• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์ซูบารุ Subaru เดือนกรกฏาคม 2564

  68,898
  Promotion Subaru
  Subaru #ก้าวสู้วันใหม่

  เพื่อให้ลูกค้า ก้าวสู่วันใหม่ อย่างสดใส ซูบารุมอบ ส่วนลดอะไหล่แท้ 20%, ส่วนลดน้ำมันเครื่อง 10% พร้อมบริการตรวจเช็กฟรี 20 รายการ ที่ศูนย์บริการซูบารุที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2564* เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มั่นใจได้จากศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน รับการตรวจสอบรถยนต์จากช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมั่นใจรับรองอะไหล่แท้ พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้รถยนต์ซูบารุทุกรุ่น
  นอกจากนี้ภายใต้แคมเปญใหญ่ ก้าวสู่วันใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์สร้างขึ้นจากแนวคิด ‘ความปลอดภัยของผู้บริโภคคือสิ่งที่สำคัญที่สุด’ รถเอสยูวีที่มาพร้อมนวัตกรรมความปลอดภัยกว่า 100 รายการ Subaru XV และ Subaru Forester ด้วยข้อเสนอ  ก้าวสู่วันใหม่ ซูบารุมอบเงินสนับสนุนพิเศษ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และประกันภัยชั้น1 ฟรี
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและปกป้องรถยนต์จากซูบารุ

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและปกป้องรถยนต์จากซูบารุ ชุดละ 1,778 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) เฉพาะที่ศูนย์บริการซูบารุเท่านั้น ในแต่ละชุดประกอบด้วย
  สารทำความสะอาดระบบน้ำมันเชื้อเพลิง ให้การเผาไหม้ที่สะอาดและมีประสิทธิภาพลดการปล่อยก๊าซเสีย หล่อลื่นและปกป้องระบบเชื้อเพลิงทั้งหมดจากความชื้นกำจัดคราบสกปรกที่เกิดจากน้ำมันเบนซินภายในระบบน้ำมันเชื้อเพลิง ทำความสะอาดทั้งระบบตั้งแต่ถังน้ำมันเชื้อเพลิง  ท่อน้ำมันเชื้อเพลิง  ปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง  หัวฉีดห้องเผาไหม้
  สารทำความสะอาดระบบหล่อลื่นเครื่องยนต์ ล้างทำความสะอาดคราบสกปรก คราบเขม่า และตะกอนที่ติดภายในเครื่องยนต์ ทำความสะอาดและหล่อลื่นในเวลาเดียวกัน เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆ ภายในเครื่องยนต์
  สารป้องกัน และเคลือบเครื่องยนต์ ปกป้องพื้นผิวของชิ้นส่วนที่มีการเสียดสี เช่น ให้ระบบน้ำมันเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ธรรมดา เฟืองท้าย และระบบพาวเวอร์ ทำให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่าย ลื่นขึ้น เงียบขึ้น ไม่มีผลต่อซีลโอริง พลาสติก ยาง ยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนต่างๆ
  ตรวจเช็ครถวันนี้ ลุ้นแพ็กเกจบำรุงรักษารถฟรี 1 ปี

  บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด หลังจากเปิดตัวแคมเปญใหญ่ #ก้าวสู่วันใหม่ ชวนดีลเลอร์และพนักงานรับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐในการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ซูบารุก็พร้อมมอบบริการที่ปลอดภัยและชวนผู้บริโภคชาวไทย #ก้าวสู่วันใหม่ ด้วยแคมเปญล่าสุดจากฝ่ายบริการหลังการขาย ตรวจเช็ครถวันนี้ ลุ้นแพ็กเกจบำรุงรักษารถฟรี 1 ปี
  ลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการซูบารุมีสิทธิ์ลุ้นรับแพ็กเกจบำรุงรักษารถฟรี 1 ปี หรือ สินค้าลิขสิทธิ์แท้จากซูบารุ 10 รางวัลทุกเดือน โดยลูกค้าที่มีสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมได้แก่ผู้ใช้รถยนต์ซูบารุมือสองทุกรุ่นไม่จำกัดเลขไมล์ หรือ ลูกค้าซูบารุปัจจุบัน ที่ใช้งานรถยนต์ซูบารุ 3 ปี หรือ 60,000 กม.ขึ้นไป สามารถร่วมกิจกรรมได้โดยนำรถเข้าศูนย์บริการ รับการตรวจเช็คฟรี 20 รายการ, เช็คระยะ หรือ ซ่อมบำรุง โดยไม่จำกัดรายการและค่าใช้จ่าย (รับ 1 สิทธิ์/ 1 ใบเสร็จ) บริษัทฯ จะทำการจับรางวัลทุกเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 – 31 พ.ค. 65 
  ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ทุกรุ่น รับข้อเสนอพิเศษก้าวสู่วันใหม่เดือนกรกฎาคม* #พร้อมทดลองขับที่บ้าน
  เดือนกรกฎาคมนี้ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ มอบข้อเสนอก้าวสู่วันใหม่
  • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
  • เงินสนับสนุนพิเศษ
  • ฟรี ประกันภัยชั้น 1
    
  ซูบารุ เอ็กซ์วีทุกรุ่น รับข้อเสนอพิเศษก้าวสู่วันใหม่เดือนกรกฎาคม* #พร้อมทดลองขับที่บ้าน
  ออกรถวันนี้ รับทันที
  • ดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน
  • ฟรี ค่าบำรุงรักษา 3 ปี 
  • ฟรี ประกันภัยชั้น 1

  ออกซูบารุ เอ้าท์แบ็ค 2021 ใหม่วันนี้ รับฟรีประกันภัยชั้น 1*
  ดื่มด่ำความรู้สึกอันแสนหรูหราและประณีตไปกับ ซูบารุ เอ้าท์แบ็ค ใหม่
  สัมผัสความหรูหราพร้อมความสปอร์ตยิ่งขึ้นใน ซูบารุ เอ้าท์แบ็ค ใหม่ เพลิดเพลินไปกับการออกแบบที่คล่องตัว และลงตัวยิ่งขึ้น เอ้าท์แบ็ค ใหม่พร้อมแล้วที่จะส่งมอบความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดี ครั้งนี้มาพร้อมความปลอดภัยและสมรรถนะในการขับขี่คุณและคนที่คุณรักจะต้องเพลิดเพลินจากความเงียบสบายในอีกระดับ
  จองวันนี้รับทันทีข้อเสนอพิเศษ:
  • ฟรีประกันภัยชั้น 1
  * เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถภายในวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2564 เท่านั้น

   ออกซูบารุ ดับบลิวอาร์เอ็กซ์วันนี้ พบข้อเสนอพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ สูงสุด 300,000 บาท 

  โปรโมชั่นรถยนต์ใหม่ซูบารุ Subaru ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์ใหม่ซูบารุ Subaru ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์ใหม่ซูบารุ Subaru ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์ซูบารุล่าสุด

  สนใจทดลองขับ