจจับความต้องการของเราอย่างอัจฉริยะมาประมวลผลมาเป็นโครงการแนะนำสำหรับคุณ ซึ่งโครงการที่แนะนำก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล จะตรงกับความต้องการมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับการเรียนรู้ของเครื่องที่เราส่งข้อมูลไปกระตุ้น เช่น ถ้าเราค้นหาโครงการกับ Search Engine คำว่า คอนโดโซนอโศก หรือ คอนโดอโศกไม่เกิน 5 ล้าน เครื่องก็จะจำและอาจจะมาแสดงผลเป็นโครงการแนะนำของแสนสิริได้

  ตัวอย่างโครงการแนะนำซึ่งในเว็บไซต์จะแนะนำให้ 3 โครงการ
  สามารถค้นหาโครงการที่ต้องการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการกดไปที่คำค้นหาเบื้องต้นที่เว็บไซต์ได้ Set ไว้ให้ หรือจะเป็นการพิมพ์ชื่อโครงการ ทำเล หรือข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และที่โดดเด่นเลยก็คือสามารถค้นหาด้วยคำสั่งเสียงก็จะพบผลการค้นหาที่ต้องการทันที

  เลือกวิธีการค้นหาโครงการที่ใช่ได้ตามใจ

  กดไปที่ไอคอนไมโครโฟนก็จะสามารสั่งค้นหาได้ด้วยเสียง
  บ่อยครั้งที่เราตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อโครงการไหนดี www.sansiri.com จึงเปรียบเทียบโครงการด้วยฟังก์ชันใหม่ ที่ให้ลูกค้าผู้สนใจศึกษาความแตกต่างแต่ละโครงการได้อย่างชัดเจน 

  วิธีกดเปรียบเทียบ คือกดที่สัญลักษณ์ลูกศร 2 อัน สามารถเลือกได้สูงสุด 3 โครงการ

  การแสดงผลการเปรียบเทียบโครงการ
  หนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญของการซื้อที่อยู่อาศัยก็คือขั้นตอนการขอสินเชื่อ (สำหรับคนที่ไม่ได้ซื้อเงินสด) บางคนอาจจะไม่แน่ใจว่าเงินเดือนเท่านี้จะสามารถกู้ได้เท่าไหร่ ดังนั้นแสนสิริจึงให้ความสำคัญกับปัญหานี้ ได้ออกแบบโปรแกรมวางแผนเลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับตัวคุณด้วยฟังก์ชันเครื่องคำนวณเงินกู้ที่อ้างอิงอัตราดอกเบี้ยจากธนาคารชั้นนำ อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารยูโอบี เป็นต้น แต่อย่าลืมนะคะ ว่าผลการประเมินจากเครื่องคำนวณสินเชื่อเป็นเพียงการประเมินวงเงินกู้ในเบื้องต้นเท่านั้น ส่วนการอนุมัติสินเชื่อสงวนสิทธิ์เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร
  โปรแกรมแชทนี้ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับแสนสิริมากขึ้น หลังจากที่ลองแชทแล้วขอบอกเลยว่าได้คำตอบที่รวดเร็ว ตรงตามความต้องการมากๆ โปรแกรมสามารถตอบทุกคำถามที่ทุกคนสงสัยด้วยฟังก์ชัน Chatbot ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Chat กับเจ้าหน้าที่ได้ในเวลาทำการ

  สังเกตสัญลักษณ์แชทได้ที่มุมล่างขวามือล่าง แล้วเริ่มต้นถามได้เลย!

  ตัวอย่างการแชทกับแชทบอทค้นหาโครงการคอนโดมิเนียมในโซนพญาไท-ราชเทวี ผลการค้นหาพบ 4 โครงการ
  นอกเหนือไปจากการพัฒนาเว็บไซต์ แสนสิริยังได้ส่งเสริมการขายด้วยกระกระจายโครงการไปอยู่ในเว็บไซต์ Shopping Online ชื่อดังอย่าง Lazada เพื่อให้ผู้ที่สนใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น และยังมีโปรโมชันเพิ่มเติมอีกมากมาย

  มีทั้งโครงการพร้อมอยู่และโครงการใหม่สามารถกดจองได้ง่ายๆ 
  เรียกได้ว่าแสนสิริได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีทำเรื่องการซื้อที่อยู่อาศัยที่เป็นเรื่องใหญ่ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ลดค่าใช้จ่าย และประหยัดเวลาอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นผู้บริโภคในยุคดิจิตอล ชอบในความสะดวกสบาย รักอิสระและมีสีสัน กำลังมองหาคอนโดใหม่ เราก็มี เอ็กซ์ที เอกมัย (XT Ekkamai) มาแนะนำ โครงการการนี้อยู่ในทำเลเอกมัย ทำเลที่เป็นดาวแห่งสุขุมวิท ตอบโจทย์ Lifestyle เก๋ๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com
  • ปรียานุช สองศร
  • ปรียานุช สองศร
   PROPERTY GURU Thailand

  ข้อมูลความรู้คอนโดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ