• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Contiental ลุยตลาด SUV ส่งยางรุ่นพิเศษจัดแคมเปญราคาโดนใจ

  16 มี.ค. 59 2,585

  Contiental ลุยตลาด SUV ส่งยางรุ่นพิเศษจัดแคมเปญราคาโดนใจ

  คอนติเนนทอล ไทร์ส ผู้ผลิตยางคุณภาพมาตรฐานเยอรมัน รุกตลาดยางรถยนต์ SUV, MPV และรถกระบะออฟโรดในไทย จัดทัพยาง SUV ที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในการทดสอบระดับนานาชาติ 3 รุ่น ลงตลาด ใช้กลยุทธ์ Check List “เลือกคุณภาพยาง SUV ที่ใช่” เน้นให้ความรู้เรื่องยางที่เหมาะกับประเภทรถ ลักษณะการขับขี่และเส้นทาง ช่วยลูกค้าตัดสินใจถูกต้อง เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น พร้อมเปิดแคมเปญสุดพิเศษ ซึ้อยาง 3 เส้นแถม 1 เส้นให้ลูกค้าได้ลองใช้ยางระดับโลกในราคาสุดคุ้มในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2016 และเตรียมจัดกิจกรรมทดสอบยางคุณภาพยุโรปในประเทศไทยให้ได้สัมผัสความโดดเด่นของยางคอนติเนนทอลด้วยตนเอง
  คุณศิริวรรณ คูอัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าปัจจุบันตลาดรถ SUV, MPV มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเปลี่ยนไป ต้องการรถที่สะดวกสบาย กว้างขวาง และมั่นใจในการเดินทางระยะไกล ตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นมา ค่ายรถยนต์เกือบทุกค่ายได้เปิดตัวรถยนต์ SUV และ MPV รุ่นใหม่ลงตลาด ทำให้มีโอกาสในตลาดนี้มาก เราจึงได้คัดสรรยางรุ่นใหม่ 3 รุ่นหลายขนาดสำหรับรถกลุ่มนี้และมีคุณสมบัติเหมาะกับสภาพท้องถนนและพฤติกรรมของลูกค้าชาวไทย 
  โดยยางทั้ง 3 รุ่นที่คอนติเนนทอลใช้เป็นกลยุทธในการเจาะตลาดนี้ ได้แก่
  1. ContiSportContact 5 SUV ยางที่ได้รับรางวัลจากการทดสอบของนิตยสารรถยนต์ชั้นนำของเยอรมนีด้วยประสิทธิภาพสูงในการเบรกเมื่อขับขี่แบบออฟโรดทั้งบนถนนเปียกและแห้ง และสามารถยึดเกาะถนนดีเยี่ยม  ยางรุ่นนี้มีระยะเบรกสั้น ปลอดภัยแม้หักเลี้ยวกะทันหัน เนื่องจากไหล่ยางแบบ Micro-block ช่วยเพิ่มพื้นที่สัมผัสให้ความมั่นใจในการยึดเกาะถนนและเบรก  นอกจากนี้ยังลดการใช้น้ำมันและมีความทนทานใช้ได้นานถึง 5 ปี สามารถขับได้ระยะทางไกลกว่า จึงเหมาะกับผู้ที่ขับขี่ในเมืองและบนถนนหลวงเป็นหลัก เช่น คนรุ่นใหม่ที่นิยมออกเดินทางต่างจังหวัดในวันหยุดและเพลิดเพลินกับการขับขี่  
  2. ContiCrossContact LX2 มีให้เลือกหลายขนาดตามความต้องการในการใช้งาน  ยางรุ่นนี้นอกจากจะปลอดภัย เกาะถนนดีแล้ว ยังขับได้นุ่มนวลและเงียบ ให้การเดินทางอย่างราบรื่นได้มากกว่า นอกจากนี้ยังมีความทนทาน วิ่งได้มากถึง 100,000 กิโลเมตร เหมาะสำหรับการขับขี่บน
  3. ContiCrossContact AT สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องการยางสำหรับลุยได้ในทุกสภาพถนน ด้วยโครงสร้างยางที่แข็งแรง เสถียร ยึดเกาะถนนได้ดี สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงทั้งในการขับขี่แบบออฟโรดและออนโรด เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งยังเงียบ ให้ความเพลิดเพลินในทุกการขับขี่  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องขับขี่ในสภาพถนนที่หลากหลาย ทั้งทางเรียบและขรุขระ ถนนลูกรังหรือลุยโคลน 
  นอกจากนี้กลยุทธ์หลักที่ใช้ในการขยายธุรกิจ อีกด้านคือ การเน้นการให้ความรู้ผ่านกิจกรรม "Check List เลือกคุณภาพยาง SUV ที่ใช่" เพื่อให้ลูกค้าเลือกยางรถยนต์ที่เหมาะที่สุดสำหรับตนเอง ไม่ใช่แค่คำนึงถึงรุ่นรถเท่านั้นแต่เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดีที่สุด จากประสบการณ์กว่า 140 ปีของคอนติเนนทอลในการพัฒนานวัตกรรมยางที่ตอบสนองทุกรูปแบบของการขับขี่และปลอดภัยบนทุกสภาพเส้นทางทั่วทุกภูมิภาคของโลกโดยไม่บั่นทอนความนุ่มสบายและความเพลิดเพลินในการขับขี่ ทำให้เราเข้าใจท้องถนนในทุกภูมิภาคและรู้ว่าจะหยุดรถอย่างปลอดภัยหรือเข้าโค้งอย่างแม่นยำได้อย่างไรบนสภาพถนนที่แตกต่างกัน นวัตกรรมของเราทำให้รถยนต์ธรรมดามีประสิทธิภาพสูงสุด และเราต้องการแบ่งปันความรู้นี้ให้กับผู้บริโภคชาวไทย
  แคมเปญพิเศษสุดๆ จากยางคอนติเนนทอล 
  สำหรับในช่วงนี้ คอนติเนนทอล ไทร์ส ร่วมมือกับ MMS จัดแคมเปญพิเศษ ซื้อ 3 แถม 1 ที่ บูธ 72 - 73 ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2016 ระหว่าง 23 มีนาคม - 3 เมษายนนี้ที่อิมแพค เมืองทองธานี และ MMS ทั้ง 11 สาขา ทั่วประเทศ 
  ตารางราคาโปรโมชั่นซื้อ 3 ฟรี 1 ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2016 ระหว่าง 23 มีนาคม - 3 เมษายนนี้ที่อิมแพค เมืองทองธานี และ MMS ทั้ง 11 สาขา ทั่วประเทศ
  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางคอนติเนนทอล ไทร์ส ได้ที่ www.continental.co.th หรือ www.facebook.com/ContinentalTH

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ