ค้นหา รถยนต์ใหม่ car

โปรโมชั่นซูบารุ Subaru เดือนเมษายน 63 ทุกรุ่น

โปรโมชั่นซูบารุ Subaru เดือนเมษายน 63 ทุกรุ่น
เข้าชม : 59,397 ครั้ง
Promotion Subaru


ข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 1.79%* ฟรีประกันภัยชั้น 1**
ชุดแต่ง จีที เอดิชั่น สำหรับ นิว ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ อายไซต์ (New Subaru Forester GT Edition) ครั้งแรกในประเทศไทยรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ 2 ของ ชุดแต่ง จีที เอดิชั่น ที่มอเตอร์ อิมเมจ ร่วมมือผลิตอย่างใกล้ชิดจากบริษัทวิศวกรรมชื่อดัง Giken Co. Ltd และ มาซาฮิโกะ โคบายาชิ หรือ แจ็ค (Mr. Masahiko “Jack” Kobayashi) นอกจากนี้ ชุดแต่ง จีที เอดิชั่น สำหรับ นิว ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ อายไซต์ (New Subaru Forester GT Edition) รุ่นพิเศษนี้ผ่านการออกแบบรูปลักษณ์เพื่อชาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้ฟอเรสเตอร์ที่แข็งแกร่งมีความโฉบเฉี่ยวและสปอร์ตยิ่งขึ้น
จองวันนี้รับทันทีข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 1.79%* ฟรีประกันภัยชั้น 1**

ทดลองขับ The All-New Forester SUV ที่ปลอดภัยระดับโลก
ออกผจญภัยสู่โลกกว้างไปกับ ดิ ออล นิว ซูบารุ ฟอเรสเตอร์! ที่มาพร้อมกับพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง ขับขี่มั่นคงยิ่งขึ้นด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร และเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์แบบสูบนอนอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ นอกจากนี้พื้นฐานโครงสร้างใหม่หรือซูบารุ โกลบอล แพลตฟอร์ม และระบบเสริมความปลอดภัย อายไซต์ อันเปรียบเสมือนดวงตาอีกคู่หนึ่งที่ช่วยคุณสอดส่องสภาพการจราจร ก็จะช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม เยี่ยมชมโชว์รูมและทดลองขับได้แล้ววันนี้! 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้เทคโนโลยีระบบเสริมความปลอดภัย อายไซต์ ที่นี่! 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซูบารุ ฟอเรสเตอร์ เหนือกว่าทุกความเป็นเอสยูวี หรือลงทะเบียนเพื่อทดลองขับ!

สิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์ซูบารุ ดอกเบี้ย 0.99%* ฟรีประกันภัยชั้น 1** พร้อมรับเพิ่มอีก 100,000 ฿***
ดิ ออล นิว ฟอเรสเตอร์ (The All-New Forester) กลับมาพร้อมกับการปรับโฉมใหม่และประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้น เพื่อความสบายและความเพลิดเพลินสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสมดุล ความสะดวกสบายในการควบคุมรถ การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และความปลอดภัยที่ยังคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับซูบารุ อาทิ ระบบป้องกันภัยก่อนเกิดอุบัติเหตุ (Active Safety) และระบบช่วยขับขี่ (Driver Assistance) อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเพียบพร้อมที่ถือเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีหลักของซูบารุ (Subaru Core Technology)
จองวันนี้รับทันทีสิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์ซูบารุ ดอกเบี้ย 0.99%* ฟรีประกันภัยชั้น 1** พร้อมรับเพิ่มอีก 100,000 ฿***

สิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์ซูบารุ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1* พร้อมรับเพิ่มอีก 100,000 ฿**
ผนึกพลังดีไซน์แบบ 3 ประสาน สร้างตำนานบทใหม่ให้ ชุดแต่ง ‘ซุบารุ เอ็กซ์วี จีที เอดิชั่น โปรโตไทป์ (Subaru XV GT Edition Prototype)’ ผลงานสร้างสรรค์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Motor Image Group ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุใน 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชียกับบริษัทวิศวกรรมชั้นนำ Giken และ มร. มาซาฮิโกะ โกบายาชิ หรือแจ็ค อดีตหัวหน้านักออกแบบระดับแนวหน้าของซูบารุ คอร์ปอเรชั่น

Subaru Models ข้อเสนอสุดพิเศษ ซูบารุ เอาท์แบค บีอาร์ซี และดับบลิวอาร์เอ็กซ์ ฟรีค่าบำรุงรักษา 10 ปี !!! หรือ 100,000 กม.* พิเศษคูปองน้ำมัน
โชว์รูมแนะนำ