ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

แคมเปญสุดพิเศษ Audi Online Clearance Sale เปิดให้จองพร้อมกันแล้ววันนี้ บนแฟนเพจ Audi Bangkok

ข่าว icon 9 ส.ค. 64 icon 3,243
แคมเปญสุดพิเศษ Audi Online Clearance Sale เปิดให้จองพร้อมกันแล้ววันนี้ บนแฟนเพจ Audi Bangkok

กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ กับประสบการณ์สุดพิเศษ จาก อาวดี้ ประเทศไทย ให้ลูกค้าได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของยนตรกรรมอาวดี้ในกลุ่มรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์ของบริษัทฯ หลากหลายรุ่นติดอันดับรถยอดนิยม ด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับ Audi approved plus เปิดดีเดย์ให้ลูกค้าได้เลือกสรรผ่านช่องทาง Facebook แฟนเพจ Audi Bangkok ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กับแคมเปญ Audi Online Clearance Sale ในราคาเกินคุ้ม จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลย รอบนี้มีเพียง 25 คัน เท่านั้น

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า "จากการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเกือบ 5 ปี ที่ผ่านมา กิจกรรมทางการตลาดประจำปีที่มีกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมากๆนอกเหนือจากแคมเปญ ดอกเบี้ย 0% นาน 4-7 ปี ไม่มีบอลลูน คือ Audi Clearance Sale ซึ่งปีนี้ได้ฤกษ์กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ ตามมาตรการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คือ กิจกรรม Audi Online Clearance Sale เริ่มดีเดย์เปิด Flash Sale ให้จองสิทธิ์พร้อมกัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางแฟนเพจ Audi Bangkok โดยในรอบนี้ บริษัทฯ ได้จัดรถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย รถทดลองขับ รถยูสคาร์ในสต๊อก สภาพเยี่ยม มาจัดรายการในราคาสุดพิเศษ ทั้งหมดเพียง 25 คัน เท่านั้น โดยรถทุกคันได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี มีสภาพเหมือนใหม่ทั้งภายนอกภายใน และการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน Audi approved plus พร้อมการรับประกันคุณภาพของรถยนต์ต่อเนื่องจนครบ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง นับจากวันที่การรับประกันเริ่มต้น"อาวดี้ ประเทศไทย มั่นใจว่ากิจกรรม Audi Online Clearance Sale จะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากลูกค้าที่ตั้งตารอแฟลชดีลพิเศษจากแคมเปญนี้  ซึ่งรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์ที่นำมาจัดรายการในรอบนี้ล้วนเป็นรุ่นยอดฮิต ติดอันดับขายดี ในราคาสุดคุ้มค่า เริ่มต้นเพียงคันละ 1.65 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้นำยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron 55 quattro ป้ายแดงไมล์น้อยมาร่วมรายการด้วย พร้อมหั่นราคาสุดๆ เหลือเพียงราคา 4.3 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.099 ล้านบาท


เตรียมตัวให้พร้อม เพราะรถผู้บริหาร รถทดลองขับ และรถยูสคาร์ในโชว์รูมกว่าครึ่งที่นำมาทำแฟลชดีลในรอบนี้เป็นรถป้ายแดง ไมล์น้อย ที่อยู่กลุ่มยอดฮิต ติดอันดับขายดีตลอดกาล ในราคาที่สุดคุ้มค่า สมกับที่รอคอยจริงๆ โดยช่องทางการจองสิทธิ์ มีทั้งจองผ่านใต้โพสต์  อินบ๊อก หรือทักไลน์ Line official (@Audith) ส่วนกติกามีเพียงข้อเดียว จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลย ลูกค้าที่สนใจอยากดูรถคันจริง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายล่วงหน้าผ่านบริการ Chat and Shop ได้ตามช่องทาง Facebook (Audi Bangkok) และ Line official (@Audith)

ตัวอย่างรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์คุณภาพดีที่เป็นรุ่นฮอตฮิต ในแคมเปญ Audi Online Clearance Sale เช่น
  • A1 Sportback 35 TFSI S line ราคาเริ่มต้นเพียง 1.650 ล้านบาท จากราคาปกติ 2.149 ล้านบาท
  • TT Coupe 45 TFSI quattro S line เหลือเพียง 2.65 ล้านบาท จาก ราคาปกติ 3.299 ล้านบาท
  • A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black edition เหลือเพียง 3.19 ล้านบาท จากราคาปกติ 3.599 ล้านบาท 
  • Q3 35 TFSI เหลือเพียง 2.050 ล้านบาท จากราคาปกติ 2.299 ล้านบาท 
  • Audi e-tron 55 quattro ปี 2520 ไมล์น้อย มาร่วมรายการในราคาพิเศษเพียง 4.3 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.099 ล้านบาท  

Audi เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร ซึ่งในช่วงสถานการณ์โควิดนี้ Audi มีบริการ Audi@Home นำรถไปให้ทดลองขับถึงบ้าน รวมถึง Audi Mobile Service บริการตรวจเช็คเปลี่ยนน้ำมันเครื่องให้ลูกค้าถึงบ้าน หรือลูกค้าต้องการเดินทางมาที่โชว์รูมและศูนย์บริการ โชว์รูมและศูนย์บริการเปิดบริการในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 08.00-18.00 น. และในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-18.00 น.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

audi รถยนต์อาวดี้ audi online clearance sale audi bangkok โปรโมชั่นอาวดี้

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)