ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
บ้านเปิดตัวใหม่ 2557 - 2558

บ้านเปิดตัวใหม่ 2557 - 2558

 
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 23 มี.ค. 58
เข้าชม : 520 ครั้ง
บริษัท ศุภาลัย จำกัด(มหาชน) ได้เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ "ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ (Supalai Garden Ville Prachauthit - Suksawat)" บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แบบบ้านทันสมัย สไตล์ Modern เน้นหันทิศเหนือ-ใต้ ให้สอดคล้องกับทิศทางลมและหลบแสงแดด พร้อมออกแบบบ้านเน้นการอนุรักษ์พลังงาน โดยมีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ช่วยรับแสงธรรมชาติและลมพัดผ่านได้เป็นอย่างดี เนื้อที่โครงการ 60-0-83 ไร่ มีขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตร.ว. ขึ้นไปพื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 135 - 184 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 16 มี.ค. 58
เข้าชม : 625 ครั้ง
บริษัท คาซ่าวิลล์ จำกัด ได้เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ "คาซ่าวิลล์ วัชรพล - เพิ่มสิน (Casa Ville Watcharaphol - Permsin)" บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นครบครัน ด้วยการตอบสนอง Lifestyle ใหม่ที่เปลี่ยนไป บนขนาดที่ดินเท่ากัน มีขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 135 - 184 ตร.ม. มีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้าน 228 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสวนสาธารณะทั้ง 2 แห่ง คลับเฮ้าส์หรู ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชม.
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 3 มี.ค. 58
เข้าชม : 1,079 ครั้ง
บริษัท โกลเด้น แลนด์ เรสซิเดนซ์ จำกัด (Goldenland Residence) ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ "โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย - วงแหวน (Golden Prestige Ekachai - Wongwaen)" บ้านเดี่ยวที่นำแนวคิดสไตล์อิงลิชคันทรี ให้คุณได้ซึมซับกลิ่นอายเอกลักษณ์ ทัศนียภาพแบบอังกฤษแบบมีระดับได้ทุกย่างก้าว ทั้งในบ้านและบรรยากาศรอบโครงการ บ้านเดี่ยวที่นี่มีให้เลือก 3 แบบ มีพื้นที่ดินตั้งแต่ 100 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 225 - 286 ตร.ม มีพื้นที่โครงการ 42 ไร่ มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 91 ยูนิต รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครันภายในโครงการ
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 26 ก.พ. 58
เข้าชม : 1,320 ครั้ง
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดจองทาวน์โฮมโครงการใหม่ 7-8 มีนาคมนี้ "พาทิโอ ศรีนครินทร์ - พระราม 9" ทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมชั้นลอย ที่ให้คุณสามารถปลดปล่อยจินตนาการกับวิวสนามกอล์ฟจากชั้นดาดฟ้า สร้างแรงบันดาลใจให้คุณในวันทำงาน พร้อมผ่อนคลายในวันพักผ่อน รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่บนชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าเป็นสวนลอยฟ้า หรือลานปาร์ตี้
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 12 ก.พ. 58
เข้าชม : 2,405 ครั้ง
บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ "เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-แยกบางนา (The City Sukhumvit - Bangna)" บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสถานีอุดมสุขเพียง 3 นาที ทำเลศักยภาพทางเข้าหลักติดถนนสรรพาวุธ โครงการนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีเนื้อที่บ้านตั้งแต่ 53.7 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 220-275 ตารางเมตร สไตล์ เรียบหรูและงดงาม ด้วยสังคมส่วนตัวทั้งหมด 94 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 23-0-53 ไร่ กับ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และ CCTV ตลอด 24 ชม.
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 2 ก.พ. 58
เข้าชม : 2,285 ครั้ง
บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด ได้เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ "พาร์ค พรีวา (Parc Priva)" โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู สไตล์ Modern Contemporary ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ บนทำเลรัชดาภิเษก-พระราม 9 ชูแนวคิด 'happiness is inside' กับดีไซน์บ้าน L-Shape ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดพร้อม Private Courtyard ซึ่งโครงการนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น 3 แบบ มีเนื้อที่บ้านประมาณ 57 - 102 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 296 - 462 ตร.ม. มีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านเพียง 60 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 17 ไร่ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใจกลางกรุงเทพฯ
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 27 ม.ค. 58
เข้าชม : 4,888 ครั้ง
บริษัท อารียาพรอพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวและวิลเลจทาวน์โครงการใหม่ "เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ (The Village Kanjanapisek-Ratchapruek)" โครงการมีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว และ วิลเลจทาวน์ แนวคิดใหม่ สไตล์ Modern Colonial เป็นส่วนตัวทุกหลัง ด้วยดีไซน์ผนังบ้านเป็นอิสระ ไม่ติดใคร ให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆกลางหุบเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 22 ม.ค. 58
เข้าชม : 2,994 ครั้ง
บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ล่าสุด ออกแบบพิเศษด้วย Cluster Design ให้คุณสัมผัสความสุขที่เป็นส่วนตัวผสานสไตล์ Modern ที่มีเอกลักษณ์ ครบครันทุกความสะดวกสบาย บนทำเลที่พร้อมเชื่อมคุณไปได้ทุกที่
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 19 ม.ค. 58
เข้าชม : 1,435 ครั้ง
บริษัท ธารารมณ์เอสเตท จำกัด ได้เปิดตัวทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "ทรีโอ ร่มเกล้า (Trio RomKlao)" โครงการนี้มีทั้ง ทาวน์โฮมและ โฮมออฟฟิศใหม่ สไตล์ Modern Natural หน้ากว้าง 5.5 เมตร 3 ชั้น และ 3 ชั้นครึ่ง มีพื้นที่ใช้สอย 197 - 243 ตารางเมตร บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ร่มเกล้า เดินทางเข้าออกโครงการได้หลายเส้นทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบครัน
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 16 ม.ค. 58
เข้าชม : 2,404 ครั้ง
บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOBLE ได้เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ "บ้านโนเบิล เกเบิล วัชรพล (Noble Gable Watcharapol)" โดยมีดีไซน์เพื่อเพิ่มพื้นที่ห้องให้กว้างสุด พร้อมฟังก์ชันบ้านที่ครบครัน ให้คุณใช้พื้นที่ทั้งภายในและภายนอก ได้อย่างลงตัว ซึ่งโครงการนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการขนาดใหญ่ บนทำเลถนนเพิ่มสิน อีกทั้งยังมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และฟิตเนสสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 6 ม.ค. 58
เข้าชม : 2,844 ครั้ง
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้เปิดโครงการใหม่ "เดอะ คอนเนค ดอนเมือง - เทิดราชัน (The Connect Donmuang - Terd Rachan)" โดยเปิดขายครั้งแรกในวันที่ 24 มกราคม 2558 นี้ แบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 100-119 ตรม. ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Modish Real Living ให้ทุกแนวคิดเชื่อมต่อการใช้ชีวิตมีสไตล์ เพื่อรองรับความต้องการใช้งานของทุกคนอย่างแท้จริง
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 5 ม.ค. 58
เข้าชม : 2,713 ครั้ง
บริษัท กัสโต้ วิลเลจ จำกัด ได้เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ กัสโต้ วงแหวน - พระราม 5 (Gusto Wongwaen - Rama 5) เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ออกแบบฟังก์ชั่นบ้านใหม่คำนึงถึงทิศทางแสง ลม และการหมุนเวียนถ่ายเทอากาศ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 110 - 131 ตร.ม. เนื้อที่บ้านตั้งแต่ 18.5 - 21.2 ตร.ว. พื้นที่โครงการ 28-3-68 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 15 ธ.ค. 57
เข้าชม : 2,779 ครั้ง
ทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มาพร้อมกับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน มีรูปแบบพื้นฐานเป็นงานออกแบบที่เรียบง่าย เน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น ประดับอาคารต่างๆ อย่างลงตัว เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และหน้าต่าง Enlarge-High window เปิดรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มความสวยงาม
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 12 ธ.ค. 57
เข้าชม : 2,128 ครั้ง
ทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มาพร้อมกับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน มีรูปแบบพื้นฐานเป็นงานออกแบบที่เรียบง่าย เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และหน้าต่าง Enlarge-High window เพิ่มความสูงของชั้นบน เพื่อความโปร่ง คัดสรรวัสดุชั้นดี จัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว และปรับเปลี่ยนได้ ให้คุณได้ค้นพบรูปแบบการใช้ชิวิตใหม่ๆ และอารมณ์ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิต...ที่นี่
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 11 ธ.ค. 57
เข้าชม : 1,483 ครั้ง
พฤกษาวิลล์ 76 บางนา-วงแหวน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ดีไซน์ใหม่ซึ่งนำเอาแนวคิด Zen ที่บ่งบอกถึงความเรียบง่าย สงบ สอดคล้องกับธรรมชาติ มาผสมผสานกับการออกแบบบ้านที่ทันสมัย ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสชีวิตอันกลมกลืนกับธรรมชาติแต่เรียบง่ายได้
ติดตามข่าวเช็คราคา
Official Facebook Page
รวมภาพและคลิปที่น่าสนใจ
อัพเดทข่าว - โปรโมชั่น
Official Google+ Page
VDO รีวิวสินค้า