• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สงกรานต์นี้ เดินทางปลอดภัย Shell ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง

  16 มี.ค. 59 941

  สงกรานต์นี้ เดินทางปลอดภัย  Shell ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง

  คุณอัษฎา หะรินสุต ประธานกรรมการบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยคุณพรหมมินทร์ กัณธิยะ ผู้อำนวยการสำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ (สคอ.) ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ "เดินทางปลอดภัย เชลล์ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง" เตรียมความพร้อมให้ทั้งผู้ขับขี่และรถยนต์สำหรับการเดินทางในช่วงเทศกาล ด้วยบริการตรวจเช็ครถยนต์ฟรีก่อนเดินทาง ตั้งจุดบริการพิเศษบนเส้นทางหลักๆ เตรียมความพร้อมภายในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเชลล์ทั้งน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันเครื่องในช่วงสงกรานต์ 
  ข้อมูลจากสถาบันวิจัยด้านการคมนาคม มหาวิทยาลัยมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ร่วมกับองค์การอนามัยโลก ระบุว่า ในปีที่ผ่านมา ประเทศไทยมีอัตราผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนนสูงเป็นอันดับ 2 ของโลก* เชลล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในภาคีสำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ ตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันอุบัติเหตุทางถนน  และพร้อมให้ความร่วมมือที่จะช่วยให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ 
  เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการเดินทางมากขึ้น เชลล์ ยังได้เตรียมมอบประกันภัยอุบัติเหตุครอบคลุมระยะเวลา 10 วัน วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ให้กับลูกค้า เมื่อเติมน้ำมันเชลล์หรือเมื่อซื้อน้ำมันเครื่องของเชลล์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่บริษัทน้ำมัน มอบประกันภัยอุบัติเหตุฟรีให้แก่ลูกค้าสำหรับการเดินทางตลอดช่วงวันหยุดยาว 
  สำหรับลูกค้าที่ซื้อหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์  หรือ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้สิทธิ์รับประกันภัยอุบัติเหตุฟรี 10 วัน โดยสามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครอง 10 วันได้ ในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2559 และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เติมน้ำมันเชลล์ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ใด มูลค่า 500 บาทขึ้นไปในช่วงเดือนเมษายน 2559 จะได้รับฟรี ประกันภัยอุบัติเหตุ 10 วัน โดยสามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครอง 10 วัน ได้ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤษภาคม 2559

  สนใจทดลองขับ

  บทความล่าสุดอื่นๆ