• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Mitsubishi Outlander PHEV SUV 5 Seat มอเตอร์หน้า-หลังโหมด EV ได้ 70 กม.เผยโฉมแล้ว

  10 ส.ค. 64 678
  Mitsubishi Outlander PHEV SUV 5 Seat มอเตอร์หน้า-หลังโหมด EV ได้ 70 กม.เผยโฉมแล้ว
  Mitsubishi Outlander PHEV ใหม่ (มิตซูบิชิ เอ้าท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) เปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ซึ่งมีเพียงรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร แต่หลังจากนี้ในช่วงปี 2022 เตรียมเพิ่มรุ่น Plug-in Hybrid (PHEV) ที่ในประเทศไทยเราในใช้เทคโนโลยีนี้ก่อนแล้วในโฉมก่อนหน้า
  Mitsubishi Outlander ใช้แพลตฟอร์ม Common Modular Family (CMF) ร่วมกับ Nissan X-Trail ที่มีความใหญ่ขึ้นและใช้เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ซึ่งในรุ่น PHEV ใช้ระบบขับเคลื่อนมาจากรุ่นปัจจุบันที่ขายในประเทศไทยนั่นเอง นั่นคือ เครื่องยนต์เลนซิน 4 สูบ ขนาดใหญ่ 2.4 ลิตร DOHC 16 วาล์วไอดีแปรผัน และคาดว่าจะใช้งานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าล้อคู่หน้าและมอเตอร์ไฟฟ้าด้านหลัง พร้อมแบตดตอรี่ลิเธียม-ไออน ความจุ 20 kWh และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซูเปอร์-ออลวิลล์คอนโทรล (S-AWC) ที่ดีที่สุดจาก Evolution
  Mitsubishi Outlander PHEV สามารถวิ่งในโหมดมอเตอร์ไฟฟ้าได้ระยะทางมากถึง 70 กม. และระยะทางรวมทั้งระบบกว่า 700 กม. ภายในสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากครบทั้งความบันเทิงจอสัมผัสรองรับทุกการเชื่อมต่อ ระบบชารจ์โทรศัพท์ไร้สาย ระบบเตือนความปลอดภัยต่าง ๆ ช่องจ่ายไฟทั้ง USB/AC และเบาะที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ส่วนแบบเตอรี่ติดตั้งใต้พื้นที่ห้องสัมภาระจึงไม่มีเบาะแถวที่สาม สำหรับละเอียดทางเทคนิคยังไม่มีข้อมูลมากนัก   
  ภาพและข้อมูลจาก paultan.org

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ