• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ฮอนด้า เปิดตัว All New Honda CIVIC Hatchback เจเนอเรชั่น 11

  15 มิ.ย. 64 2,190
  ฮอนด้า เปิดซีวิคใหม่ล่าสุด เจเนอเรชั่น 11 
  หลังจากฮอนด้าดอทคอม เปิดเผยโฉมรุ่นซีวิค ซีดาน ใหม่ไปไม่นาน หลายคนจึงคาดเดาถึงการมาของ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชั่น 11 ในปีนี้ โดยเฉพาะในเมืองไทยที่ ซีวิค เป็นตลาดใหญ่ แต่ล่าสุดเว็บไซต์ฮอนด้าญี่ปุ่น ได้ขึ้นหน้าเว็บการเปิดตัว ฮอนด้า ซีวิต แฮทช์แบ็ก ใหม่ เป็นการเปิดแบบเวิลด์พรีเมียร์ (ตลาดทั่วโลก) ด้วยภาพแบบทีเซอร์นี้ พร้อมกับแนวคิด ต้องเป็นรถที่ให้ความสำคัญกับคนมากขึ้น "man maximun machine minimum"
  โดยจะเผยโฉมและข้อมูลในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ แน่นอนว่านอกจากรูปโฉมภายนอกภายในแล้ว สิ่งที่หลายคนอยากรู้ที่สุดคงหนีไม่พ้นขุมกำลัง ว่าจะมีกี่ทางเลือกในเจนฯ นี้ โดยเฉพาะ e:HEV ที่มีในทุกรุ่นย่อยใหม่ นับตั้งแต่มีการประกาศการใช้ e:HEV ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ปี 2019 
  ราคาอาจจะยังไม่มีการเปิดเผยจนกว่าจะได้วันกำหนดขายในญี่ปุ่น แต่ราคาอ้างอิงของญี่ปุ่นก็ไม่ได้ส่งผลต่อราคาขายจริงในบ้านเรา อย่างไรก็ตามคำถามที่ว่า แจ๊ซ, เอชอาร์-วี และซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ รุ่นไหนจะได้เปิดตัวก่อนในเมืองไทย ถ้าดูจากความนิยมและตลาดคู่แข่งก็อาจต้องให้ ซีวิค ใหม่ก่อน หลังจาก 24 มิถุนายน เราทั้งหมดก็คงได้เห็นความชัดเจนของตัวรถ สามารถตัดสินใจได้ล่วงหน้าสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนหรือซื้อเพิ่มว่ารูปทรงกับเครื่องยนต์แบบนี้โดนใจมากน้อยแค่ไหน ส่วนราคาในบ้านเราคิดแบบไม่ต้องรอวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ราคาก็ต้องอยู่ในเรนจ์เดิมไม่ขยับหนีไปไหนมาก เพราะต้องเป็นราคาที่แข่งขันได้กับคู่แข่ง 1 ล้านบาทบวกลบ
  .
  รายละเอียดของ ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ จะโดนใจแค่ไหนวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ทางคาร์กูรู ไทยแลนด์ / เช็คราคา.คอม จะนำมารายงานให้ได้ทราบกัน.
  * ภาพภายในเป็นของรุ่นซีดานใหม่ที่เผยโฉมในตลาดอเมริกาเหนือไปก่อนหน้านี้

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ