• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Isuzu ตอกย้ำคุณภาพและความเชื่อมั่นคว้า 4 รางวัลรวด

  13 มี.ค. 63 374
  Isuzu ตอกย้ำคุณภาพและความเชื่อมั่นคว้า 4 รางวัลรวด
  นอกจากคุณภาพของรถยนต์ปิคอัพอีซูซุและรถอเนกประสงค์ SUV/PPV อย่างมิว-เอ็กซ์แล้ว ทางด้านองค์กรก็มีความแข็งแกร่งไม่แพ้กัน ส่งผลให้กลุ่มตรีเพชร โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด คว้า 4 รางวัลอันทรงเกียรติ ซึ่งจัดขึ้นโดยองค์กรชั้นนำของเมืองไทย ฉลองความสำเร็จในการก้าวเข้าสู่การดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยปีที่ 63 
  ในฐานะผู้สร้างแบรนด์ "อีซูซุ" มายาวนานกว่า 6 ทศวรรษ รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าถึง 4 รางวัล ซึ่งได้ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกอย่างเข้มข้น จากองค์กรชั้นนำต่างๆ
  สำหรับ 4 รางวัลคุณภาพมีดังต่อไปนี้
  • รางวัล "แบรนด์รถปิกอัพที่น่าเชื่อถือสูงสุดประจำปี 2563" (Thailand's Most Admired Brand 2020) ประเภทรถปิกอัพ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ซึ่งเป็นผลจากการทำวิจัย "2020 Thailand's Most Admired Brand & Why We Buy?" โดยนิตยสาร BrandAge ที่จัดทำมาเป็นปีที่ 20 ซึ่งเป็นการสำรวจวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และปัจจัยที่ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคทุกภาคทั่วประเทศ โดย "รถยนต์อีซูซุ" ได้รับคะแนนความน่าเชื่อถือเป็นอันดับ 1 ในประเภทรถปิกอัพ 
  • นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล "Innovation Brand Award" ซึ่งเป็นการคัดเลือกแบรนด์ที่มีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษในด้านนวัตกรรม จากการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดและการส่งเสริมการตลาด
  • รางวัล "สุดยอดองค์กรแห่งปี" (Thailand Top Company Awards) จากนิตยสาร Business+ โดยอีซูซุได้รับเลือกให้รับรางวัลสุดยอดองค์กรแห่งปีที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม ประเภทอุตสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านนวัตกรรม การให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้า และกิจกรรมเพื่อสังคม ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา
  • รางวัล "Howe Smart Business Award" โดยนิตยสาร Howe ซึ่งแบรนด์อีซูซุได้รับเลือกให้เป็นกลุ่มธุรกิจที่เติบโตอย่างมั่นคง สามารถต่อยอดและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ได้รับการยอมรับทั้งจากนักธุรกิจในกลุ่มเดียวกัน และผู้บริโภคชาวไทย

  1.มร.ทาเคชิ คาซาฮาระ รองกรรมการผู้จัดการ  2.มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ  3.คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ 4.คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ

  สนใจทดลองขับ

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ