• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Cardinal กระตุ้นตลาดด้วยการเปิดตัว ZEN ฟิล์มเซรามิกเขียวกรดพรีเมี่ยม พร้อมอัดแคมเปญใน Motor Expo 2020

  9 ธ.ค. 63 505

  Cardinal กระตุ้นตลาดด้วยการเปิดตัว ZEN ฟิล์มเซรามิกเขียวกรดพรีเมี่ยม พร้อมอัดแคมเปญใน Motor Expo 2020

  บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ Cardinal (คาร์ดินอล) จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยถึงภาพรวมของตลาดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ในช่วงที่ผ่านมาว่ามีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางเดียวกับตลาดรถยนต์ที่มีการหดตัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านได้เริ่มฟื้นตัวดีขึ้นอย่างชัดเจนในไตรมาส 3 และคาดว่าอุตสาหกรรมยานยนต์ ในปีนี้จะหดตัวเพียง 25% หรือมียอดจำหน่ายรถยนต์รวมทั้งหมดราว 750,000 - 760,000 คัน -7.6 ดีขึ้นจากก่อนหน้าที่คาดการณ์ว่าจะหดตัว 30 - 35%
  คาร์ดินอล ได้มุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าและบริการคุณภาพให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่องสร้างความเติบโตและ ความสำเร็จที่มั่นคงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามชีวิตวิถีใหม่ เพื่อให้เกิด ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย ในการใช้ชีวิตมากที่สุด
  ล่าสุดในงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 บริษัทได้แนะนำฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ ZEN ฟิล์มเซรามิกเขียวตัดแสงเกรดพรีเมี่ยม รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี NANO INFUSION ที่ผสาน เซรามิกเข้าในเนื้อฟิล์มยังคงให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวด้วยสีภายนอกที่ดำสนิท ส่วนภายในสีเขียวสบายตา ลดความล้าจากการขับรถ
  ZEN ยังคงจุดเด่นความเป็นฟิล์มกรองแสงกึ่งนิรภัยที่มีความหนาถึง 50 ไมครอน ซึ่งมากกว่าสองเท่าอย่างช่วงหยุดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุและยังไม่รบกวนสัญญาน GPS หรือ EASY PASS พร้อมรับประกันคุณภาพไม่เสื่อม ไม่ซีดสูงถึง 15 ปี มั่นใจได้กับคุณภาพของ ความเขียวใสสบายตา ผ่อนมาคลายสบายๆได้ทุกเมื่อ กับ ฟิล์มกรองแสงคาร์ดินอล รุ่น ZEN จำหน่ายในราคา เริ่มต้น 13,900 บาท จากราคาเต็ม 19,000 บาท พิเศษสำหรับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ลูกค้า สามารถ เลือกซื้อได้ 2 แบบ ได้แก่
  1. แบบแบ่งจ่าย จากราคา 19,000 เหลือ 15,200 บาท เพียงซื้อ Voucher 2,000 บาท จ่ายที่เหลือเมื่อติดตั้ง
  2. แบบเต็มจำนวน จากราคา 19,000 บาท เหลือราคา 13,900 เพียงซื้อ Voucher ในราคาเต็ม 13,900 บาท ติดตั้งได้ภายใน 1 ปี
  กรณีเป็นรถตู้ มีซันรูฟหรือหลังคาแครี่บอยเพิ่ม 2,500 บาททั้ง 2 แบบ และเพื่อมอบความพิเศษในช่วงปลายปี คาร์ดินอล จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จอง หรือเลือก ซื้อสินค้าภายในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป  ระหว่างวันที่  2-13 ธ.ค.2563 รับฟรีทันที 3 ต่อ ได้แก่
  • ต่อที่1. รับกระบอกสูญญากาศสามารถเก็บความร้อนเย็น
  • ต่อที่ 2. รับสิทธิจากโครงการ ช็อปดีมีคืน โดยให้ส่วนลดถึง 10,600 บาทหรือกว่า 60% เพียงนำใบเสร็จ ไปลดหย่อนภาษี 
  • ต่อที่ 3. ส่วนลด ONTOP เพิ่มอีก 40% พร้อมของแถมอีกมากมาย
  นอกจากนี้ลูกค้า ยังสามารถเลือกซื้อฟิล์มกรองแสงคาร์ดินอลได้ที่ศูนย์ติดตั้งมาตรฐาน มากกว่า 30 แห่ง ทั่ว ประเทศทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ.2563 จะได้รับสิทธิเช่นเดียวกัน
  ฟิล์มเซรามิก คาร์ดินอล ฟิล์มกรองแสงที่ความทนทานสูงเกรดอากาศยานพัฒนาจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Plastic View International Inc ซึ่งจะมีความทนทานและคมชัดเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับฟิล์มทั่วไป ติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารได้ที่ Facebook Cardinal Film by บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัดและ www.cardinalfilm.com เท่านั้น หรือร่วมชมบูธฟิล์มกรองแสง คาร์ดินัล ได้ในงานมหกรรมยานยนต์ หรือมอเตอร์เอ็กซ์โป ได้ระหว่าง วันที่ 1 - 13 ธันวาคม พ.ศ.2563 
  • วโรดม อิ้วลันตา
  • วโรดม อิ้วลันตา
   Car GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ