• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • HAVAL BIG DOG "น้องหมาใหญ่" รถ compact SUV ขุมพลัง 1.5 ลิตร เทอร์โบกระแสแรง!!

  18 ม.ค. 64 432
  HAVAL BIG DOG "น้องหมาใหญ่" รถ compact SUV ขุมพลัง 1.5 ลิตร เทอร์โบกระแสแรง!!  
  HAVAL BIG DOG หรือ DAGOU (ต้าโก่ว) รถยนต์เอสยูวีอเนกประสงค์ที่มียอดขายทั่วโลก 28,797 คัน ตั้งแต่เปิดจองครั้งแรกในเดือนตุลาคม โดยยอดขายเดือนธันวาคมสูงถึง 10,184 คัน มันมีอะไรน่าสนใจมาดูกันครับ
  HAVAL BIG DOG นับเป็นรถยนต์ Compact SUV 5 ที่นั่ง จากหัวเรือใหญ่ "เกรท วอลล์ มอเตอร์" รูปทรงบึกบึน แกร่งแรง เหมาะกับการลุยป่าในสไตล์ Off-Road แต่กลับทำภายในให้ดูหรูหราขัดกับภายนอกอย่างลงตัวและเน้นสีสันที่ฉูดฉาดเพลินตาไม่น้อย 
  "น้องหมาใหญ่" BIG DOG มาพร้อมความอเนกประสงค์ยกสูงพร้อมลุย มิติตัวรถยาว 4,620 มม. กว้าง 1,890 มม. และสูง 1,780 มม. ระยะฐานล้อ 2,738 มม. ซึ่งใกล้เคียงกับ Haval H6 รุ่นที่โด่งดัง BIG DOG โดดเด่นจากไฟหน้าทรงกลม ซุ้มล้อสีดำรอบคันและล้อแม็กขนาด 18 และ 19 นิ้วให้เลือกตามรุ่นย่อย
  ภายในสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเต็มคัน ทั้งมาตรวัดแบบ LCD ขนาดอลังการ พร้อมจอความบันเทิงตรงกลางที่รองรับทุกการเชื่อมต่อ ตกแต่งโทนสีภายในด้วยดำสลับส้ม พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบ 3 ก้าน ชุดควบคุมเกียร์แบบปรับหมุน ระบบแอร์อัตโนมัติพร้อมช่องแอร์ด้านหลัง และเบาะหลังที่ปรับพับได้หลายรูปแบบตามสไตล็รถอเนกประสงค์ 
  ขุมพลังของน้องหมาใหญ่นั้นจากข้อมูลเบื้องต้นเป็นเครื่องยนต์ GW4B15A ที่น่าจะอยู่ในหลายรุ่นของเครือ GWM นั่นเองแบบ 4 สูบ 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จเจอร์ กำลังสูงสุด 169 แรงม้า (ps) แรงบิดสูงสุด 285 นิวตัน-เมตร เกียร์ dual-clutch 7 จัวหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมกับอีก 6 โหมดการขับขี่พร้อมระบบ Two differential locks  
  HAVAL BIG DOG เป็นยังอย่างกันบ้างกับข้อมุลคร่าว ๆ ของน้องหมาใหญ่ใจดี มีความน่าสนใจไม่น้อย และได้จำหน่ายจริงในประเทศไทยแล้ว ค่ายรถยนต์เจ้าตลาดอาจมีหวั่นไหวกันบ้างแน่นอนครับ!
  ภาพและข้อมูลบางส่วนจาก 
  daydaynews.cc    
  chinaautoweb.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ