• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Autozkin สนับสนุนวงการกอล์ฟเมืองไทย พร้อมพัฒนานักกอล์ฟมืออาชีพก้าวสู่ระดับโลก

  15 ม.ค. 59 1,225
  Autozkin สนับสนุนวงการกอล์ฟเมืองไทย พร้อมพัฒนานักกอล์ฟมืออาชีพก้าวสู่ระดับโลก
  คุณพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายนวัตกรรมฟิล์มกันสะเก็ดหินปกป้องสีรถ Autozkin นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการปกป้องสีรถ ได้จัดการแข่งขันกอล์ฟ "Autozkin One Day Golf Challenge 2016" เพื่อสนับสนุนวงการกอล์ฟในเมืองไทยและเพื่อเป็นการขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสินค้าของ Autozkin ด้วยดีตลอดมา ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้า, แขก VIP, นักกอล์ฟ และโปรกอล์ฟระดับมืออาชีพของไทยเข้าร่วมการแข่งขันมากมาย เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ณ สนามเลกาซี กอล์ฟ คลับ รามอินทรา
  Autozkin มีนโยบายสนับสนุนวงการกีฬากอล์ฟไทยมาโดยตลอด โดยในปีที่ผ่านมาได้ให้การสนับสนุนนักกอล์ฟหญิงมืออาชีพอันดับที่ 34 ของโลกจากรายการแข่งขัน LPGA Tour "พรอนงค์ เพชรล้ำ (โปรแหวน)" ซึ่งเป็นนักกอล์ฟที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยไปทั่วโลก และยังให้การสนับสนุนต่อไปในปี 2559 นี้ รวมทั้งให้การสนับสนุนนักกอล์ฟหญิงดาวรุ่งของไทยอีกหลายคน เพื่อพัฒนาฝีมือให้ก้าวสู่วงการกอล์ฟอาชีพระดับโลก นอกจากนี้ การสนับสนุนกีฬากอล์ฟ ยังเป็นการประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์สินค้าของ Autozkin ให้เป็นที่รู้จักสู่ตลาดโลกให้มากขึ้นด้วย
  นอกจากสนับสนุนนักกอล์ฟระดับอาชีพแล้ว Autozkin ยังร่วมกับหน่วยงานและสโมสรต่างๆ ในการจัดการแข่งขันกอล์ฟสำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นและนักกอล์ฟอาชีพ เพื่อเป็นการพัฒนาฝีมือนักกอล์ฟและวงการกอล์ฟของเมืองไทยให้ก้าวสู่ระดับที่สูงขึ้นต่อไป โดยในต้นปี 2559 ได้เริ่มจัดการแข่งขัน "Autozkin One Day Golf Challenge" ซึ่งจัดขึ้น 2 รอบ โดยรอบแรกเป็นรอบ "PRO AM Day" สำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไปและลูกค้าระดับ VIP Autozkin และรอบที่ 2 เป็นรอบการแข่งขันสำหรับนักกอล์ฟมืออาชีพ โดยรูปแบบการจัดการแข่งขันมีมาตรฐานใกล้เคียงกับรายการแข่งขันกอล์ฟอาชีพหลักทั่วไป
  Autozkin ยึดมั่นในคุณภาพของสินค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และมุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม พร้อมพัฒนาวงการกีฬาของไทยสู่มาตรฐานระดับโลกต่อไป
  สอบถามข้อมูล หรือสนใจติดตั้งฟิล์มปกป้องสีรถได้ที่ ศูนย์ติดตั้ง Autozkin อาคารโฟล์คสวาเกน ชั้น 5 ถ.รามอินทรา 14 โทร. 02-943-1777, 086-319-0176 และ www.autozkin.com

  สนใจทดลองขับ

  บทความล่าสุดอื่นๆ