ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

โปรโมชั่น SUZUKI XL7 เดือน กรกฎาคม 2567

icon 1 ก.ค. 67 icon 7,783

โปรโมชั่น NEW SUZUKI XL7 HYBRID
  • ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 799,000 บาท*(1)
  • พร้อมเลือกรับข้อเสนอ ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 7,888 บาท*(2) หรือ เลือกผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน ๆ ละ 8,146 บาท*(4)
  • พนักงานเงินเดือนประจำ และลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ รับดอกเบี้ยพิเศษ *(5)
  • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง*** และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน**
หมายเหตุ
*(1) ราคาพิเศษช่วงแนะนำ NEW SUZUKI XL7 HYBRID
สำหรับลูกค้าที่ทำการจองและรับรถระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2567
สี Mono tone จากราคา 825,000 บาท พิเศษ 799,000 บาท (สีขาวมุกเพิ่ม 5,000 บาท)
สี Two tone จากราคา 835,000 บาท พิเศษ 809,000 บาท (สีขาวมุกหลังคาดำเพิ่ม 5,000 บาท)
*(2) เงื่อนไขดังกล่าว สําหรับลูกค้าที่ทําสัญญาเช่าซื้อ กับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด (มหาชน) เท่านั้น คํานวณจากโปรแกรมสินเชื่อรถยนต์ MY WAY รูปแบบการผ่อนชำระแบบขั้นบันไดจากน้อยไปมาก เฉพาะรุ่นที่กำหนด และเฉพาะผู้จำหน่ายที่ร่วมโครงการ
ตัวอย่าง คำนวณจากรุ่น รุ่น XL7 HYBRID ราคาหลังหักส่วนลดแล้วที่ 799,000 บาท ค่างวดเดือนที่ 1-12 เดือนละ 7,888 บาท ดอกเบี้ย 4.69% ที่ดาวน์ 25.68% (เงินดาวน์ 205,180 บาท) สัดส่วนการผ่อนชำระและค่างวดเดือนที่ 13-84 เป็นไปตามเกณฑ์ธนาคารกำหนด
*(4) เงื่อนไขดังกล่าวสําหรับลูกค้าที่ทําสัญญาเช่าซื้อ กับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด (มหาชน) เท่านั้น เฉพาะรุ่นที่กำหนด และเฉพาะผู้จำหน่ายที่ร่วมโครงการ
รุ่น SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษ 799,000 บาท ดอกเบี้ย 4.19% ที่ดาวน์ 25% (เงินดาวน์ 199,750 บาท) ผ่อน 99 งวด ผ่อนเดือนละ 8,146 บาท
*(5) สำหรับลูกค้า พนักงานเงินเดือนประจำที่มีสลิปเงินเดือน และมีบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเงินเดือนเข้า ที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถ NEW SUZUKI XL7 HYBRID และเลือกใช้แคมเปญพนักงานเงินเดือนประจำ ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ โดยวางเงินดาวน์ 25% และเลือกผ่อนชำระ 48 งวด จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.29% เงื่อนไขและการพิจารณาสินเชื่อเช่าซื้อเป็นไปตามที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด สถาบันการเงินที่ร่วมโครงการ ได้แก่ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)
** บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง จากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ระยะเวลา 3 ปี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
*** ประกันภัยชั้นหนึ่ง ปีแรกไม่รวม พรบ. ผู้ประสบภัยจากรถ เฉพาะบริษัทประกันที่ร่วมโครงการ คือ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด(มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เท่านั้น
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิใกล้บ้านท่านตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คลิกที่นี่ เพื่อค้นหาผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
แท็กที่เกี่ยวข้อง Carry Swift Ertiga Celerio XL 7


ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด

ค้นหาศูนย์-โชว์รูมรถยนต์

product filter
product filter


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)