รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ธนชาต" ผนึกกำลัง "เชฟโรเลต" เพิ่มความสะดวกด้านการเงินให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ

ข่าว 26 เม.ย. 59 3,107
"เชฟโรเลต" ผนึกกำลัง "ธนชาต" เพิ่มความสะดวกด้านการเงินให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ


เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย และธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ลงนามข้อตกลงเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมของธนชาตจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตได้รับบริการด้านการเงิน ทั้งการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แก่ลูกค้ารายย่อย (Hire Purchase Retail Finance) และการให้บริการสินเชื่อเพื่อผู้จัดจำหน่าย (Wholesale Finance) โดยเฉพาะในต่างจังหวัดซึ่งรถกระบะและรถอเนกประสงค์เอสยูวีได้รับความนิยมอย่างสูงและเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของเชฟโรเลตในประเทศไทย
ธนชาตเป็นบริษัทการเงินอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับห้าของประเทศในแง่ของจำนวนสาขาที่มีมากกว่า 600 แห่ง ขณะที่เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยมีผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ

"ด้วยการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารธนชาต เรายกระดับความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในด้านการให้บริการทางการเงินที่ครอบคลุม ช่วยให้เป็นเจ้าของรถเชฟโรเลตได้ง่ายขึ้น การเป็นพันธมิตรครั้งนี้เน้นย้ำถึงคำมั่นสัญญาของเชฟโรเลตที่ให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่เราทำ รวมไปถึงการดูแลการเงินสำหรับลูกค้าด้วย" มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทยและเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว 
นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย แบรนด์รถยนต์อเมริกันระดับโลกที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เพื่อให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แก่ลูกค้ารายย่อย (Hire Purchase Retail Finance) รวมถึงการให้บริการสินเชื่อเพื่อผู้จัดจำหน่าย (Wholesale Finance) อีกด้วย ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว ธนชาตจะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเชฟโรเลตในการครอบครองรถได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยเครือข่ายของธนชาตกว่า 600 สาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ"

ทั้งนี้ นายโจเซฟ เออร์โซ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กร จีเอ็ม ประเทศไทยและเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย และนายธีรชาติ จิรจรัสพร ผู้บริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ซึ่งดูแลโครงการนี้ ยังได้เน้นย้ำถึงความร่วมมือทางกลยุทธ์ในครั้งนี้ ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญในการร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และแคมเปญสินเชื่อรถยนต์ใหม่ๆ รวมถึงส่งเสริมการให้บริการทางเงินให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตทั่วประเทศต่อไป
การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจนี้ จะมีผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายน 2559 ทั้งนี้ธนาคารธนชาตได้เปิดสายด่วนศูนย์บริการสินเชื่อรถยนต์สำหรับลูกค้าเชฟโรเลตโดยเฉพาะ ลูกค้าเชฟโรเลตสามารถติดต่อศูนย์บริการสินเชื่อรถยนต์ โทร. 02-217-5734
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1734 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chevrolet.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ธนชาต เชฟโรเลต ความสะดวกด้านการเงิน ธนชาต เชฟโรเลต ความสะดวกด้านการเงิน ธนชาต เชฟโรเลต ความสะดวกด้านการเงิน

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด