• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Goodyear Japan รุกธุรกิจใหม่ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 63 ปี

  6 ต.ค. 58 942
  Goodyear Japan รุกธุรกิจใหม่ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 63 ปี
  ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของบริษัท กู๊ดเยียร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น หลังจากการลงทุนร่วมกับบริษัทซูมิโตโม รับเบอร์ อินดัสทรีส์ จำกัด มาเป็นเวลา 16 ปี บริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่น จำกัด จะเริ่มให้บริการในญี่ปุ่นในนามบริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้มีผลนับตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2558
  บริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่น จำกัด เป็นบริษัทที่มีประวัติยาวนานในญี่ปุ่น และมีความสัมพันธ์อันดียิ่งกับลูกค้ามาตลอด 63 ปี และในฐานะที่กู๊ดเยียร์เป็นบริษัทยางที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กู๊ดเยียร์ได้เล็งเห็นโอกาสอันดีเยี่ยมที่จะขยายธุรกิจตลาดในประเทศญี่ปุ่น
  แดน สมิทก้า ประธานกรรมการ บริษัท กู๊ดเยียร์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า "กู๊ดเยียร์คือยางชั้นนำจากต่างประเทศในประเทศญี่ปุ่น เราพร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราที่มีต่อตลาดญี่ปุ่น ที่ทำให้เรามายืนถึงจุดนี้ และยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจของกู๊ดเยียร์ให้กว้างขวางยิ่งขึ้นทั้งในตลาดยางทดแทนและยางติดรถยนต์จากโรงงานผลิต ญี่ปุ่นนับว่าเป็นหนึ่งในตลาดผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยานยนต์ที่มีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก"
  เดล แบรคคิน ประธานกรรมการ บริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่น กล่าวว่า "นับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับผม ที่มีส่วนร่วมกับกิจการของกู๊ดเยียร์ในประเทศญี่ปุ่น และผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำพาธุรกิจของบริษัท ในฐานะที่เป็นองค์กรชั้นนำทั้งในด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเรื่องยาง กู๊ดเยียร์จึงพร้อมที่จะลงทุนเพื่อสานต่อภาพลักษณ์อันโดดเด่นของสินค้า และสร้างแบรนด์ของเราในประเทศญี่ปุ่น
  "เรากำลังพยายามที่จะทำงานให้มีความใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความเข้าใจในความต้องการของพวกเขา เพื่อนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ตามที่พวกเขาเหล่านั้นต้องการและให้ความสำคัญ" แบรคคินกล่าวเสริม
  บริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี พ.ศ.2495 ได้จำหน่ายยางยี่ห้อกู๊ดเยียร์ที่มีทั้งนำเข้าและผลิตในประเทศ สำหรับตลาดยางทดแทนและตลาดยางติดรถยนต์ที่มาจากโรงงานผลิต ทั้งนี้ นิปปอน ไจแอ้น ไทร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ยังได้ผลิตยางที่มีสมรรถนะสูงหรือออฟโรด สำหรับรถบรรทุกและรถขนดิน รวมทั้งรถเครื่องจักรจากโรงงานผลิตในเมืองทัตสึโน่ กู๊ดเยียร์ยังได้ขายและจัดจำหน่ายยางเครื่องบินในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ