รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

10 อันดับรถยนต์แบรนด์รถยนต์ที่คนดูเยอะสุดในเช็คราคา.คอม ปี 2017

18 ธ.ค. 60 62,992
10 อันดับรถยนต์แบรนด์รถยนต์ที่คนดูเยอะสุดในเช็คราคา.คอม ปี 2017
ในปี 2560 นับเป็นปีทองที่รถยนต์เปิดตัวมากที่สุดอีกหนึ่งปี และเว็บไซต์เช็คราคา.คอม มีผู้เข้ามาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นรถต่างๆ มากมาย เพราะทางเว็บฯ มีข้อมูลของรถที่มีจำหน่ายในปัจจุบันครบถ้วนทุกยี่ห้อและรุ่นย่อย พร้อมกันนี้ยังมีการรีวิวรถรุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ไปดูกันว่า 10 แบรนด์รถยนต์ที่มีผู้เข้ามาค้นหาดูมากที่สุดในปี 2560 นั้นจะมีรุ่นใดบ้าง (สถิตินับรวมตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 7 ธ.ค. 60)

Toyota รถยนต์ที่มีคนสนใจมากที่สุด จากความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนาน และมีประวัติความเป็นมาในประเทศไทยที่น่าสนใจ นอกจากนี้รถยนต์โตโยต้ายังขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ประหยัด บำรุงรักษาง่ายและค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงอีกด้วย

Honda

760,922 Pageviews

Honda รถยนต์ที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว สปอร์ตถูกใจวัยรุ่นโดยเฉพาะสาวๆ นับเป็นแบรนด์ในดวงใจไม่ว่าค่ายอื่นๆ จะมีรถยนต์รุ่นใหม่ออกมามากมายเพียงใด แต่ก็ไม่สามารถต้านทานเอกลักษณ์ของความสวย-สปอร์ต-หรู-และเทคโนโลยีเพียบพร้อมของฮอนด้าไปได้ แม้ยอดค้นหาในเว็บเช็คราคา.คอมจะอยู่อันดับที่ 2 แต่ยอดขายโดยรวมขึ้นที่หนึ่งมาหลายสมัยแล้วในปี 2560

Isuzu

689,720 Pageviews

Isuzu แบรนด์รถปิกอัพที่พีคสุดๆ แม้จะมีเพียงรถปิกอัพและรถอเนกประสงค์ไม่กี่รุ่น แต่กลับสร้างความนิยมและมีผู้ชื่นชอบมากมายจนแบรนด์ที่มีรถหลายรุ่นยังมองค้อน อีซูซุขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ประหยัดน้ำมันตังจริงและดูแลรักษาง่าย การบริการหลังการขายนับว่าอยู่ระดับหัวแถว นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่นที่นำมาโมดิฟายด์ตกแต่งเพิ่มความแรง เพราะความทนทานและปรับแต่งเครื่องยนต์ได้ง่ายก็สามารถได้กำลังเพิ่มขึ้นอย่างคุ้มค่าแล้ว จึงตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งรถปิกอัพในไทยจากอดีตสู่ปัจจุบันได้อย่างชัดเจน

MG

484,478 Pageviews

MG รถยนต์แบรนด์ใหม่ในไทยแต่เก่าแก่จากอังกฤษ แม้จะถูกเปลี่ยนมือเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในจีนซื้อไป แต่ก็เป็นผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ที่เติบโตและเป็นระดับหัวแถวในประเทศจีน เอ็มจี เป็นของแปลกและใหม่มากๆ ในประเทศไทย พร้อมกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ และลงทุนสร้างโรงงานในประเทศไทยอย่างมหาศาล จึงสร้างความมั่นใจได้มากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นรถยนต์ที่ผู้คนสนใจศึกษาข้อมูลมากขึ้น และรถยนต์เอ็มจีแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นด้านราคาที่ไม่สูงนัก จึงตอบรับกับคนไทยได้อย่างดี

BMW

451,312 Pageviews

BMW รถยนต์เยอรมันที่คงความสปอร์ตและหรูหราอย่างไม่เสื่อมคลาย แม้รถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของบีเอ็มดับเบิ้ลยูจะเริ่มล้ำอนาคตมากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นรถสปอร์ตดั้งเดิม ทั้งสปอร์ตหรู แรง และสมรรถนะดีขนาดนี้ จึงมีคนสนใจมากตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Mercedes-benz

440,248 Pageviews

Mercedes-benz ตามมาติดๆ ชนิดที่ว่าชิงจังหวะเปิดตัวรุ่นใหม่ก่อนได้ขายก่อน และในปีนี้เมอร์เซเดส-เบนซ์ก็เพิ่มรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ให้ครอบคลุมเกือบทุกเซกเมนต์ ขาดเพียงรถปิกอัพเท่านั้นที่ไม่มีในประเทศไทย เมอร์เซเดส-เบนซ์คงความเป็นแบรนด์สุดหรูที่จับต้องได้ และทุบกำแพงตลาดรถยนต์หรูด้วยการปรับราคาให้ต่ำลงแต่คงความสมบูรณ์แบบเท่าเดิม โดยเฉพาะรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ที่มีหลายรุ่นและยังมีเทคโนโลยีกับสมรรถนะที่เร้าใจอีกด้วย

Mitsubishi

325,856 Pageviews

Mitsubishi มีรุ่นที่โดดเด่นมากที่สุดคือ ปาเจโร่ สปอร์ต ที่ให้ความคุ้มค่าทั้งระบบควาปลอดภัย เครื่องยนต์คลีนดีเซลและเกียร์ 8 สปีด นอกจากนี้ยังมีอีโคคาร์ยอดประหยัดที่ใส่เทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเดียวกับปาเจโร่มาด้วย จึงกลายเป็นแบรนด์ที่มีคนสนใจติด 1 ใน 10 การค้นหาแบรนด์ในเว็บเช็คราคา.คอม

Nissan

299,403 Pageviews

Nissan รถยนต์ที่คงความเสมอต้นเสมอปลายมาตลอดในระยะหลังๆ อาจไม่มีรถที่โดดเด่นมากนัก หลังจากเคยสร้างความนิยมด้วยอีโคคาร์หรือ "นิสสัน มาร์ช" จนยอดขายถล่มทลายมากแล้วในเฟสแรก ซึ่งปัจจุบันมีเรือธงหลักสำคัญอย่างโน้ต อัลเมร่า และเอ็กซ์เทรลที่ยอดไหลขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับระบบเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า นอกจากนี้นินสันก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่บำรุงรักษาง่ายไม่แพ้แบรนด์ยักษ์ใหญ่อีกด้วย

Suzuki

284,643 Pageviews

Suzuki แบรนด์นี้เริ่มเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากได้ซูซูกิ เซียส มาช่วยเสริมทัพรุ่นสวิฟท์ ด้วยความกว้างขวางดุจรถซีดานขนาดกลางของเซียส และรูปทรงที่สวยพรีเมียม จึงกลายเป็นอีโคคาร์ที่น่าใช้อีกรุ่นหนึ่งและเป็นตัวเลือกที่มาแรงทีเดียว

Mazda

279,283 Pageviews

Mazda ชัดเจนเรื่องเทคโนโลยีสมรรถนะและความปลอดภัยที่ให้มาเต็มขั้น ในรถยนต์ทุกรุ่น ประกอบกับรูปทรงสปอร์ตทันสมัย โดนใจคนรุ่นใหม่ทำให้มาสด้ามีจุดแข็งที่สร้างความนิยมได้มากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกเมื่อต้องการซื้อรถยนต์ใหม่ที่ยากจะตัดออกไปซะแล้ว

หมายเหตุ: 1.การจัดอันดับนี้ เป็นการจัดลำดับโดยดูจากจำนวนเฉลี่ยคนที่เข้าดูแบรนด์รถยนต์แต่ละยี่ห้อ บนฐานข้อมูลเว็บไซต์ Checkraka.com นับตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 7 ธ.ค. 60 2. การจัดอันดับข้างต้น เป็นการอ้างอิงข้อมูลจาก Google Analytics ของเว็บไซต์ Checkraka.com เท่านั้น และไม่เกี่ยวข้องกับการจัดลำดับของหน่วยงานหรือสมาคมใดๆ ที่เป็นทางการ ดังนั้น จึงไม่ควรมีการนำลำดับเหล่านี้ไปใช้ หรืออ้างอิงเพื่อวัตถุประสงค์ใดที่เป็นทางการ หรือเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจของบุคคลใด 3. ข้อมูลสินค้าที่จัดอันดับข้างต้นนี้เป็นการดูตัวเลขคนเข้าดู Pageview รถยนต์แต่ละรุ่นนั้นๆ ณ วันที่ 1 ม.ค. - 7 ธ.ค. 60 และเมื่อเวลาผ่านไปลำดับเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับข้อมูลสินค้าที่เปลี่ยนไป หรือ (ในกรณีที่การจัดลำดับเป็นเรื่องของดุลยพินิจ) ดุลยพินิจที่เปลี่ยนไปของผู้จัดอันดับ 4. การจัดอันดับนี้ครอบคลุมเฉพาะสินค้า ยี่ห้อ และรุ่นที่มีการจำหน่าย หรือมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง ปี 2017 แบรนด์รถยนต์ที่คนดูเยอะสุด เช็คราคา.คอม 10 อันดับ ปี 2017 แบรนด์รถยนต์ที่คนดูเยอะสุด เช็คราคา.คอม 10 อันดับ ปี 2017 แบรนด์รถยนต์ที่คนดูเยอะสุด เช็คราคา.คอม 10 อันดับ
CAR GURU
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURUเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)