ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

Harley-Davidson Road King Special 2017 เจ้าแห่งความคลาสสิก

วันที่ : 15 ก.พ. 60
เข้าดูทั้งหมด : 5,008 คน
Harley-Davidson Road King Special 2017 เจ้าแห่งความคลาสสิก

Harley-Davidson Road King Special 2017 มาทวงบัลลังก์สุดยอดของความคลาสสิก โดดเด่นด้วยสีเขียวอ่อนมันวาว โครงตัวถังสีรมดำ และกล่องใส่ของในสไตล์ทั่วริ่งอันเป็นเอกลักษณ์
  
Harley-Davidson Road King Special 2017 มีตัวถังและโครงรถที่ใหญ่โตและกว้าง เป็นการออกแบบเพื่อให้ผู้ขับขี่มีความสะดวกสบาย เมื่อขับขี่ในระยะทางยาวๆ แม้จะต้องใช้พลังงานในการยืนรับหนักหนักตัวขณะจอดก็ตาม 


มาตรวัดทรงกลมตรงกลางถังน้ำมันยังคงความคลาสสิก แฮนด์สีรมดำยกสูงเพิ่มความสบายในยามขับขี่มากขึ้น ไฟเลี้ยวด้านหน้าอยู่ตรงแฮนด์ และโคมไฟหน้าสีดำ ดิสก์เบรกหน้าคู่และล้อแม็กหน้าขนาด 19 นิ้ว ล้อหลัง 18 นิ้ว 


การออกแบบ Harley-Davidson Road King Special 2017 คำนึงถึงเสียงตอบรับจากผู้ใช้ จึงปรับปรุงรูปทรงของอุปกรณ์ติดตั้งควบเข้าไปด้วย เช่น กล่องใส่ของทรงโค้งมนรับกับรูปทรงของตัวรถและเว้าหลบส่วนท่อไอเสีย 

เครื่องยนต์ Big Twin 107 cubic-inch 2 สูบ หรือ 1,750 ซีซี 8 วาล์ว ยังคงใช้ระบบวาล์วแบบก้านกระทุ้งที่ออกแบบกลไกใหม่ให้ทันสมัยและแม่นยำมากขึ้น ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายน้ำมันด้วยหัวฉีดอีเล็กทรอนิกส์ และระบบน้ำมันระบายความร้อนฝาสูบเครื่องยนต์รุ่นนี้ให้เสียงที่เร้าใจคงความเป็นช็อปเปอร์ได้อย่างดี รวมทั้งท่าการขับขี่ที่พิเศษเฉพาะตัว โดยการออกแบบ Harley-Davidson Road King Special 2017 ยังคงความดิบๆ เอาไว้ และคงในสิ่งที่ดีอยู่แล้ว และพัฒนาต่อไปให้ดียิ่งขึ้น แต่ยังคงความเป็นรถที่มีคาแรคเตอร์ในแบบ Harley-Davidson เอาไว้อย่างครบถ้วน

ภาพและข้อมูลจาก www.cycleworld.com

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด