ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Suzuki จัดเต็มเอาใจแฟนๆ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษในงาน Big Motor Sale 2018

ข่าว icon 20 ส.ค. 61 icon 6,453
Suzuki จัดเต็มเอาใจแฟนๆ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษในงาน Big Motor Sale 2018 

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขนกองทัพสวิฟท์ใหม่ร่วมงาน Big Motor Sale 2018 ไฮไลท์สำคัญยังคงเป็น "New Suzuki Swift" สปอร์ตอีโคคาร์ ยอดนิยมของคนไทย โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตเร้าใจ ไฟหน้า LED Projector และไฟหลัง LED ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว เครื่องยนต์ใหม่ K12M ขนาด 1.2 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ให้กำลังสูงสุด 83 แรงม้าที่ 6,000 รอบ ให้แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ เกียร์ซีวีทีอัตโนมัติ 6 สปีด ด้วยแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT ช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลง แต่ยังคงความแข็งแกร่ง ประหยัดน้ำมัน เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกการขับขี่ ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ TECT พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน และระบบควบคุมรถขณะขับขี่บนถนนลื่นหรือในทางโค้ง ทั้งยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง ระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง

นอกจากนี้ก็ยังมี "Suzuki Ciaz" พรีเมียม อีโคคาร์ซีดาน รถยนต์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดดเด่นในเรื่องความหรูหรา กว้างขวาง ประหยัดน้ำมันตอบโจทย์ทุกระดับการใช้งานในชีวิตจริง ด้วยเครื่องยนต์ 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว VVT  พร้อมเกียร์ CVT อัตโนมัติ 5 สปีด   สปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งโมเดิร์นรอบคัน สปอยเลอร์หลังสไตล์สปอร์ต พร้อมล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว จอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้วพร้อมระบบเชื่อมต่อ Suzuki Smart Connect สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนพร้อมฟังก์ชัน Apple Car Play ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ เครื่องเล่นวิทยุ USB/MP3 และเบาะหนังสไตล์สปอร์ต  ทั้งยังโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกันด้วยพื้นที่ห้องโดยสารโอ่โถงกว้างสบาย สมรรถนะการขับขี่เหนือชั้นที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร รองรับน้ำมัน E20 และยังคงมอบความครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตเหนือระดับ อาทิ ระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ระบบควบคุมการสั่งการโทรศัพท์, ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย, ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS, ระบบป้องกันล้อล็อก ABS พร้อม EBD, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer พร้อมกุญแจรีโมทเปิดกระโปรงท้าย

"Suzuki Celerio" รถยนต์นั่งขนาดคอมแพกต์คุณภาพเกินตัว ด้วยเครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตร ให้กำลังและความคล่องตัวสูง มีสมรรถนะการขับที่ดี ในขณะที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงกว่า 20 กม.ต่อลิตร และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม   

"Suzuki Ertiga" ทางที่คุณเลือกเพื่อคนที่คุณรัก ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตใหม่ ผสมผสานความเรียบหรูและความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์  โดดเด่นสะดุดตากับ 3 รุ่นย่อย GL, GX และ Dreza ในสไตล์ที่แตกต่างกัน ภายในห้องโดยสารสอดรับกับรูปลักษณ์ภายนอกที่สง่างาม ด้วยวัสดุตกแต่งโครเมียมคุณภาพสูงรอบคัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายทั้งช่องเก็บของและที่วางเครื่องดื่มถึง 8 ตำแหน่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้สอยตลอดการเดินทาง ระบบปรับอากาศแถวหลัง ออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นสบายทั่วถึงทุกที่นั่งโดยสาร

"Suzuki Carry" รถกระบะอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์สุดคุ้มค่า ตอบสนองการใช้งาน ในรูปแบบการขนส่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ โดดเด่นทั้งในด้านความแข็งแกร่ง มีความทนทานสูง รูปทรงภายนอกมีความกะทัดรัด จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มธุรกิจ ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถนำไปดัดแปลงสร้างสรรค์เป็นร้านค้าเคลื่อนที่ได้หลากหลายรูปแบบ

ที่บูธ Suzuki ในงาน Big Motor Sale 2018 นอกจากผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้พบกับรถยนต์ของซูซูกิทุกรุ่นแล้วนั้น ยังมีการนำ New Suzuki Swift รุ่นตกแต่งพิเศษ เข้ามาร่วมจัดแสดงภายในงานเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่ง Way of Life!  อย่างแท้จริง ให้กับผู้ที่จองและรับรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่นภายในงาน รับฟรี ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่  รับอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท พร้อมโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี 3 ปี พิเศษเฉพาะลูกค้าที่จอง SWIFT GLX-NAVI เท่านั้น รับทันทีโมเดลรถยนต์ All New Suzuki SWIFT ลูกค้าที่จอง Ciaz  ทุกรุ่น รับโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี 3 ปี และโปรแกรมช่วยผ่อนค่างวด 6 เดือน สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ Celerioทุกรุ่น รับโปรโมชั่นพิเศษ  ดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ยกเว้น เซเลริโอ้ รุ่น GA M/T สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ Ertiga ทุกรุ่น รับโปรโมชั่นพิเศษ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน และสำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ Carry รับฟรี ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี 

ท่านที่สนใจรถยนต์ Suzuki ทุกรุ่น สามารถร่วมชม และสัมผัส รถยนต์ Suzuki ได้ที่มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ  Bangkok International Grand Motor Sale 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 26 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

suzuki ซูซูกิ carry celerio ciaz ertiga all new suzuki swift

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)