รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

BMW X4 โฉมใหม่ล่าสุด ปรากฏตัวให้เห็นแล้ว

ข่าว 3 พ.ค. 60 2,635
BMW X4 โฉมใหม่ล่าสุด ปรากฏตัวให้เห็นกันแล้ว

 
BMW X4 ในภาพพรางตัวด้วยสติกเกอร์ แต่พอมองเห็นแนวเส้นสายด้านข้าง ซึ่งแตกต่างไปจากเดิม ขณะที่ด้านหลังดูกำยำ ลาดต่ำกว่าเดิม ดูง่ายๆ จากตรา BMW ด้านหลังที่ตัวปัจจุบันติดไว้สูงระดับเดียวกับแนวกระจก ส่วน X4 ใหม่ที่พรางตัว ตำแหน่งของตราต่ำลงไปอยู่ในระดับเดียวกับมือจับประตู นั่นแสดงว่า X4 โฉมใหม่ รูปทรงอาจดูเหมือน Fastback มากกว่า คูเป้ จากท้ายที่ต่ำและแนวหลังคาที่ลาดลงมากกว่าเดิม

ส่วนไฟท้ายจากภาพที่โดนพรางไว้ ก็ดูคล้ายคู่แข่ง เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLC แต่ตราบใดที่ยังไม่เห็นตัวจริงก็ต้องบอกว่าคล้ายไปก่อน

X4 โฉมใหม่ ใช้สถาปัตยกรรม CLAR เหมือนกับรุ่นน้อง X3 ใหม่ ทำให้ทั้ง 2 รุ่นมีน้ำหนักเบาและเป็น PHEV ที่ใช้งานง่ายกว่ารุ่นก่อน ส่วนขุมพลังคาดว่ามีทั้งเบนซินและดีเซล โดยเฉพาะเวอร์ชั่น M ที่อาจมีกำลังสูงถึง 400 แรงม้า ส่งถ่ายกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด

ส่วนเทคโนโลยีภายใน ทั้ง X4 และ X3 มีลูกเล่นแบบที่ไม่มีในซีรีส์ 5 ใหม่ด้วย เช่น ระบบขับกึ่งอัตโนมัติ, ระบบ ParkNow และอัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงให้เข้าใจภาษาพูดทั่วไปมากขึ้น

X4 โฉมปัจจุบัน ยังเหลือเวลาทำตลาดอีกปี
ถึงตอนนี้คงบอกไม่ได้ว่า X4 โฉมใหม่พร้อมจะไปโชว์ตัวใน Frankfurt Motor Show 2017 เดือนกันยายนนี้หรือเปล่า แต่ถ้าเผยโฉมสู่ตลาดเมื่อไหร่คงทำให้คู่แข่งอย่าง GLC Coupe, และ Q4 สะเทือนแน่
ข้อมูลภาพและเรื่องจาก www.carscoops.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์ 4 x4 bmw x4 bmw บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์ 4 x4 bmw x4 bmw บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์ 4 x4 bmw x4 bmw

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด