ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Advertorial : รถยนต์ใหม่

BMW CONNECTED DRIVE อิสระทุกการเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด

โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่อัพเดทล่าสุด : 13 มิ.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด: 14,302 คน

BMW CONNECTED DRIVE อิสระทุกการเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด 

สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู นอกจากให้สมรรถนะในทุกด้านอย่างลงตัวแล้ว ยังมาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมรถ ด้วย BMW ConnectedDrive Services & Apps ที่จะช่วยให้คุณควบคุมทุกอย่างด้วยการเชื่อมต่อกับสิ่งที่คุณต้องการและกับคนที่คุณรักได้อย่างลงตัว ผ่านทางซิมการ์ดที่ติดตั้งไว้ในรถของคุณ โดยระบบนี้จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมจัดการเวลาได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย BMW ConnectedDrive รองรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นปี 2018 ขึ้นไป 

BMW ConnectedDrive ช่วยให้ผู้ขับขี่สะดวกสบายมากขึ้นในทุกๆ ฟังก์ชันแห่งการเชื่อมต่อ ทั้งความบันเทิง การขับขี่ที่สุนกเร้าใจ และความปลอดภัย 
*บริการอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรถแต่ละรุ่น และระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ว่าเป็น iOS หรือ Android

BMW CONNECTED DRIVE DIGITAL SERVICES


ด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคของบีเอ็มดับเบิลยู ผ่านทางสมาร์ทโฟนของคุณ โดยแอปนี้สามารถเรียนรู้เส้นทางการเดินทางในชีวิตประจำวันของคุณ พร้อมเชื่อมต่อกับปฏิทินนัดหมาย เพื่อคำนวณเวลาการเดินทาง พร้อมแจ้งเตือนให้คุณออกเดินทางไปให้ถึงจุดนัดหมายได้ตามเวลา ทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และสะดวกสบายยิ่งขึ้น
CONTROL YOUR CAR FROM YOUR PHONE
หลังจากที่คุณลงทะเบียน และเพิ่มรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณเข้าไปในระบบเรียบร้อยแล้ว ทุกครั้งที่คุณล็อกอินที่เพจ My BMW ConnectedDrive คุณก็จะสามารถใช้บริการฟังก์ชันต่างๆ รวมถึงการจัดการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณและรถของคุณได้ เช่น การ Activate เพื่อเปิดใช้บริการ Remote Services ซึ่งจะทำให้คุณสามารถควบคุมรถได้จากระยะไกล ล็อกอินเข้าสู่ระบบเพื่อใช้บริการและจัดการข้อมูลต่างๆ

ANSWERS. ANYTIME, ANYWHERE : Concierge Services
ที่สุดของการบริการสำหรับคุณ เสมือนมีเลขาส่วนตัวอยู่ข้างกายตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวายในการหาข้อมูล บริการ Concierge Services สามารถช่วยคุณหาร้านอาหาร ร้านค้า ATM รวมถึงส่งตำแหน่งของสถานที่ไปยังระบบนำทางในรถของคุณอัตโนมัติ และยังสามารถช่วยคุณหาข้อมูลเที่ยวบินสภาพอากาศ หรือแม้แต่รายการภาพยนตร์ที่เข้าฉายได้อีกด้วย

MAKE PROGRESS INSTEAD OF STANDING STILL. Real Time Traffic Information.
จะดีแค่ไหนหากคุณรู้ว่ามีการจราจรติดขัดตรงเส้นทางไหนบ้าง ระบบแสดงข้อมูลสภาพการจราจรนี้จะทำให้คุณรู้ได้ทันทีถึงสภาพการจราจรแบบเรียลไทม์ตามเหตุการณ์จริงแบบนาทีต่อนาที โดยระบบนี้จะติดตั้งรวมอยู่กับระบบนำทาง คุณจึงสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่คับคั่งโดยเลือกใช้เส้นทางอื่นเพื่อไปยังจุดหมายของคุณได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

FOR ANY CIRCUMSTANCE : BMW Teleservice Emergency and Accident Call
คุณสามารถวางใจในรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหนัก ระบบเซ็นเซอร์การชนจะส่งสัญญาณแจ้งตำแหน่งพิกัดรถและอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นโดยประเมินจากความเสียหายของตัวรถ รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องไปยัง BMW Call Center โดยอัตโนมัติ จากนั้นข้อมูลต่างๆ จะถูกส่งต่อไปยังหน่วยกู้ภัยเพื่อให้การช่วยเหลือเป็นไปอย่างทันท่วงที ส่วนในกรณีที่คุณต้องการแจ้งเหตุด้วยตนเองก็สามารถทำได้เพียงแค่กดปุ่มแจ้งเหตุ SOS
A SPECIAL CONNECTION : Apple CarPlayR
ด้วยระบบ Apple CarPlay คุณสามารถใช้ไอโฟนเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างปลอดภัยระหว่างการเดินทาง โดยข้อมูลต่างๆ จากไอโฟน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ข้อความ Siri หรือ แอปจากผู้ให้บริการอื่นๆ จะสามารถแสดงผลผ่านทางหน้าจอของรถ ส่วนการใช้ Apple CarPlay ทำได้โดยการสัมผัสหน้าจอเพื่อสั่งการ หรือสั่งผ่านอุปกรณ์ควบคุม iDrive หรือสั่งการด้วยเสียง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของรถแต่ละคัน

นอกจากนี้ระบบ BMW ConnectedDrive สามารถแสดงภาพบนหน้าจอเพื่อดูข้อมูลต่างๆ รวมถึงระบบการทำงานด้านความปลอดภัยตลอดการเดินทางได้อย่างมั่นใจ เพียงเลือกหมวดหมู่เท่านั้น พร้อมแสดงภาพกล้องรอบคันสะดวกในการขับขี่ในที่แคบ และยังเชื่อมต่อความบันเทิงอื่นๆ ได้อีกด้วย
 

BMW ConnectedDrive ความสะดวกสบายในรถยนต์สุดหรูที่ผสานทั้งความทันสมัยและสมรรถนะที่ดีเยี่ยม เพื่อตอบสนองการขับขี่อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW CONNECTED DRIVE
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน BMW Connected สำหรับ iOS และ Android

Advertorial รถใหม่ล่าสุด