• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Chevrolet Trailblazer SUV ระดับพรีเมียม สไตล์อเมริกัน

  22 ส.ค. 59 20,529
  Chevrolet Trailblazer 2016
  Chevrolet เปิดตัว เทรลเบลเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับความหรูหรา สมรรถนะ และเทคโนโลยี โดดเด่นด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ เน้นย้ำความเป็นรถเอสยูวี ระดับพรีเมียม สไตล์อเมริกัน ในงาน BIG Motor Sale 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
  การเปิดตัวเทรลเบลเซอร์ใหม่นี้ เป็นการตอกย้ำว่าเชฟโรเลตให้ความสำคัญกับรถกระบะและรถเอสยูวี และยังเป็นการพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าชาวไทย เพื่อที่จะเสริมจุดยืนที่แข็งแกร่งของเชฟโรเลตในเซกเมนต์นี้
  Chevrolet Trailblazer ใหม่ มีการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนดีไซน์ภายในห้องโดยสาร โดยเน้นถึงความสะดวกสบาย ความกว้างขวาง ความหรูหรา และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย
  นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกใหม่และการยกระดับความหรูหราภายในห้องโดยสาร เทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีและความปลอดภัยอย่างครบครัน ทั้งระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา (Side Blind Zone Alert) ระบบแจ้งเตือนการจราจรขณะถอยหลัง (Rear Cross Traffic Alert) ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร (Lane Departure Warning) ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Alert) ระบบช่วยเหลือการจอดด้านหน้าและหลัง (Front & Rear Parking Assist) และระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง (Tire Pressure Monitoring System) ระบบรักษาเสถียรภาพขณะลากจูง (Trailer Sway Control) ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ (Anti-Rolling Protection)  และถุงลมนิรภัยปกป้องหัวเข่าสำหรับผู้ขับขี่
  เทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกในเซกเมนต์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นรีโมท สตาร์ท แอปเปิล คาร์เพลย์ และสิริ อายส์ ฟรี รวมถึงกระจกหน้าต่างคู่หน้าเลื่อนลงเล็กน้อยเพื่อช่วยให้ปิดประตูง่ายยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมระบบพวงมาลัยไฟฟ้า ซึ่งช่วยให้การบังคับเลี้ยวมีความสะดวกง่ายดายในช่วงความเร็วต่ำ และมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ความเร็วสูงขึ้น
  เทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 2.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT (Variable Geometry Turbocharger) ให้แรงม้าสูงสุด 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร (325 ฟุต-ปอนด์) ที่รอบต่ำ 2,000 รอบ/นาที เครื่องยนต์รุ่นนี้ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 

  สำหรับราคาจำหน่ายของรถเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่มีดังนี้
  • The All-New Trailblazer 2.5L VGT 4X2 AT LT        1,244,000   บาท
  • The All-New Trailblazer 2.5L VGT 4X2 AT LTZ        1,379,000  บาท
  • The All-New Trailblazer 2.5L VGT 4X4 AT LTZ        1,479,000  บาท
  โปรโมชั่นสำหรับเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ลูกค้าที่จองตั้งแต่วันที่ 20-28 สิงหาคม และออกรถภายในเดือนตุลาคมปีนี้ จะได้ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี และรถเก่านำมาแลกรถใหม่เพิ่มส่วนลดให้ 20,000 บาท และจอดีวีดีขนาด 10.1 นิ้ว (สำหรับรุ่น 2.5L VGT 4X4 AT LTZ) พิเศษสุดสำหรับงานบิ๊ก มอเตอร์เซล ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 13,300 บาท
  เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมให้ลูกค้าสั่งจองแล้วที่งาน Big Motor Sale 2016 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 20-28 สิงหาคม 2559 นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจยังสามารถสั่งจองเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ 
  ข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1734 หรือเข้าชมที่เว็บไซต์ www.chevrolet.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ